Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 25/04/2017

Ty Huu Doc Ngoc

Tin vui trong công việc hoặc tài chính sẽ đến với Cự Giải trong ngày thứ Ba. Ngoài ra, sự tự tin cũng mang đến cho bạn thật nhiều cơ hội cùng vô vàn ánh mắt ngưỡng mộ. Cùng Blog Phong Thủy dự đoán cho ngày thứ ba này tiếp nào các cung hoàng đạo.

s5013 Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 25/04/2017

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Mặt Rồng Phỉ Thúy

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nếu muốn chinh phục trái tim người nào đó, Bạch Dương hãy cứ là chính mình. Tính cách hào phóng, sôi nổi, ngọt ngào và một chút trẻ con sẽ khiến “người ấy” cảm thấy dễ gần hơn nhiều so với bộ dạng “cố tỏ ra nguy hiểm” mà bạn Cừu đang cố tạo dựng. Trong mắt người khác giới, Bạch Dương vẫn “ghi điểm” nhờ sự vui tươi, ấm áp này, chỉ là bạn không biết đó thôi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ khiến nhiều người thán phục và bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tính cách độc lập cùng tinh thần trách nhiệm của bạn. Từ trước tới nay, bạn chưa bao giờ hành động quá sốt sắng, bản năng mà luôn giữ thái độ thận trọng, chắc chắn trong mọi vấn đề. Đến cuối ngày, khi đã gác công việc sang một bên, Kim Ngưu có thể cho phép bản thân tự do nghỉ ngơi, thư giãn.

Song Tử (21/5 — 21/6)

Blog thấy rằng Song Tử hãy nâng cao tinh thần tiết kiệm ngay từ lúc này. Vì đã quen với cuộc sống vật chất đầy đủ tiện nghi nên việc thắt chặt chi tiêu sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên chỉ vài ngày nữa thôi, tự bản thân Song Tử sẽ cảm thấy hành động tiết kiệm vào lúc này là vô cùng sáng suốt. Nếu không chịu làm theo, đảm bảo lúc đó bạn chỉ còn nước khóc ròng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tin vui trong công việc hoặc tài chính sẽ đến với Cự Giải trong ngày thứ Ba. Ngoài ra, sự tự tin cũng mang đến cho bạn thật nhiều cơ hội cùng vô vàn ánh mắt ngưỡng mộ. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, Cự Giải nên cẩn thận với mỗi lời nói của mình, đặc biệt là khi ở cạnh “người ấy”. Bản thân bạn chẳng có ý gì đâu nhưng có thể đối phương sẽ suy diễn thành trăm ngàn điều tiêu cực.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong thời điểm “thiên thời địa lợi” như hiện tại, sẽ chẳng có ai hay bất cứ điều gì có thể ngăn cản Sư Tử làm điều mình thích. Hôm nay, trong khi đối thủ còn đang mò mẫm tìm đường sau đó vẽ ra những kế hoạch phức tạp thì bạn lại chọn cho mình cách hành động đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Chiêm tinh ngày mới dự rằng kết quả cuối ngày của Sư Tử sẽ khiến khối người tròn mắt.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Thứ Ba tuần này, tinh thần lạc quan và thể chất khỏe mạnh khiến vẻ ngoài của Xử Nữ trở nên rạng rỡ, tươi tắn hơn rất nhiều. Đây sẽ là ngày của tiềm năng và những nhân tố mới. Bản thân Xử Nữ sẽ chủ động dành thời gian để “tái tổ chức” cuộc sống của mình. Một người nào đó có thể khiến bạn phật ý một chút vào trưa hoặc chiều nay nhưng không đủ sức làm bạn phiền muộn quá lâu được.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Thiên Bình xứng đáng nhận điểm cộng sau những gì bạn làm được trong hôm nay. Thậm chí chính bản thân bạn cũng không ngờ tới kết quả này chứ đừng nói đến những người khác. Đáng chú ý nhất là ngay khi ở trên đỉnh cao danh vọng, Thiên Bình vẫn không hề tỏ ra kiêu căng phách lối. Ngược lại, bạn chỉ bày tỏ sự khiêm tốn và lòng biết ơn đối với sự trợ giúp của mọi người.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Sự hào phóng và và bao dung mà Bọ Cạp thể hiện trong ngày thứ Ba sẽ khiến mọi người càng thêm yêu quý và muốn gửi trọn niềm tin nơi bạn. Blog Tin Tức ngày mới chỉ muốn lưu ý rằng trong quá trình làm việc bạn chỉ nên tập trung hoàn thành nhiệm vụ của mình. Bọ Cạp đừng gồng mình ôm hết tất cả, giúp đỡ tất cả trong khi sức khỏe của bản thân lại không có điều kiện chăm chút.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dự là sẽ có một cuộc cạnh tranh gay gắt nổ ra trong công ty và Nhân Mã đương nhiên không thể đứng ngoài cuộc hỗn chiến này. Lạ một chỗ là thường ngày bạn tỏ ra hứng thú, sung sức với các cuộc tranh chấp, thi đấu bao nhiêu thì hôm nay lại thờ ơ, lãnh đạm bấy nhiêu. Thể trạng không tốt chính là nguyên nhân khiến Nhân Mã chỉ muốn tham gia qua loa thay vì nhiệt tình, háo hức.

Ma Kết (22/12 — 19/1)

Nếu thấy nhớ một ai đó, đơn giản là Ma Kết hãy cầm điện thoại lên, nhắn tin hoặc gọi điện để bày tỏ cảm xúc với đối phương. Giấu mãi trong lòng chỉ khiến bạn day dứt, chật vật cả ngày còn người cần hiểu lại chẳng hiểu được tâm ý của bạn. Nếu cả hai đã là một đôi, sự chủ động này của Ma Kết chính là liều thuốc quý giúp hóa giải giận hờn khi cả hai không hài lòng với nhau đấy!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sau khi tính toán cẩn thận, Bảo Bình rút ra kết luận rằng bạn cần một khoản tiền tương đối lớn để hoàn thành những dự án sắp tới. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy thực hiện chính sách tiết kiệm ngay từ hôm nay. Đương nhiên Bảo Bình vẫn có thể chi tiền cho những dự án đầu tư nhưng với điều kiện khả năng thu về lợi nhuận của chúng phải được chứng minh một cách nhanh chóng và rõ ràng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư của ngày thứ Ba buộc phải có khả năng kiểm soát cảm xúc thật tốt. Trong mắt tất cả mọi người, bạn luôn là người tốt bụng, mộng mơ, lãng mạn và thích được chở che. Tuy nhiên, cảm xúc của bạn thay đổi thất thường còn hơn thời tiết. Mỗi lúc như vậy, Song Ngư rất dễ để xảy ra những hành động mang lại hậu quả khó lường nên bạn hãy chú ý tiết chế, kiểm soát ngay từ đầu ngày.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 25/04/2017

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận