Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 04/07/2015

Ty Huu Doc Ngoc

Blog Phong Thủy thấy rằng nguồn năng lượng dồi dào mang lại cho Bạch Dương một ngày thứ bảy nhiều thành quả, còn Cự Giải à, dù mọi việc có thể không diễn ra như trông đợi, đừng vì thế mà nản lòng nhé. Tiếp tục dự đoán ngày 04/7 này cùng Blog Tin Tức nào.

gay nhu y bach ngoc m066 Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 04/07/2015

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Gậy Như Ý

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nguồn năng lượng dồi dào mang lại cho Bạch Dương một ngày thứ bảy nhiều thành quả, đặc biệt nếu bạn tự tin với vai trò tiên phong. Sẽ không khó khăn để bạn làm nên điều khác biệt cho chính mình và mọi người xung quanh.

Kim Ngưu (21/4 — 20/5)

Hôm nay, đừng lên kế hoạch cho một cuộc gặp gỡ quan trọng nào, vận may có thể quay lưng lại với Kim Ngưu, trong khi đó khả năng ăn nói của bạn lại có thể khiến tình hình tệ hơn. Hãy tránh tranh cãi và tán gẫu, điều quan trọng với Kim Ngưu hiện nay là phải dốc sức tự mình giải quyết vấn đề.

Song Tử (21/5 — 21/6)

Bạn hoàn toàn có thể cho phép bản thân phấn khích vì những thứ mới mẻ lần đầu tiên bạn có dịp được tiếp xúc, cũng như việc chúng sẽ thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào. Tuy nhiên, trước khi quyết định dành một khoản lớn trong số tiền tiết kiệm bấy lâu để mua chúng, bạn cần một sự cân nhắc nghiêm túc và kĩ lưỡng. Đừng để cảm xúc bất chợt chi phối hành động của mình quá nhiều. Ngược lại, hãy dùng tới lí trí của bản thân.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dù mọi việc có thể không diễn ra như trông đợi của Cự Giải, đừng vì thế mà nản lòng. Bạn vẫn cần phải bước ra ngoài kia, nơi có những công việc để làm, những người bạn để gặp gỡ. Nắm bắt những thay đổi và hòa mình với nó, bạn sẽ luôn vững vàng.

Sư Tử (23/7 — 22/8)

Sư Tử sẽ đón một sự thay đổi trong cuộc sống sắp tới của bạn, đưa bạn hướng tới cơ hội mới hay gặp gỡ những người mới, vị trí của bạn sẽ được nâng cao hơn. Bên cạnh đó, có khả năng vận đào hoa của Sư Tử sẽ thúc đẩy chuyện tình duyên trong thời gian này.

Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Bạn vẫn tự cho mình là một người tò mò về tri thức, và có thể bạn không biết, nhưng những người xung quanh vô cùng ngưỡng mộ bạn vì điều này đấy. Cách bạn nghĩ ra và đặt câu hỏi hoàn toàn ngạc nhiên đến khó tin. Bởi thế, nếu mọi người đều có xu hướng muốn lôi kéo sự chú ý của bạn, hãy cứ dành cho họ tất cả khoảng thời gian bạn có thể cho phép.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chú tâm nhiều hơn tới những gì bạn viết ra trong ngày thứ 7 này nhé Thiên Bình, thử thêm vào đó một chút sáng tạo xem sao. Trong ngày hôm nay, sự hiểu biết sâu sắc về cách làm việc, cách suy nghĩ của mọi người sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi tốt nhất cho bản thân, dù những bước ban đầu có thể không dễ dàng chút nào.

Bò Cạp (23/10 — 21/11)

Sự lười biếng, không muốn suy nghĩ về tương lai của Bò Cạp có thể trở thành nguồn gốc của một vài hiểu lầm nhỏ. Tuy vậy, tinh thần lạc quan và sự tự tin của Bò Cạp sẽ giúp bạn nhanh chóng bắt kịp những gì mình bỏ lỡ và dễ dàng sửa chữa tình thế.

Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Cân nhắc đến cảm xúc của mình là một chuyện, nhưng bạn không nên quá tiêu cực trong suy nghĩ để dẫn đến tâm trạng lên xuống thất thường. Đôi khi những người xung quanh không có đủ sự tinh tế để có thể cảm thông và thấu hiểu cho bạn trước những hành động, cư xử thiếu suy nghĩ. Và hôm nay, nếu bạn nhận ra mình đang rối bời giữa vô số những cảm xúc trái ngược nhau, hãy tạm thời lùi lại để cho bản thân mình thời gian tĩnh tại.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay gần như đã vượt qua được những khó khăn trước kia và đang trong giai đoạn hồi phục lại sinh lực. Nhưng bạn vẫn cần có thời gian để phục hồi tinh thần hoàn toàn, cứ hãy sử dụng nguồn năng lượng đang có, tuyệt đối không nên cố gắng hơn nữa nhé. Một khi lấy lại tinh thần rồi thì bạn sẽ thấy cuộc sống vô cùng tươi đẹp biết bao.

Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Hôm nay là ngày thuận lợi cho Bảo Bình trò chuyện về những vấn đề quan trọng, có thể có sự thay đổi tích cực trong công việc của bạn. Bảo Bình đang rất lạc quan, tuy vậy, bạn được khuyên nên xác định rõ đâu là việc cần ưu tiên. Đôi khi, quá trình vươn đến mục tiêu còn quan trọng với Bảo Bình hơn chính mục tiêu đó.

Song Ngư (19/2 — 20/3)

Ngày hôm nay sẽ không phải là thời điểm lí tưởng để bạn ra những quyết định quan trọng, ít nhất là trong buổi sáng, bởi những thông tin bạn nhận được hiện giờ đang khiến đầu óc bạn rối bời, thiếu sáng suốt. Nếu có thể, hãy tự cho phép mình chìm đắm trong những tin tốt lành và tạm thời quên đi những rắc rối nhỏ vặt cần giải quyết trong chốc lát nhé.

300x250 Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 04/07/2015

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận