Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 11/3/2014

Ty Huu Doc Ngoc

Một ngày thứ 3 an lành nhé các cung hoàng đạo !!! Cùng Blog Tin Tức xem cho ngày hôm nay 11/3/2014. Blog Tin Tức thấy rằng Bảo Bình nên dành thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe bản thân, còn Cự Giải tiếp nhận quá nhiều thông tin trong ngày, bạn nên kiểm tra thật kỹ nếu không dễ bị “dính bẫy” lắm đó.

td12 tranh dong song hac 01 Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 11/3/2014

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tranh Song Hạc Chúc Thọ

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những mối quan hệ bạn bè mới trong ngày có thể tìm được tiếng nói chung, nhất là trong những tình huống khó khăn. Bạch Dương không chỉ có dịp học hỏi mà còn là cơ hội để thể hiện mối quan hệ hữu hảo với mọi người nữa. Tuy nhiên, khả năng tài chính là vấn đề cần phải quan tâm hàng đầu nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn tương đối hài lòng với những gì đạt được trong ngày thứ Ba này. Vào đầu ngày, gia đình có thể dành tặng Kim Ngưu món quà bất ngờ, thật hợp với những gì đang mong muốn. Tuy nhiên, một vài xích mích với đứa bạn thân sẽ phá hỏng không khí vui vẻ buổi tối, hai bạn nên nghiêm túc trao đổi với nhau nghen.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Niềm tin và khả năng chuyên môn tốt sẽ giúp Song Tử đạt được nhiều tiến bộ trong công việc. Ngày thứ Ba này, bạn có thể thoải mái thực hiện những kế hoạch ấp ủ bấy lâu nay. Tuy nhiên, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ từ gia đình và bạn bè, như vậy thì mọi chuyện sẽ suôn sẻ hơn đấy. Một ngày thành công đang chờ đợi phía trước.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải tiếp nhận quá nhiều thông tin trong ngày, bạn nên kiểm tra thật kỹ nếu không dễ bị “dính bẫy” lắm đó. Ngoài ra, nếu cứ mãi thực hiện công việc theo phương thức cũ thì mọi thứ vẫn mãi dậm chân tại chỗ. Hãy thử nghiệm những phương pháp mới, bảo đảm là bạn sẽ thấy rõ hiệu quả ngay thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn thuyết phục được mọi người bằng tình cảm chân thành, họ rất cảm kích và đáp lại nồng nhiệt. Những cơ hội mới đang mở ra trước mắt, nhưng quan trọng là bạn có đủ tự tin để nắm bắt chúng hay không thôi. Nhưng dù làm gì thì cũng nên dành thời gian cuối ngày quan tâm và chăm sóc gia đình thân yêu của mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xung quanh Xử Nữ luôn có bạn bè và gia đình hỗ trợ mỗi khi khó khăn, bạn nên mạnh dạn tìm hướng đi mới cho bản thân. Ngoài ra, những cơ hội về tài chính đến mang lại nguồn thu nhập tương đối “rủng rỉnh”. Tuy nhiên, quan hệ tình cảm có thể xảy ra xích mích, vậy thì bạn nên dành nhiều thời gian cho người ấy hơn nữa.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên tập thói quen thực hiện mọi việc cho đến nơi, đến chốn đi nhé. Trong ngày thứ Ba này sẽ có nhiều lời than phiền về bạn đấy, tốt hơn hết là hãy nên chọn những nhiệm vụ phù hợp với sở trường của mình mà thôi. Vào cuối ngày, họp mặt tán gẫu với bạn bè giúp bạn chia sẻ và giải tỏa căng thẳng nhiều hơn.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Những quyết định của Hổ Cáp trong hôm nay sẽ có ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Vì thế, bạn nên suy nghĩ thật cẩn thận trước khi lựa chọn. Buổi sáng, một vài tin vui trong công việc mang lại nhiệt huyết tràn trề và những khởi đầu tương đối ấn tượng. Tuy nhiên, bạn nên chủ động tạo sự thoải mái cho bản thân hơn là gò ép quá.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã tạo được những ấn tượng đặc biệt trong công việc, nhưng chưa đủ sức thuyết phục để bạn có thể đảm đương những vị trí quan trọng. Hãy kiên trì tích lũy kinh nghiệm, bảo đảm là bạn sẽ ngày một trưởng thành lên. Vào cuối ngày, một vài hoạt động thư giãn cùng bạn bè sẽ rất hiệu quả.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trước đám đông, Ma Kết chưa thật sự tự tin cho lắm, điều này có thể dẫn đến một vài khó khăn trong giao tiếp xã hội, đặc biệt là khả năng thuyết phục người khác. Bạn nên cố gắng dành thời gian rèn luyện, tốt hơn hết là bạn nên tham gia nhiều hơn nữa những hoạt động xã hội nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình rất tự tin trong công việc, đơn giản vì bạn khá am hiểu. Tuy nhiên, có nhiều sự cạnh tranh trong nhóm mà nếu không khôn ngoan thì rất dễ dẫn đến những xung đột gay gắt. Vào cuối ngày, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe bản thân, đừng nên ra ngoài nhiều vào lúc này.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong những mối quan hệ bạn bè, Song Ngư cần phải rõ ràng chuyện tiền bạc, kẻo lại có những hiểu lầm xảy ra trong ngày thì mất vui. Buổi sáng là thời gian tuyệt vời để lên kế hoạch và giải quyết những chuyện còn tồn đọng. Hãy yên tâm là một khi đã bắt nhịp được với công việc thì bạn hoàn toàn có thể đạt được những kết quả mong muốn.

Tags: , , Tử vi, , cung bảo bình, cung bò cạp, cung cự giải, cung dương cưu, cung kim ngưu, cung ma kết, cung nhân mã, cung song ngư, cung song tử, cung sư tử, cung thiên bình, cung xử nữ, facebook, tử vi mỗi ngày, tử vi ngày 11 tháng 3, tử vi ngày 11/3, tử vi ngày 11/3 của bạn, , tử vi thứ ba của bạn, tử vi thứ ba ngày 11 tháng 3, tử vi thứ ba ngày 11/3, , , , , , , xem tử vi ngày

300x250 Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 11/3/2014

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận