Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 01/09/2018

Ty Huu Doc Ngoc

Blog Phong Thủy thấy rằng Kim Ngưu trải qua một ngày thứ 7 khá thoải mái và yên bình, còn nhờ sự dứt khoát của mình, Xử Nữ dễ dàng giải quyết được mọi tình huống phát sinh trong ngày thứ bảy này. Tiếp tục cùng Blog Tin Tức cho ngày hôm nay có gì thú vị không nào.

c211 1 chuot sa kim bo 12 con giap Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 01/09/2018

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tượng Chuột May Mắn

Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Bạch Dương cảm thấy được tiếp thêm sức mạnh và hoàn thành tất cả những công việc còn dang dở với một tinh thần hào hứng. Theo Tử vi thứ 7 ngày 1/9/2018, tuy nhiên, tính cách nóng vội thất thường của bạn có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng công việc cũng như gây sự tiêu cực đến mối quan hệ hiện tại. Hãy đối xử nhẹ nhàng với người kia hơn nhé!

Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Kim Ngưu trải qua một ngày thứ 7 khá thoải mái và yên bình. Bạn hoàn thành hết những công việc còn dang dở và tận hưởng một ngày cuối tuần vui vẻ. Tử vi thứ 7 ngày 1/9/2018 cho rằng, trong tình cảm bạn cần mềm dẻo hơn và không nên đặt cái tôi quá cao. Sự cứng nhắc và bảo thủ có thể khiến mối quan hệ của bạn trở nên ngột ngạt.

Song Tử (21/5 — 21/6)

Song Tử có thể gặp phải một số trở ngại trong công việc. Để hoàn thành được mọi việc một cách tốt nhất, bạn hãy hợp tác với những người đồng nghiệp của mình và gạt bỏ những bất đồng nhỏ nhặt không cần thiết. Ngoài ra, do cảm xúc thất thường bạn khiến người ấy cảm thấy khó hiểu và không thể theo kịp được suy nghĩ của bạn.

Cự Giải (22/6 –22/7)

Cự Giải thả mình trong hạnh phúc của tình yêu và bày tỏ hết những cảm xúc của mình đối với nửa kia, khiến mối quan hệ càng thêm bền chặt hơn. Với sự chăm chỉ cần cù, công việc của bạn cũng tiến triển tốt đẹp. Chỉ cần tập trung hơn một chút nữa bạn nhất định sẽ đạt đến thành công mà mình đã đặt ra.

Sư Tử (23/7 –22/8)

Sư Tử biết cách hợp tác và làm việc theo nhóm với những đồng nghiệp của mình, đưa ra sự lựa chọn đúng đắn và thể hiện được tài năng dẫn dắt, lãnh đạo. Cạnh đó, bạn còn cho thấy được sự hấp dẫn của mình nhất là đối với những người khác giới.

Xử Nữ (23/8 — 23/9)

Theo Tử vi thứ 7 ngày 1/9/2018, nhờ sự dứt khoát của mình, Xử Nữ dễ dàng giải quyết được mọi tình huống phát sinh trong công việc. Bạn cũng có khả năng nhận được sự thăng tiến về vị trí và rất có thể một cơ may về tài chính sắp sửa tìm đến với bạn. Hãy biết tận dụng cơ hội nhé!

Thiên Bình (23/9 — 23/10)

Thiên Bình có thể trải qua một ngày thứ bảy không được vui vẻ cho lắm khi liên tục tranh cãi, mâu thuẫn với nửa kia. Để giải quyết tình huống này, bạn nên hạn chế lời nói gay gắt khi tranh luận. Tử vi thứ 7 ngày 1/9/2018 nhận định rằng, trong tài chính, Thiên Bình nên cẩn thận để tránh đưa ra những quyết định sai lầm, gây thất thoát tiền bạc một cách không đáng có.

Bọ Cạp (24/10 — 21/11)

Công việc của Bọ Cạp đang khá suôn sẻ. Dù bận rộn nhưng bạn vẫn cảm thấy tràn trề sinh lực và có rất nhiều động lực để tiếp tục phấn đấu hơn nữa. Bạn sẽ có cơ hội gặp lại người bạn cũ của bạn đó, hãy dành thời gian tâm sự những kỷ niệm đẹp, biết đâu mối quan hệ sẽ gắn kết hơn đó Bọ Cạp.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình cảm của Nhân Mã đang ở trong giai đoạn khá tốt đẹp. Bạn biết quan tâm, chăm sóc một nửa của mình cũng như hâm nóng tình cảm. Hơn nữa, trong công việc, bạn cũng đạt được một số bước tiến nhất định nhờ khả năng đưa ra quyết định đúng thời điểm và con mắt tinh tế biết cách phán đoán, nhất là những vấn đề liên quan đến tài chính.

Ma Kết (22/12 — 19/1)

Ma Kết thể hiện được tài năng lãnh đạo của mình, ghi dấu ấn tốt đẹp trong mắt của đối tác cũng như đồng nghiệp. Bạn cảm thấy có động lực hơn bao giờ hết để tiến về phía trước. Sự may mắn cũng tìm đến bạn, giúp bạn có một khoản rủng rỉnh, thỏa sức mua những món đồ mình yêu thích.

Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Với sự thân thiện, nhiệt tình, Bảo Bình được rất nhiều người yêu mến. Ngoài ra, còn có một người đang để ý đến bạn, chỉ có điều chưa chắc bạn đã có tình cảm với người đó. Trong ngày cuối tuần, đừng quên nghỉ ngơi, thư giãn và dành khoảng thời gian để đi chơi hay đi du lịch đâu đó nhé!

Song Ngư (19/2 — 20/3)

Theo Tử vi thứ 7 ngày 1/9/2018, Song Ngư đưa ra những quyết định rất chính xác, giúp công việc tiến triển thuận lợi, theo kịp kế hoạch ban đầu do bạn đã chuẩn bị hết sức kỹ càng và cẩn thận. Mối quan hệ của bạn và người ấy vẫn diễn ra hết sức tốt đẹp, không có trở ngại gì đáng kể cả.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 01/09/2018

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận