Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 19/01/2019

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương ơi, thứ Bảy này hứa hẹn sẽ là một khoảng thời gian đầy chất lãng mạn và thơ mộng, đặc biệt là với đề tài tình yêu đấy. Nếu vẫn chưa yêu thì bạn cũng sẽ có những cơ hội để gặp được “nửa kia trong mộng” của mình. Tiếp tục cùng Blog Phong Thủy khám phá tử vi cho ngày thứ bảy này như thế nào nha.

ty huu bac kinh den khung Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 19/01/2019

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tỳ Hưu Bắc Kinh Đen Chiêu Tài

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương ơi, thứ Bảy này hứa hẹn sẽ là một khoảng thời gian đầy chất lãng mạn và thơ mộng, đặc biệt là với đề tài tình yêu đấy. Nếu vẫn chưa yêu thì bạn cũng sẽ có những cơ hội để gặp được “nửa kia trong mộng” của mình đấy. Có lẽ nào một chuyện tình lãng mạn sẽ bắt đầu từ hôm nay không nhỉ? Hãy cùng chờ đón xem nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những người cùng cộng tác với bạn hôm nay đều tỏ ra khá phấn khích trước dự định của bạn. Tuy nhiên, chỉ khi bắt tay vào thực hiện, bạn mới nhận ra kế hoạch của mình còn khá nhiều lỗ hổng mà ngay cả bản thân bạn cũng chưa tính đến. Thật may mắn thay, chính những người cộng sự này sẽ giúp bạn chỉ ra rắc rối còn tồn tại, thậm chí cùng bạn khắc phục và sửa chữa nó nữa. Bởi thế, bạn cũng không nhất thiết phải đặt nặng áp lực và lo lắng quá nhiều.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có một ngày thoải mái và tốt lành. Bạn không cần làm nhiều nhưng vẫn hài lòng với những gì mình đạt được. Đó là đền đáp xứng đáng với những cố gắng từ trước đó đấy. Có vẻ Song Tử đang bắt đầu năm mới một cách vô cùng thuận lợi với nhiều điều vui đấy nhỉ, cứ chuẩn bị mà tận hưởng tiếp đi nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn vẫn luôn cư xử rất tốt trước mặt sếp của mình. Tuy nhiên, liệu bạn có giữ được thái độ như vậy khi ở cùng các đồng nghiệp không? Sự thật là dù trong tình huống nào, hãy cố gắng thể hiện một sự nhất quán trong hành động của bạn nhé. Có thể bạn không quan tâm, nhưng những người xung quanh đều đang chăm chú hết sức đến từng cử chỉ, dù là nhỏ nhất của bạn để đánh giá bạn đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nghe có vẻ hơi kỳ lạ nhưng từ một vài bất đồng, mâu thuẫn ý kiến hay hiểu lầm giữa Sư Tử với một người nào đó có thể đem lại kết quả có hậu cho cả hai người đấy. Có thể trong quá trình tranh luận ý kiến, bỗng dưng bạn phát hiện ra nhiều điểm thú vị và hay hay ở người này, và thế là “chúng mình làm bạn nhé”. Dễ thương phải không nào? Cuộc sống là thế, luôn chứa đựng những bất ngờ mà.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn sẽ vô tình gặp gỡ lại rất nhiều người họ hàng của mình vào hôm nay. Không chỉ vậy, sự xuất hiện của một vài cái tên mới cũng khiến bạn có phần bối rối, nhưng đồng thời cũng vô cùng phấn khích. Tuy nhiên, đi cùng với đó cũng sẽ là một vài sự phiền phức nho nhỏ mà bạn ít ngờ đến. Nếu bạn không thích phải đối mặt với rắc rối vào hôm nay, tốt hơn hết là hãy tìm một nơi để ẩn mình tạm thời nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình thứ Bảy này nảy ra khá nhiều ý tưởng táo bạo nhưng lại thiếu đi tính thực tiễn và sự hỗ trợ để biến chúng thành hiện thực. Vì vậy tốt hơn là hãy tạm gác lại những mơ mộng sang một bên mà tập trung hết mình cho học tập đi nhé. Và bởi ngày hôm nay xuất hiện khá nhiều nhân tố tích cực, nên hãy cố gắng nắm bắt nhé, mọi thứ có thể được cải thiện rõ rệt đấy!

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bất cứ khi nào bạn băn khoăn trước việc mình nên hành xử thế nào vào hôm nay, hãy thử bàn luận với một người mà bạn có thể tin tưởng nhé. Cách bạn chơi đùa với ngôn ngữ sẽ giúp bạn tìm ra vô số cơ hội thú vị. Thêm vào đó, đã tới lúc bạn cần thực sự nghiêm túc hơn và suy nghĩ tới một vị trí chắc chắn cho bản thân trong công việc. Thái độ của bạn sẽ là yếu tố quyết định đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hiếm khi thấy Nhân Mã buồn bã và yếu ớt như hôm nay nên hãy bồi dưỡng và phục hồi thể trạng đi nào. Có sức khỏe thì mới phấn chấn và làm được các việc khác được chứ. Đặc biệt, nghiêm cấm thức đêm, nói không với chất kích thích nhé, chúng tàn phá cơ thể vô cùng nhanh. Thay vào đó, hãy tập thể thao mỗi ngày, vui chơi lành mạnh, bổ sung dinh dưỡng để thấy lại một Nhân Mã năng động, trẻ trung nhé!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có thể bạn không mấy quan tâm, nhưng xung quanh bạn lúc này còn vô số điều thú vị hơn là chỉ riêng những câu chuyện phiếm. Những thông tin bạn vô tình có được sẽ vô cùng giá trị, bởi thế, hãy đảm bảo rằng bạn không chia sẻ nó quá nhanh chóng nhé. Nếu được, hãy cố gắng hạn chế số người biết đến điều này, bằng không, ngay chính bản thân bạn cũng sẽ chịu ảnh hưởng đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đón nhận rất nhiều sự quan tâm từ bạn bè và gia đình trong hôm nay. Bạn khởi đầu tương đối thuận lợi, nhưng lại kết thúc không như mong đợi cho lắm. Chìa khóa cho mọi vấn đề nằm ở cách Bảo Bảo sắp đặt mọi việc chưa được logic cho lắm. Vì thế, hãy chuẩn bị một kế hoạch thật chu đáo vào đầu ngày đi nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn thực sự rất cần một kì nghỉ ngay lúc này. Bạn đã làm việc vô cùng chăm chỉ không ngơi, cả về thể chất và tình cảm, bởi thế, hãy tranh thủ cơ hội này và trốn đi một nơi khiến bạn thoải mái nhé. Còn vô số dịp khác trước mắt để bạn nỗ lực và quyết tâm thể hiện bản thân mình. Bởi thế, một khoảng thời gian ngắn nghỉ ngơi sẽ không ảnh hưởng đến bạn quá nhiều đâu.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 19/01/2019

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận