Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 04/08/2018

Ty Huu Doc Ngoc

Blog Phong Thủy thấy rằng hôm nay Xử Nữ nên chú ý hình tượng để tạo thiện cảm cho đối phương. Sự nghiệp ổn định, bạn biết nắm bắt thời cơ phát triển công việc. Tài vận thịnh vượng, nhiều nguồn thu nhập giúp bạn thoải mái trong chi tiêu và đầu tư.

c105a bat ma tren cung dien vang Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 04/08/2018

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Bát Mã Thành Công

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương khao khát yêu đương, bạn được bạn bè giới thiệu đối tượng đầy tiềm năng. Sự nghiệp trung bình, bạn thiếu tinh thần hợp tác nên trì trệ tiến độ công việc. Tài vận dồi dào, bạn đắc tài mà không phí sức.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể cảm thấy khó chịu và bối rối khi thường xuyên bị người khác làm phiền trong ngày hôm nay. Hãy nên tìm cách nói thẳng về vấn đề tế nhị này, bạn sẽ biết cách để không làm đối phương tổn thương. Mặt khác, những thách thức trong công việc có thể làm Kim Ngưu tốn nhiều công sức hơn bình thường, nhưng chúng sẽ mang lại niềm vui và uy tín cho bản thân hơn bao giờ hết, cố lên nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đào hoa nở rộ, bạn được người khác phái chủ động theo đuổi. Sự nghiệp bình thường, thời gian rảnh nên trau dồi kiến thức và kỹ năng. Hôm nay bạn dễ dàng thu về các khoản nợ, kinh tế được củng cố.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang có xu hướng ở nhà nhiều hơn ra ngoài. Nhưng bạn đừng quên lên lịch cho các cuộc gặp gỡ quan trọng cho công việc hay những mối quan hệ bạn bè thân thiết nha. Ngoài ra, suy nghĩ của Cự Giải khá linh hoạt và sắc bén trong ngày mới này, đây chính là lợi thế đặc biệt cần phát huy để giải quyết những tình huống khó khăn trong cuộc sống đấy nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc gần như không cho Sư Tử thời gian để thở, thậm chí là bạn sẽ vướng phải những cuộc tranh luận nảy lửa, hãy tỏ ra khôn khéo điều tiết trước khi chúng trở nên khó kiểm soát nhé. Tuy vậy, Sư Tử cũng nên chuẩn bị vài phương án dự phòng để bảo đảm quyền lợi cho bản thân một cách tốt nhất nha.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên chú ý hình tượng để tạo thiện cảm cho đối phương. Sự nghiệp ổn định, bạn biết nắm bắt thời cơ phát triển công việc. Tài vận thịnh vượng, nhiều nguồn thu nhập giúp bạn thoải mái trong chi tiêu và đầu tư.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ được nhiều người ủng hộ hết mình đấy, cho dù một số quan điểm có thể khác biệt nhưng bạn luôn biết cách bảo vệ chúng nhờ biết tranh luận và khôn ngoan trong cách ứng xử. Bên cạnh đó, một vài ý tưởng có thể mang đến nhiều thay đồi tích cực, vị trí của Thiên Bình đang cực kỳ vững chắc, không ai có thể thay thế hay cạnh tranh được.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp nên chú ý lời nói để tránh gây phản cảm cho đối phương. Công việc nhàn hạ, bạn dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ và được đánh giá cao. Tài vận hanh thông, nên có kế hoạch quản lý tài chính khoa học hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên kiên nhẫn khi công việc trong ngày không được thuận lợi như mong muốn, nếu bạn đủ kiên nhẫn, kết quả nhận được sẽ rất ngọt ngào. Trong bất kỳ tình huống nào, bạn hãy chọn phương án ít mạo hiểm nhất, Nhân Mã chẳng thế nào đạt được mục đích nếu như bạn là người phát động những cuộc cạnh tranh không lành mạnh đâu nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết tình duyên thịnh vượng, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm. Sự nghiệp tốt, bạn được cấp trên trọng dụng và tạo cơ hội thăng tiến. Tài vận khấm khá, bạn có cơ may trúng thưởng, nhận quà.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ là một người bạn đồng hành đáng tin cậy, bạn luôn khiến mọi người phải thán phục vì những ý kiến đóng góp thẳng thắn và xác thực. Tuy nhiên, một vài người có thể không ủng hộ bạn cho lắm, hãy cư xử thật tế nhị, tránh đừng gây bất kỳ xích mích nào nhé. Vào cuối ngày, hãy dành thời gian cho chuyện tình cảm thôi nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên chú ý hình tượng để tăng vận đào hoa. Công việc bận rộn khiến bạn bị áp lực, hãy thư giãn. Hôm nay bạn không nên mang theo nhiều tiền mặt bên người để tránh bị lừa gạt.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 04/08/2018

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận