Tử vi hàng ngày: Chủ nhật của bạn 31/12/2017

Ty Huu Doc Ngoc

Ngày cuối tuần, Kim Ngưu nhận được thông báo có một vài vấn đề phát sinh trong phần việc của bạn, nên bạn đành hoãn cuộc hẹn đi chơi với đám bạn để ở nhà giải quyết xong những vấn đề ấy. Hãy cùng Blogphongthuy dự đoán tử vi các cung hoàng đạo hôm nay như thế nào nha.

s6380 s3 3448 chuoi ngoc lam bao a Tử vi hàng ngày: Chủ nhật của bạn 31/12/2017

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Chuỗi Ngọc Lam Bảo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày chủ nhật cuối tuần cũng là ngày bắt đầu cho kì nghỉ tết dương ngắn ngủi, Bạch Dương không quá hào hứng lắm, đơn giản vì…bạn buồn ngủ. Chỉ đến khi người ấy qua tận nơi, dùng mọi cách kéo bạn dậy thì bạn mới thấy có động lực để đi ra ngoài chơi tết. Ngày cuối tuần ngoài đường phố rất đông người đi chơi, Bạch Dương đi đường nên chú ý, đặc biệt là những bạn đi xe bus, lúc lên xe hãy cẩn thận và chắc chắn rằng ví tiền của bạn đã được cất giữ ở nơi an toàn nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày cuối tuần, Kim Ngưu nhận được thông báo có một vài vấn đề phát sinh trong phần việc của bạn, nên bạn đành hoãn cuộc hẹn đi chơi với đám bạn để ở nhà giải quyết xong những vấn đề ấy. Chính vì vậy mà tâm trạng của bạn xuống dốc không phanh, hễ ai đùa cợt cái gì thái quá sẽ dễ dàng nổi cáu. Phương diện tài chính của Kim Ngưu trong ngày hôm nay chính vì “biến cố công việc” mà được bảo toàn số lượng và chất lượng. Sức khỏe của bạn không có vấn đề gì đáng lo ngại, nhưng đừng vì bực bội chuyện công việc mà bỏ bữa đấy nhé.

Song Tử (21/5 – 24/6)

Khởi đầu ngày nghỉ của Song Tử, tâm trạng bạn khá là uể oải. Bạn thực sự chỉ muốn có một ngày nghỉ trọn vẹn, không phải làm bất cứ cái gì liên quan đến công việc. Dù sao cũng là phần việc bắt buộc phải làm, nên Song Tử hãy cố gắng dậy đúng giờ để làm việc nhé, xong xuôi bạn lại có thể…ngủ tiếp mà. Buổi tối, bạn bè rủ rê Song Tử đi ăn uống rồi chờ đến khuya thì đón giao thừa chúc mừng năm mới, nhưng Song Tử lại lắc đầu từ chối. Bạn chỉ đi ăn với đám bạn rồi sớm về phòng, gọi video cho người ấy, cùng người ấy đón giao thừa.

Cự Giải (24/6 – 22/7)

Cự Giải bắt đầu ngày cuối tuần với tinh thần khá thoải mái. Mọi công việc đều đã được giải quyết gọn nhẹ, thế nên khác hẳn với anh bạn Song Tử, Cự Giải lại chủ động gọi điện rủ rê đám bạn đi phượt đón tết ở nơi xa. Nếu có quyết định như vậy, hãy chuẩn bị đầy đủ tư trang nhé Cự Giải. Chuyện tình cảm của Cự Giải và người ấy không có nhiều biến động. Ngày hôm nay nếu không cùng nhau đi du lịch thì hai bạn nên nghĩ đến việc “ra mắt” gia đình hai bên nhé. Hai bạn ở bên nhau cũng lâu rồi, điều kiện tài chính cũng đã đủ rồi, còn điều gì khiến hai bạn chần chừ nữa chứ.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tâm trạng của Sư Tử ngày hôm nay rất tốt. Bạn trước khi ra khỏi nhà đi chơi cùng bạn bè đã dành rất nhiều thời gian chỉ để chọn ra được mặc bộ nào, đi đôi giày nào. Chuẩn bị kĩ là tốt, nhưng đừng để bạn bè phải chờ lâu quá nhé, dù là bạn thân thì cũng nên có sự tôn trọng nhau tối thiểu đấy. Phương diện tài chính của Sư Tử ngày hôm nay khá lạc quan. Trúng dịp đi chơi với đám bạn nên Sư Tử đương nhiên lôi kéo chúng nó vào mấy trúng tâm thương mại, lúc ra về, bạn lại ủ rũ vì đã “đốt tiền” vào những món đồ đang cầm trên tay.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tài chính của Xử Nữ ngày hôm nay khá eo hẹp. Vì thế mà dù rất muốn đưa người ấy đến một cửa hàng ăn thật sang trọng để cùng ăn bữa tối với người ấy thì Xử Nữ vẫn phải chấp nhận thay đổi quyết định. Đối phương không nói ra thôi, thực ra họ rất hiểu cho hoàn cảnh của bạn đấy, nên mới không đòi hỏi điều gì. Blogphongthuy hôm nay cho biết tình trạng sức khỏe của Xử Nữ tương đối ổn định. Khi đi ra ngoài bạn nên chọn những đôi boot cao cổ thay vì chọn đi giày thể thao đấy, vừa sang trọng lại vừa giữ ấm cho bàn chân nữa.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình dành nguyên buổi sáng chủ nhật để ngủ, bù đắp lại những ngày thiếu ngủ vừa qua vì bị đẩy làm nhiều việc. Buổi chiều, bạn cũng chỉ ở nhà xem phim, nghe nhạc và tranh thủ dọn dẹp lại nhà cửa. Đến tối, khi mọi việc xong xuôi, Thiên Bình mới có thời gian ra ngoài. Các Thiên Bình yêu xa lại có một chút điểm khác. Buổi tối, bạn chỉ ở nhà và gọi điện cho người ấy. Những lúc thế này, bạn biết đối phương cũng rất muốn được gặp bạn giống như bạn muốn trực tiếp được thấy nụ cười của họ vậy.

Bò Cạp (23/10 – 231/12)

Chủ nhật này là ngày mà Bò Cạp nên nghĩ cho bản thân thay vì cứ cố gắng làm hài lòng người khác. Bạn đã nỗ lực rất nhiều rồi mà vẫn chỉ nhận được phần thưởng còn không bằng một người vừa làm vừa chơi, vậy thì tại sao bạn cứ phải tiếp tục cố gắng như vậy chứ? Sức khỏe của Bọ Cạp đang trong tình trạng báo động. Dù là ngày nghỉ và chuẩn bị bước sang năm mới nhưng Bọ Cạp cũng nên lo cho sức khỏe của mình trước nhé, ở nhà nghỉ ngơi tĩnh dưỡng thay vì đi ra ngoài đón tết cùng bạn bè.

Nhân Mã (22/11 – 231/12)

Nhân Mã có chút thất vọng trong chuyện tình cảm của mình. Dường như cái cách mà người ấy quan tâm bạn vẫn còn hời hợt, khiến cho bạn cảm thấy cô đơn trong chính tình yêu của mình. Nếu có cơ hội, hãy chân thành chia sẻ tâm sự này với đối phương, nếu thực lòng muốn giữ bạn bên cạnh, họ sẽ biết cách thay đổi mà thôi. Vận may của Nhân Mã ngày hôm nay khá tốt. Tuy tâm trạng buồn, nhưng đừng vì thế mà ủ dột giam mình ở nhà nhé, hãy ra ngoài đón không khí giao thừa cùng với đứa bạn thân, bạn sẽ thấy tâm trạng mình thoải mái hơn nhiều đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay tâm trạng của Ma Kết rất tốt. Sau khi dọn dẹp xong căn phòng của mình sau bao lâu không có thời gian ngó ngàng tới, bạn chủ động liên lạc rủ rê đám bạn thân đi ra ngoài chơi buổi tối và dự định đón giao thừa ở bên ngoài. Phương diện tài chính của Ma Kết không đến nỗi tệ, nhưng vận may của bạn lại không tốt. Vì thế nếu đi ra ngoài, tốt nhất là bạn không nên giữ tiền trong người nhé. Hoặc hãy chọn loại áo khoác có túi phía trong để đảm bảo ví tiền được giữ an toàn nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình rất muốn đi chơi ngày cuối tuần nhưng tình hình sức khỏe của bạn không cho phép. Lời khuyên cho Bảo Bình ngày hôm nay là hãy nằm tĩnh dưỡng nghỉ ngơi, đừng đưa tay chạm máy tính hay điện thoại nhé, bạn cần lấy lại sức khỏe sau một tuần làm việc quá sức đấy. Người ấy vô cùng lo lắng khi Bảo Bình bị ốm nặng như vậy. Bạn rất hạnh phúc vì có một nửa lo lắng và yêu thương mình như người ấy. Đối phương không trách móc vì bạn ốm mà không thể đi chơi, thay vào đó đến tận nhà, dành cả ngày để chăm sóc bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư nói nhiều hơn thường ngày, bạn muốn chia sẻ nhiều điều với những người bạn của mình, tranh thủ những ngày nghỉ hiếm hoi được gặp gỡ nhau. Nhưng chính điều này sẽ khiến cho bạn gặp rắc rối đấy. Hãy tiết chế lại và giữ kín những chuyện cần giữ nhé. Tuy bề ngoài tỏ ra vui vẻ, thoải mái và thân thiện nhưng tận sâu trong lòng Song Ngư vẫn có một khoảng trống nhất định không sao lấp đầy được. Điều Ngư cần làm là đừng cố gắng tìm kiếm, hãy lặng lẽ chờ đợi, mọi điều sẽ rõ, khoảng trống ấy thiếu điều gì, rồi cũng sẽ xuất hiện mà thôi.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Tử vi hàng ngày: Chủ nhật của bạn 31/12/2017

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận