Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 07/08/2018

Ty Huu Doc Ngoc

Hôm nay Song Tử có thể nghỉ ngơi sau chuỗi ngày bận rộn rồi đấy, bạn có thể tự thưởng cho bản thân một kỳ nghỉ ngắn hạn hay lui đến những quán cà phê yêu thích hoặc dạo bước mua sắm một cách an nhàn chẳng hạn, phải tận hưởng trước khi lại đi tiêp kế hoạch mới nào.

s6256 chuoi phi thuy xanh dam A10li 2 Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 07/08/2018

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Vòng Phỉ Thúy May Mắn

Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Những Bạch Dương vẫn còn độc thân đừng nên quá nôn nóng trong vấn đề tình cảm, bạn càng sốt ruột mọi chuyện sẽ càng không xảy ra được như ý muốn.

Trong công việc, bạn đừng quên tiếp tục cố gắng và chăm chỉ hơn nữa để cấp trên có thể nhận thấy sự cố gắng từ bạn. Nếu thể hiện được năng lực của mình, bạn rất có thể sẽ đạt được một vị trí công việc mới tốt hơn đấy.

Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Kim Ngưu đang ở trong thời kỳ khá bận rộn và cần dành nhiều công sức để phát triển sự nghiệp cũng như phấn đấu cho những kết quả trong tương lai. Bạn nên giữ thái độ bình tĩnh thay vì quá nóng nảy.

Trong chuyện tình cảm, càng mâu thuẫn, tranh cãi, bạn và người ấy sẽ chỉ càng thêm mệt mỏi mà thôi. Cả hai nên nhường nhịn và lắng nghe lẫn nhau để tránh gây đổ vỡ mối quan hệ.

Song Tử (21/5 — 21/6)

Hôm nay Song Tử có thể nghỉ ngơi sau chuỗi ngày bận rộn rồi đấy, bạn có thể tự thưởng cho bản thân một kỳ nghỉ ngắn hạn hay lui đến những quán cà phê yêu thích hoặc dạo bước mua sắm một cách an nhàn chẳng hạn, phải tận hưởng trước khi lại đi tiêp kế hoạch mới nào. Đừng quên giữ gìn sức khỏe ăn uống đủ chất và ngủ thật ngon nữa nhé!

Cự Giải (22/6 –22/7)

Trước những tin đồn từ nhiều phía, Cự Giải nên bình tĩnh và biết phân biệt đâu là điều chính xác cũng như đâu chỉ là tin đồn nhảm để tránh gây hoang mang cho chính bản thân mình, cũng như ảnh hưởng đến mối quan hệ xã hội, tiền bạc, tình cảm…

Để tránh sự dao động trong tâm hồn, bạn có thể theo học những khóa học như Yoga hay thiền, vừa có lợi về thể chất lại vừa giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng, thư giãn hơn.

Sư Tử (23/7 –22/8)

Sư Tử cần tránh những hành động tùy hứng hay lời nói thiếu suy nghĩ, gây tổn hại đến người khác hoặc những hiểu lầm không cần thiết.

Những mối tình ngắn ngủi hay cơn say nắng nhất thời khiến cho đời sống tinh thần của bạn trở nên phong phú hơn. Điều này cũng không phải là hoàn toàn không tốt, bởi đó cũng sẽ là những kỉ niệm đáng nhớ đối với bạn.

Xử Nữ (23/8 — 23/9)

Hôm nay Xử Nữ có thể trải qua một số sự thay đổi trong công việc hoặc một chuyến công tác bất ngờ. Vì vậy, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng cả về tinh thần lẫn hành trang để có thể lên đường một cách nhanh chóng mà không phải gặp sự bỡ ngỡ nào.

Những lời khuyên của bạn với người ấy chưa thực sự có hiệu quả như mong đợi. Tuy nhiên, suy nghĩ của một người không thể nhanh chóng thay đổi, do đó bạn cần kiên nhẫn hơn.

Thiên Bình (23/9 — 23/10)

Thiên Bình đánh mất đi sự tỉnh táo, cứng cỏi thường ngày. Do lúng túng, hiện tại bạn dễ mắc phải sai lầm, nhất là trong những tình huống có phần bất ngờ. Hãy hết sức cẩn thận về lời ăn tiếng nói, kẻo làm lộ bí mật của người khác.

thứ 3 ngày 7/8/2018 nhận định rằng, nếu đang ôm trong mình một mối tình đơn phương với ai đó và không thể tỏ bày cũng như không có ai để tâm sự, chia sẻ thì bạn hãy chọn cách viết nhật ký để trút bỏ nỗi lòng mình.

Bọ Cạp (24/10 — 21/11)

Một số cản trở xảy đến trong công việc của Bọ Cạp khi bạn làm việc chăm chỉ mà kết quả vẫn không được như ý muốn. Dù vậy, do được vây quanh bởi những người bạn tốt cùng bầu không khí vui vẻ, tâm trạng của bạn cũng trở nên sảng khoái hơn và tạm quên đi những áp lực quanh mình.

Chuyện tình cảm cũng đang hết sức ngọt ngào, ấm áp. Bọ Cạp có thể yên tâm về người ấy của mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Để vượt qua những khó khăn trong công việc, Nhân Mã cần biết hợp tác với đồng nghiệp cũng như nắm được mấu chốt của vấn đề và không nên gây áp lực lên chính mình.

Chuyện tình cảm cũng gặp phải một số rắc rối, có thể bắt nguồn từ sự thiếu kiên nhẫn hay thiếu chung thủy của chính bạn. Trước khi đổ lỗi cho nửa kia, bạn nên tự xem xét lại bản thân đã nhé!

Ma Kết (22/12 — 19/1)

Với sự chững chạc, tinh tế và khéo léo, Ma Kết dễ dàng chiếm được cảm tình của những người xung quanh. Công việc của bạn cũng hết sức thuận lợi, trơn tru và không gặp bất kỳ vấn đề nào cả.

Trong những buổi tiệc, bạn trở thành trung tâm của sự chú ý, khiến người khác hết sức ngưỡng mộ.

Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Để thành công trong vấn đề tình cảm, Bảo Bình cần phải dũng cảm hơn, cũng như mạnh mẽ bày tỏ tấm lòng mình trước người mà bạn thầm thương trộm nhớ.

Đừng quên, gia đình luôn là điểm tựa vững chắc nhất đối với Bảo Bình. Mặc dù không thể tránh khỏi những bất đồng, nhưng không ai yêu thương và giúp đỡ bạn như họ cả.

Song Ngư (19/2 — 20/3)

Song Ngư không nên vì quá vui mà mất tự chủ trong lời nói, dễ đụng chạm đến người khác. Dù trong hoàn cảnh nào bạn cũng cần hết sức để ý đến lời ăn tiếng nói của mình.

Dường như Song Ngư đang có kế hoạch cho một chuyến du lịch mới. Bạn hãy lên kế hoạch thật là chi tiết, cụ thể để chứng nhi được an toàn và trọn vẹn hơn nhé!

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 07/08/2018

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận