Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 08/06/2019

Ty Huu Doc Ngoc

Blog Phong Thủy thấy rằng Bảo Bình được dự báo sẽ có được nhiều vận may đang chờ. Tiền bạc tự nhiên ở đâu chảy như nước về túi. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi ngày cuối tuần có thể thoải mái đi hẹn hò, mua sắm đồ.

K1229 Bat quai Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 08/06/2019

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Bát Quái Trấn Trạch

1. Bạch Dương (21/3 — 20/4)

Bạch Dương cảm thấy buồn phiền về chuyện tình cảm trong gia đình. Bạn có thể sẽ nảy sinh cãi vã với bố mẹ của mình vì những chuyện bình thường không mấy khi gây mâu thuẫn.

Dường như bạn đang cảm thấy bị áp lực và căng thẳng. Mặc dù bạn đang làm rất tốt công việc của mình, nhưng để có được thành quả hiện tại, bạn cũng phải cố gắng và nỗ lực không ít, thế nên tình trạng stress, căng thẳng là hoàn toàn có thể hiểu được.

2. Kim Ngưu (21/4 — 20/5)

Kim Ngưu bắt đầu ngày mới với những điều may mắn. Hôm nay công việc được hoàn thành xuất sắc mà không cần phải cố gắng quá nhiều. Bạn kiên nhẫn giải quyết những khó khăn gặp phải mà không hề bối rối hay mất bình tĩnh.

Không có thành công nào mà không thất bại trước đó cả, không thể nào tránh những khó khăn trở ngại. Những điều đó là chuyện bình thường vì vậy bản thân chúng ta phải tìm cách vượt qua mà thôi. Thử thách hôm nay sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ, trưởng thành và vững vàng hơn.

3. Song Tử (21/5 — 21/6)

Hôm nay là một ngày vô cùng thuận lợi và tốt đẹp với Song Tử. Cả công việc và chuyện tình yêu của bạn đều đang trên phát triển tích cực, thậm chí ngoài sức tưởng tượng. Vì vậy hôm nay bạn chỉ cần tận hưởng những điều tuyệt vời.

Bạn không có quá nhiều tham vọng lớn mà chỉ đặt ra cho mình những mục tiêu vừa phải với sức mình mà thôi, để có thể nhanh chóng đạt được những mục tiêu đó. Khi có được thành công, dù không quá lớn nhưng bạn rất vui vẻ và hạnh phúc vì mình có thể làm được điều mình muốn.

4. Cự Giải (22/6 — 22/7)

Cự Giải nên cố gắng phát huy nhiều hơn nữa trong công việc. Hôm nay là cơ hội tốt để bạn thể hiện năng lực của mình, hoàn thành công việc xuất sắc. Điều đó còn giúp bạn được cấp trên cân nhắc.

Bạn là người thông minh và biết cách sử dụng trí thông minh của mình vào trong công việc. Biết cân nhắc thiệt hơn, tính toán trước sau nên bạn không để mình bị áp lực công việc đè nặng. Các vấn đề trong ngày được bạn sắp xếp hợp lý, giải quyết nhịp nhàng, hiệu quả.

Hôm nay là ngày làm việc cuối trong tuần rồi, bạn đã nghĩ ra buổi hẹn hò tuyệt vời cho mình hay chưa? Nếu có thể bạn xin nghỉ phép một vài ngày để du lịch ở đâu đó. Địa điểm mới, bầu không khí mới giúp bạn có cơ hội khám phá những điều mới mẻ.

5. Sư Tử (23/7 — 22/8)

May mắn đã không mỉm cười với Sư Tử trong ngày hôm nay. Bạn đang gặp khủng hoảng về vấn đề tình cảm. Dường như bạn cho đi nhiều mà không nhận lại được bao nhiêu, buồn phiền không muốn làm bất cứ điều gì lúc này.

Tuy nhiên bạn cũng không phải buồn quá nhiều đâu, có lẽ người phù hợp với bạn chưa đến mà thôi. Điều tốt đẹp sẽ đến với bạn, người này đi người khác sẽ đến, có rất nhiều cơ hội để yêu thương. Điều bạn nên làm lúc nào đi chơi đâu đó với bạn bè để cải thiện tâm trạng của mình.

6. Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Xử Nữ cảm thấy mọi thứ đang quay lưng lại với mình. Không có ai là người thực sự hiểu mình. Bạn muốn được bày tỏ tình cảm chân thành, nồng nhiệt, thiết tha của mình nhưng người ấy không hiểu vì sao mà cứ hững hờ.

Bạn cố gắng gạt bỏ những chuyện không vui và vùi mình vào công việc. Bạn tập trung cao độ, tích cực làm việc, sáng tạo để không làm lỡ dở công việc. Nhưng dù sao cũng đừng quên hôm nay là ngày cuối tuần, bạn cũng cần nghỉ ngơi nhiều hơn.

7. Thiên Bình (23/9 — 22/10)

Những suy nghĩ mơ hồ, cảm xúc hỗn độn, dường như tâm trí bạn cứ như treo ngược trên cành cây. Bởi vốn dĩ hôm nay bạn cũng chẳng muốn tranh đấu với ai, cũng không có tham vọng gì, tuy nhiên dường như điều đó khiến bạn dần thụt lùi, mọi người xung quanh cứ phải luôn thúc đẩy tinh thần của bạn.

Thiên Bình ngày hôm nay cảm xúc vui buồn lẫn lộn. Bạn không còn thấy hứng thú với công việc mình đang làm, chán nản, làm việc gì cũng hời hợt. Bạn cũng chẳng muốn khẳng định năng lực của bản thân nữa, có thể vì thế mà bạn đã tuột mất cơ hội thăng tiến khỏi tay.

8. Bọ Cạp (23/10 — 22/11)

Bọ Cạp có lẽ không gặp may trong ngày hôm nay. Chỉ vì cả tin thế nên là bao nhiêu công sức bạn bỏ ra để làm việc đều bị người khác cướp công lúc nào chẳng hay. Hãy cẩn thận, bởi nơi công sở không thể tránh khỏi sự tranh đua.

Chuyện tình yêu cũng không được vui vẻ hơn là mấy, nhất là khi bạn đặt rất nhiều kì vọng vào người ấy nhưng chỉ nhận lại nỗi buồn. Bạn nghĩ rằng mình và người ấy có rất nhiều điều hợp nhau nhưng thực tế lại không như bạn tưởng tượng. Vấn đề giữa hai bạn lúc này là thiếu đi tiếng nói chung, lại còn ít dành thời gian tâm sự, chuyện trò với nhau.

9. Nhân Mã (22/11 — 22/12)

Công việc của Nhân Mã ngày hôm nay tiến triển khá tốt. Bạn đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo và được mọi người nhiệt tình ủng hộ và đón nhận. Bạn luôn cố gắng nỗ lực, chăm chỉ hết mình và phát huy tối đa khả năng của bản thân.

Chuyện tình cảm lại không được tốt. Mối quan hệ tình cảm của bạn có thể bị gia đình phản đối vì nhiều lý do, nhưng thay vì giải thích, thuyết phục thì bạn lại nổi nóng với những người thân yêu của mình.

10. Ma Kết (22/12 — 19/1)

Ma Kết cảm thấy vui mừng vì đạt được những thành quả tốt đẹp trong công việc. Những kết quả hôm nay là công sức và sự nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua, dù không phải tranh đấu với ai nhưng bạn cũng trải qua không ít khó khăn, thử thách.

Bạn được nhiều người yêu mến nên khi gặp khó khăn cũng được nhiều người tận tình giúp đỡ. Bạn xác định rõ mục tiêu của mình và không bi quan mỗi khi mọi chuyện xảy ra không được như ý muốn. Nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ mà cuối cùng bạn vẫn có được thành công.

Hôm nay khả năng cao sẽ có người tỏ tình với bạn. Người ta thầm thương trộm nhớ đã lâu nhưng chẳng dám ngỏ lời, hôm nay mới có thể thu hết can đảm mà bày tỏ với bạn. Dù thích hay không thì cũng nên hành xử một cách khéo léo.

11. Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Bảo Bình được dự báo sẽ có được nhiều vận may đang chờ. Tiền bạc tự nhiên ở đâu chảy như nước về túi. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi ngày cuối tuần có thể thoải mái đi hẹn hò, mua sắm đồ.

Hôm nay có thể bạn còn gặp được tình yêu của đời mình một cách bất ngờ. Duyên phận đến thì cứ thế mà đón nhận. Hãy mở lòng mình, có cảm tình thì thử tìm hiểu xem sao. Đây cũng là cơ hội cho bạn.

12. Song Ngư (19/2 — 20/3)

Song Ngư có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện không được như mong muốn. Chuyện tình cảm lúc nắng lúc mưa, thất thường khiến bạn chẳng thể hiểu nổi người ấy đang muốn gì và suy nghĩ gì nữa. Bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi và chán nản.

Có thể tâm trạng đang không được tốt nên bạn sẽ có những quyết định sai lầm, có xu hướng chiều chuộng bản thân quá mức, shopping mua sắm đủ thứ không cần thiết rất hoang phí. Thế nên việc mới đầu tháng mà túi tiền của bạn đã vơi đi đáng kể cũng là điều dễ hiểu.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 08/06/2019

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận