Tử vi hàng ngày: Chủ nhật của bạn 19/07/2015

Ty Huu Doc Ngoc

Cùng Blog Phong Thủy dự đoán tử vi cho ngày chủ nhật này nào. Blog Phong Thủy thấy rằng Bạch Dương của ngày hôm nay rất siêng năng và đầy năng lượng, còn Sư Tử của ngày chủ nhật tràn đầy nhiệt tình và có khả năng tỏa sáng với nhiều may mắn.

voi mien dien s432 2 Tử vi hàng ngày: Chủ nhật của bạn 19/07/2015

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Mặt Voi Cõng Đỉnh Vàng

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương của ngày hôm nay rất siêng năng và đầy năng lượng. Bạn háo hức được khám phá những tài năng của bản thân và thể hiện chúng trước mặt mọi người. Tuy thời điểm này không thích hợp để bạn lên những kế hoạch mới, đặc biệt là kế hoạch dài hơi, nhưng những kỹ năng, ý tưởng của bạn sẽ được mọi người hoan nghênh.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Trong ngày hôm nay, những niềm đam mê của Kim Ngưu sẽ được hâm nóng. Đồng thời, bạn cũng có cơ hội thể hiện một cách hiệu quả những khả năng của mình trong thực tế, ví dụ như tài năng nấu nướng. Tự nhiên ban cho Kim Ngưu vẻ quyến rũ chết người vì vậy bạn không cần làm gì cũng có thể nắm giữ trái tim người Kim Ngưu yêu.

Song Tử (21/5 — 21/6)

Song Tử trở nên quyết đoán hơn trong mối quan hệ tình cảm và bạn bè. Những chuyện trong quá khứ không gây ảnh hưởng nhiều đến bạn, vì thế bạn có thể tập trung hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn. Buổi sáng, Song Tử sẽ sẵn sàng để mạnh dạn từ bỏ những mộng tưởng khó thành hiện thực và dù khó khăn, bạn vẫn tiếp tục tiến lên.

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Cự Giải ngày hôm nay dường như khó kiểm soát được tính khí của bản thân. Khát vọng mạnh mẽ nắm quyền kiểm soát tình huống dễ khiến Cự Giải có hành động cực đoan. Bằng sự quyết đoán, bạn có thể tảng lờ ý kiến của mọi người hay gạt phăng sự phản đối từ người khác.

Sư Tử (23/7 — 22/8)

Sư Tử của ngày chủ nhật tràn đầy nhiệt tình và có khả năng tỏa sáng với nhiều may mắn. Hôm nay 19/7, Sư Tử cũng có thể có những bước tiến đáng ghi nhận trong đời sống riêng tư, trong mối quan hệ với bạn bè ở nước ngoài hay trong công việc sáng tạo và thể thao. Bạn sẽ rất hạnh phúc khi được biết thêm nhiều điều về các nền văn hóa khác hoặc đi du lịch đến một đất nước xa xôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay là ngày thuận lợi để Xử Nữ vượt qua những mặc cảm ẩn sâu trong lòng, như sự hạn chế hay sự thiếu tự tin của bạn. Với mong muốn và sự quyết tâm, bạn có thể hoàn toàn loại bỏ một vài điểm yếu mà bạn biết chúng cản trở sự tiến bộ của mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

hiên Bình có thể tận hưởng ngày cuối tuần bằng một cuộc hẹn với người yêu thương, nếu có cơ hội, bạn nên khen ngợi và thể hiện sự ngưỡng mộ tài năng cũng như thành quả của người ấy. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu những thiếu sót của bản thân và nhanh chóng học hỏi thêm để hoàn thiện mình.

Bọ Cạp (23/10 — 21/11)

Bò Cạp sẽ có một ngày thật năng động, sự chăm chỉ của bạn còn lan truyền đến mọi người. Hiện tại là thời điểm thuận lợi cho những Bò Cạp hoạt động trong lĩnh vực có nhiều áp lực, cân não, mất sức và mạo hiểm.

Nhân Mã (23/11 — 21/12)

Thời gian này là lúc vô cùng thuận lợi để Nhân Mã đạt được thành công cá nhân, phát huy tài năng của bản thân. Nhân Mã cũng sẽ đạt hiệu quả cao nếu tham gia các hoạt động giải trí vận động, chơi thể thao. Nếu Nhân Mã đã có gấu, người yêu có thể khiến bạn bất ngờ với một món quà tự làm hay một món ăn dành cho bạn đó. Nếu Nhân Mã còn FA, hãy chú ý xung quanh xem, có một số người đang để ý tới bạn kìa.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự nỗ lực vì lợi ích gia đình của Ma Kết chắc chắn sẽ có được kết quả tích cực. Đồng thời, bạn có thể phải đối mặt với vài sự cạnh tranh từ những người xung quanh. Đừng ngại hỏi ý kiến và xin trợ giúp từ các thành viên trong gia đình nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có vẻ rất giỏi trong ôm đồm nhiều công việc đấy! Đừng để mình bị quá sức nhé! Chuyện tình cảm của Bảo Bình hôm nay sẽ có nhiều gia vị ngọt ngào và có thể thêm vào một số ý tưởng kì quặc mà hay ho của bạn nữa đó. Kì lạ là Bảo Bình luôn muốn sự bất ngờ từ đối phương, và may cho bạn là người đó cũng nhận thức được điều đó đấy bạn ạ.

Song Ngư (19/2 — 20/3)

Song Ngư có thể xoay chuyển tình huống bằng khả năng sáng tạo tức thời đáng ngạc nhiên. Song Ngư đang có xu hướng tích trữ tiền hoặc muốn được độc lập về tài chính, nghĩa là được tự do tiêu xài mà không cần sự đồng ý hay nghe lời khuyên của ai.

300x250 Tử vi hàng ngày: Chủ nhật của bạn 19/07/2015

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận