Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 14/01/2014

Ty Huu Doc Ngoc

Mơ ước sẽ mãi chỉ là mơ ước, nếu bạn không bắt tay vào làm ngay từ bây giờ, Blog Phong Thủy chúc bạn thêm một ngày thứ ba may mắn nhé. Còn bây giờ hãy cùng Blog Phong Thủy cho ngày hôm nay 14/01/2014. Blog Phong Thủy thấy rằng may mắn tuyệt vời lại tiếp tục đồng hành với Dương Cưu, còn Kim Ngưu có thể bất ngờ nhận được cơ hội cho một chuyến đi chơi đấy

quan am tuong long y149 2 Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 14/01/2014

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tượng Quan Âm Bình An

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu Ma Kết thức giấc với một tâm trạng rầu rĩ, u ám, hãy nhớ rằng bạn có thể thay đổi tình hình miễn là bạn muốn. Hãy ném đi hết những lo lắng, sợ hãi và ám ảnh tiêu cực. Bạn hào hứng với đời thì cuộc đời sẽ trở nên rạng rỡ trong mắt bạn. Hãy xem một bộ phim hài hoặc gặp gỡ những người bạn vui vẻ để thay đổi tâm trạng nhé.

Tình yêu: Có thể người yêu của bạn đang khá cáu kỉnh, nhưng nếu bạn vẫn chủ động tiến lại gần, anh ấy/cô ấy sẽ rất cảm động trước nỗ lực của bạn. Đừng nên sợ hãi bị từ chối mà lùi lại nhé. Bạn sẽ hiểu được tại sao “nhím” lại xù lông thôi.

Sự nghiệp: Ma Kết đừng “lên lớp” trước mặt cấp trên. Dù bạn có nghĩ gì, hãy giữ nó lại cho riêng mình. Nó sẽ ảnh hưởng tới tương lai của bạn đấy, dù chưa phải ngay bây giờ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Các sự kiện không diễn ra theo đúng ý bạn, dù Bảo Bình thầm cầu nguyện hay thúc ép đến đâu. Nhưng tâm trạng bạn vẫn khá lạc quan vì không quá ham hố. Bạn có thể lựa chọn có tham chiến hay không mà. Bạn không may mắn hôm nay không có nghĩa là bạn sẽ không gặp may vào ngày mai.

Tình yêu: Bảo Bình sẽ khiến người yêu, và chính bạn phải ngạc nhiên. Bạn đột ngột phát hiện ra khả năng nhượng bộ của mình trước một vấn đề mà mới hôm qua bạn còn cương quyết không chịu lui một phân.

Sự nghiệp: Khả năng ngoại giao của bạn sẽ được thử thách. Một cuộc chiến nổ ra ở chỗ làm và cần bạn dọn dẹp mảnh vỡ. Hãy tin rằng bạn có thể mang hòa bình tới cho bất cứ tình huống căng thẳng nào.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những người bạn mới, mục tiêu mới, tình huống mới có thể xuất hiện trong đời Song Ngư. Bạn sẽ cần điều chỉnh một chút kế hoạch để thích ứng với sự thay đổi này. Với một tâm lý thoải mái, bạn sẽ làm điều đó một cách dễ dàng.

Tình yêu: Tinh thần của Song Ngư rất phơi phới, nhưng người yêu của bạn là ngược lại. Có lẽ bây giờ là lúc bạn có thể rèn luyện khả năng nhẫn nại của mình.

Sự nghiệp: Song Ngư tuyệt đối không nên hành động hấp tấp. Bạn có thể “sai càng sai” nếu không thận trọng kiểm tra những thông tin nhận được.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Nếu Dương Cưu đang nhắm đến mục tiêu sự nghiệp cụ thể, nó có thể sẽ có bước đột phá bất ngờ. Thu nhập của bạn có thể tăng lên, dù dự đoán này chưa chắc chắn lắm. Với một tư duy sáng suốt và năng lượng dồi dào, bạn dễ dàng nắm bắt, đánh giá tính hình rất nhanh.

Tình yêu: Hãy đếm từ một đến mười trước khi mở miệng. Chỉ cần một chút vấn đề nhỏ xíu hay cảm giác bực bội, người yêu của bạn cũng sẽ có phản ứng không lường trước được. Nhớ phải đối xử với cô ấy/anh ấy thật dịu dàng đấy.

Sự nghiệp: May mắn tuyệt vời lại tiếp tục đồng hành với Dương Cưu. Bạn luôn là người có mặt ở đúng nơi đúng lúc. Quan hệ của bạn với mọi người xung quanh cũng cực kì suôn sẻ.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay là một ngày nhiều cảm hứng. Bạn có thể bất ngờ nhận được cơ hội cho một chuyến đi chơi. Tuyệt hơn nữa là một số bạn bè thân hoặc người yêu sẽ đồng hành cùng bạn.

Tình yêu: Người yêu của bạn hôm nay khá khó hiểu đấy. Nếu bạn có vấn đề nghiêm túc cần trao đổi, tốt nhất bạn nên tạm giữ lại trong lòng. Người ấy có thể chẳng thèm nhíu mày, hoặc sẽ đáp lại bạn với một thái độ căng thẳng.

Sự nghiệp: Để vượt lên trong công việc, bạn cần phải tỏ ra mạnh mẽ và quyết liệt hơn bình thường. Bạn có thể tăng thêm âm lượng nếu điều đó là cần thiết để người khác chú ý lắng nghe mình.
Kim Ngưu có cơ hội du ngoạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Bước chuyển kinh tế bất ngờ sẽ mang lại thay đổi lạc quan cho Song Tử. Có thể ngành nghề của bạn giàu tính cạnh tranh và có nhu cầu cao hơn đối với những kĩ năng bạn đang sở hữu. Bạn có thể kỳ vọng vào nguồn thu nhập tăng thêm trong tương lai.

Tình yêu: Gần đây Song Tử lấy làm lạ trước thái độ của một người ở cơ quan mỗi khi đứng trước mặt bạn? Bạn có thể ngạc nhiên khi khám phá ra tình cảm khác biệt người đó dành cho mình. Dường như cảm xúc ấy giờ đây trở nên rõ ràng tới mức không thể che giấu được nữa.

Sự nghiệp: Dự án bạn đang theo đuổi có vẻ cần nhiều điều hơn chỉ là sự nỗ lực cá nhân. Đừng để lòng kiêu hãnh ngăn cản bạn lên tiếng yêu cầu giúp đỡ khi cần.

Cự Giải (22/6-22/7)

Đời sống xã hội của Cự Giải trở nên bận bịu hơn bạn nghĩ. Có lẽ đó là do hoạt động của một nhóm, tổ chức bạn đang tham gia. Bạn cũng rất hào hứng gặp gỡ những con người mới thú vị.

Tình yêu: Nếu Cự Giải hẹn hò buổi đầu, hãy chuẩn bị cho một cuộc trò chuyện sôi nổi, nồng nghiệt ngoài sức tưởng tượng. Thậm chí bạn còn có cảm giác như đã quen đối phương từ lâu vì sự ăn ý giữa hai bạn. Nếu bạn đi đúng hướng, mối quan hệ này sẽ có một tương lai hứa hẹn.

Sự nghiệp: Bạn đừng nên dễ dàng thuận theo ý của bất cứ ai hôm nay. Nhiều người đang cố gắng thuyết phục bạn rằng con đường của họ là đúng. Tuy nhiên, người thành thật thì ít mà kẻ bịp bợm thì nhiều, nên hãy thận trọng nhé.

Sư Tử (23/7-23/8)

Những cuộc trò chuyện và các cuốn sách sẽ chiếm dụng phần lớn thời gian hôm nay của Sư Tử. Nhân tố trí thức này có tác động lợi và hại lên sức khỏe đấy. Điểm mạnh là nó nâng cao sự nhiệt tình và giúp tinh thần bạn thêm hăng hái, hoạt bát. Nhưng nó cũng có thể khiến bạn quá hào hứng tới mức quên ăn quên ngủ. Đừng quên nghỉ ngơi đầy đủ nhé.

Tình yêu: Nếu Sư Tử có nhiều lựa chọn tiềm năng, bạn nên hẹn hò với một số ứng cử viên. Có người sẽ cương quyết đòi bạn phải đưa ra đáp án dứt khoát ngay lập tức. Hãy tìm cách nói rõ cho người đó hiểu rằng giờ bạn chưa nghĩ tới chuyện đó.

Sự nghiệp: Người khác sẽ đối xử tử tế với bạn nếu chính bạn biết nâng niu, trân trọng bản thân. Cho nên, dù có bận rộn đến đâu, hãy bớt thời gian mua cho mình bộ đồ mới hoặc chỉnh sửa lại kiểu tóc. Hãy coi đây như là một khoản đầu tư.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trước khi bạn định tham gia vào một dự án, cuộc đua hay mối quan hệ mới hôm nay, bạn cần một khoảng lặng trước. Hãy thu xếp gọn gàng các vấn đề còn tồn đọng ở dự án hay mối quan hệ gần nhất của bạn. Bạn cần đóng chặt một cánh cửa trước khi sẵn sàng mở một cánh cửa khác.

Tình yêu: Xử Nữ sẽ thích các cuộc tụ hội xã giao hôm nay. Một cuộc trò chuyện đơn giản với một người sẽ mang lại nhiều cảm xúc sâu lắng hơn về mặt. Mối quan hệ này sẽ tiến triển từ từ nên sẽ khá an toàn.

Sự nghiệp: Có người ở chỗ làm đang muốn thể hiện. Anh ta/cô ta quá tự tin vào bản thân và tỏ ra “bề trên” với những người xung quanh. Chiến lược tốt nhất của bạn là tránh xa tầm với của người này. Hãy tập trung vào phần việc của bạn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Một người bạn cũ có thể xuất hiện và mang lại bất ngờ dễ chịu cho Thiên Bình. Hai bạn có nhiều điều để tâm sự về khoảng thời gian không gặp nhau. Bạn nhận được nhiều tin tốt lành trong một ngày bận rộn. Hãy đi dạo vào cuối ngày để bình ổn cảm xúc nhé.

Tình yêu: Thiên Bình muốn tạm tách rời khỏi mối quan hệ hiện tại, ít nhất là hôm nay. Một chút khác biệt giữa bạn và người yêu cũng có thể nảy sinh thành mâu thuẫn hoặc hiểu lầm. Bạn là người theo chủ nghĩa hòa bình, nhượng bộ, nhưng lần này thì không.

Sự nghiệp: Hãy cẩn thận, vì không khí ở chỗ làm đang như bom nổ chậm. Bạn chẳng có cách nào để tránh khỏi cuộc chiến đang ngầm ẩn đâu. Bạn còn có thể đứng ngay ở tiền tuyến đấy.
Thiên Bình vui vẻ gặp lại bạn cũ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có một ngày bận rộn tìm kiếm thông tin bạn đang cần. Hàng xóm mới chuyển đến khiến bạn hứng thú và dành thời gian để làm quen. Đến cuối ngày, bạn nhớ đi dạo và nghỉ ngơi sớm.

Tình yêu: Hôm nay không phải ngày lý tưởng để Bò Cạp bàn bạc đến những vấn đề cần sự đồng thuận giữa bạn và người yêu. Bạn không có tâm trạng nhượng bộ và người yêu bạn cũng chẳng muốn đồng ý với đề nghị từ phía bạn.

Sự nghiệp: Bạn đừng nên buông xuôi và trông chờ vào số phận kiểu “ở hiền gặp lành”. Thay vì đợi may mắn đến, bạn nên xắn tay áo lên và lao mình vào công việc, đấu tranh cho mục tiêu của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tin tức tốt lành mang nhiều cơ hội tăng thêm thu nhập cho Nhân Mã. Có lẽ bạn chuẩn bị kinh doanh riêng, hoặc nhu cầu của thị trường với những người có kĩ năng như bạn tăng lên. Trao đổi, thảo luận với người khác sẽ mang lại cho bạn nhiều ý tưởng hay đấy.

Tình yêu: Nhân Mã có thể tháo gỡ một chướng ngại vẫn đứng chắn giữa bạn và người yêu. Hai bạn cần tâm sự với nhau, nhưng nó phải là một cuộc trò chuyện thực sự, khi bạn có thể dẹp bỏ lòng tự tôn và tính bướng bỉnh, bảo thủ của mình.

Sự nghiệp: Hôm nay Nhân Mã tràn trề năng lượng và tự tin. Dường như bạn có khả năng di chuyển cả những ngọn núi nặng ngàn cân. Đây là thời điểm để bạn vươn lên mạnh mẽ, bứt phá dẫn đầu cuộc đua.

300x250 Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 14/01/2014

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận