Tử vi hàng ngày: Chủ nhật của bạn 29/12/2013

Ty Huu Doc Ngoc

Hãy tận hưởng ngày cuối tuần trọn vẹn nhé các cung hoàng đạo! Cùng Blog Phong Thủy cho ngày hôm nay 29/12/2013 nhé. Blog Phong Thủy thấy rằng sẽ là một ngày cuối tuần tương đối vui vẻ và phấn khởi dành cho Bạch Dương, còn Sư Tử hãy điều chỉnh lại thời gian biểu trong ngày hợp lý hơn để cân bằng mọi việc

ca cam tren ong truc e191 2 Tử vi hàng ngày: Chủ nhật của bạn 29/12/2013

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tượng Cá Chép Phú Qúy

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hãy để mọi việc diễn ra một cách tự nhiên, Ma Kết không nên can thiệp quá sâu vào nhé. Có như vậy thì mọi người xung quanh mới không tỏ ra khó chịu hay chỉ trích bạn. Ngoài ra, tin vui trong học tập sẽ đến vào cuối ngày, hãy chia sẻ với bạn bè và gia đình, họ sẽ rất vui mừng đó. Thời gian buổi tối là rất phù hợp với những hoạt động giải trí hay họp mặt bạn bè.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng tin tưởng vào bất kỳ ai nếu chưa trải qua quá trình làm việc hay tiếp xúc nhé. Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng của bản thân, nhưng quan trọng là bạn cần tự tin nắm bắt. Ngoài ra, một vài lời khuyên từ người lớn sẽ giúp mọi việc thêm sáng tỏ. Thời gian buổi tối, bạn nên dành sự quan tâm cho gia đình thôi nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một vài dấu hiệu vào đầu ngày mà Song Ngư cần phải hết sức chú ý, công việc có thể không được suôn sẻ như mong đợi, nhưng nếu bình tĩnh tìm ra giải pháp thì bạn hoàn toàn yên tâm về một kết quả tích cực vào cuối ngày. Tuy nhiên, khả năng tài chính dồi dào mang đến sự tự tin và tinh thần hăng hái. Bạn nên chuẩn bị một kế hoạch thật chu đáo, có như vậy thì mọi việc mới có thể được kiểm soát hiệu quả.

Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Một ngày cuối tuần tương đối vui vẻ và phấn khởi dành cho Bạch Dương. Nhưng sẽ có vài thay đổi nhỏ xảy ra, chúng không có tác động gì nhiều nhưng lại đem đến những giai điệu mới cho cuộc sống. Hãy dang rộng tay đón chúng nhé. Buổi tối là thời gian bạn cần nghỉ ngơi sớm để nạp năng lượng cho tuần mới đang đến.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự hỗ trợ tốt về tài chính giúp bạn yên tâm cống hiến cho công việc, Kim Ngưu có thể đạt được nhiều thành tựu nhờ vào tài năng của bản thân. Ngoài ra, khả năng giao tiếp khéo léo giúp cho mọi việc đạt được kết quả tốt hơn vào cuối ngày. Nhưng hãy kiên quyết bảo vệ quyền lợi của mình, nếu không thì cống hiến của bạn có thể không được ghi nhận xứng đáng đâu đó.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Khả năng sáng tạo và tinh thần cầu tiến giúp cho Song Tử gặt hái khá nhiều thành công trong ngày mới này. Tuy nhiên, bạn bè có thể không vui khi bạn chưa thực sự quan tâm đến họ. Buổi sáng là thời gian tốt cho việc khởi động những dự định cá nhân, nhưng điều quan trọng là mọi việc phải được chuẩn bị thật chu đáo.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải không thể tìm kiếm được tiếng nói chung với bạn bè trong nhóm, thay vì luôn tranh cãi gay gắt thì bạn nên chủ động mời mọi người thảo luận một cách nghiêm túc nhé. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang đến những xúc cảm mãnh liệt, hãy lên kế hoạch cho một buổi tối lãng mạn dành cho hai người, người ấy sẽ vui vẻ nhận lời thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tham gia nhiều hoạt động có thể làm Sư Tử mau chóng mệt mỏi, hãy điều chỉnh lại thời gian biểu trong ngày hợp lý hơn nhé. Những ý kiến đóng góp từ bạn bè cần được ghi nhận và xem xét nghiêm túc, chúng sẽ giúp bạn tránh được khá nhiều rắc rối đó. Tuy nhiên, dành nhiều thời gian thư giãn và nghỉ ngơi là rất quan trọng để lấy lại cân bằng sau một tuần vất vả.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ rất được bạn bè nể trọng vì khả năng chuyên môn giỏi và những mối quan hệ xã hội rộng, đây là điều kiện tạo sự thuận lợi cho những kế hoạch trong ngày. Ngoài ra, tham gia hoạt động xã hội mang đến sự vui vẻ và yêu đời, bạn dần cảm thấy được giá trị của những hoạt động từ thiện.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự hỗ trợ tích cực từ bạn bè là chìa khóa mang đến thành công, Thiên Bình chưa thật sự thể hiện được nhiều với những kế hoạch trong ngày Chủ Nhật này. Vì thế, bạn đừng nên xung phong đảm nhận những vị trí quan trọng nhé. Hãy để cho ngày cuối tuần của mình trôi qua thật nhẹ nhàng và bình an mà thôi.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Nắm bắt tốt tâm lý của người khác tạo điều kiện thuận lợi cho Hổ Cáp trong hoạt động giao tiếp, bạn có thể thuyết phục được khá nhiều người ủng hộ cho những kế hoạch quan trọng của mình. Tuy nhiên, lời nói phải luôn đi kèm theo hành động, như vậy thì mới có sức thuyết phục cao.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hoàn toàn tự tin thể hiện khả năng của bản thân, điều này sẽ mang đến những kết quả thành công ngoài mong đợi. Nhưng thật khó để sắp xếp mọi việc cho ổn thỏa, nhất là khi có quá nhiều thứ phải lo lắng. Lời khuyên từ ba mẹ có thể giúp ích khá nhiều cho bạn đó, nhưng hãy chủ động hơn nữa nhé. Ngoài ra, bạn bè thân thiết có thể mang đến nhiều tin vui khá bất ngờ vào buổi tối, bạn sẽ rất vui vẻ và thoải mái về tinh thần đó.

300x250 Tử vi hàng ngày: Chủ nhật của bạn 29/12/2013

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận