Tử vi hàng ngày: Chủ nhật của bạn 12/01/2014

Ty Huu Doc Ngoc

Cuối tuần có nhiều cảm hứng cho các ý tưởng mới, thư giãn tinh thần cho tuần mới để tăng khả năng sáng tạo và nghĩ thông các vấn đề nhé các cung hoàng đạo. Bậy giờ cùng Blog Phong Thủy ngày chủ nhật 12/01/2014 của bạn. Blog Phong Thủy thấy rằng Cự Giải sẽ có một ngày làm việc hiệu quả, còn Nhân Mã nên cố gắng lắng nghe nhiều hơn là nói, đừng áp đặt ý kiến của mình lên người khác đấy.

mat ta toc vang s866 840 1 Tử vi hàng ngày: Chủ nhật của bạn 12/01/2014

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Mặt Thạch Anh Tóc Vàng

Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Bạch Dương không quá khó khăn để có thể giữ tập trung ngày hôm nay, bất kể có nhiều điều xảy ra khiến bạn bị mất tập trung. Đương nhiên nhờ nỗ lực này, bạn xử lý công việc ổn thỏa và có một ngày rất hiệu quả, bất kể là với môi trường nào.

Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Kim Ngưu mong muốn sử dụng thời gian của mình một cách khôn ngoan, nhưng có quá nhiều điều xảy ra đi ngược lại với tính toán của bạn. Mọi thứ sẽ dễ xử lý hơn nếu như bạn có sự linh hoạt cần thiết, thay vì cứng nhắc đi theo một lối mòn nào đó.

Song Tử (21/5 — 21/6)

Đừng bỏ qua những lời nhắc nhở của lý trí, và cũng đừng vì vậy mà quên đi cảm xúc trái tim. Sự kết hợp hài hoà của các yếu tố này giúp bạn có thể suy nghĩ mọi thứ một cách thấu đáo và đưa ra những quyết định khôn ngoan hơn cả.

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Thông thường Cự Giải là một con người mơ mộng và luôn có những ý tưởng lớn trong đầu, nhưng ngày hôm nay, những trách nhiệm nhắc nhở bạn giới hạn tầm nhìn, tập trung vào công việc trước mắt. Đương nhiên điều này giúp bạn có một ngày làm việc hiệu quả.

Sư Tử (23/7 — 22/8)

Chậm lại là lời khuyên cho Sư Tử trong hôm nay. Đừng vội vàng, bạn sẽ không thể nào đến được cái đích mình mong muốn, nếu không cho bản thân cơ hội nhìn lại và rút bài học kinh nghiệm. Cho mình cơ hội, và thời gian đi nào.

Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Việc xác thực vị trí của bản thân không dễ dàng chút nào, bởi dường như Xử Nữ đang tự tin và lạc quan vào chính khả năng của mình, thay vì nhìn nhận mọi thứ dưới góc độ thực tế. Đây là ngày mà bạn cần có cái nhìn cụ thể hơn về chính con người của bạn.

Thiên Bình (23/9 — 22/10)

Chia sẻ những suy nghĩ của mình về một kế hoạch nào đó (trong gia đình) có thể khiến bạn nhận được nhiều sự quan tâm, nhưng hãy cẩn thận – bạn sẽ nhận được không ít phản hồi, thắc mắc. Đương nhiên, như vậy không có nghĩa là Thiên Bình từ bỏ giấc mơ của mình, quan trọng chính là bản lĩnh và sự vững vàng trong mọi tình huống.

Hổ Cáp (23/10 — 21/11)

Hổ Cáp cần có thời gian để đưa ra quyết định cho mình, đừng quên rằng những phản ứng tức thời không giúp bạn đến gần hơn với cái đích mình muốn. Đây là ngày mà bạn không nên phỏng đoán rằng mọi thứ sẽ thay đổi nhanh chóng (theo chiều hướng tích cực), sự chủ động của bạn đóng vai trò quan trọng lúc này.

Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Hôm nay là ngày để Nhân Mã giải quyết những khúc mắc trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn cần nói thẳng nói thật với gia đình, bạn bè, đừng ngồi chờ khiến khoảnh khắc thuận lợi này qua mất nha. Ngoài ra, bạn nên cố gắng lắng nghe nhiều hơn là nói. Đừng áp đặt ý kiến của mình lên người khác đấy.

Ma Kết (22/12 — 19/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ chỉ muốn được thu mình trong nhà. Đừng làm vậy, bạn sẽ hạnh phúc hơn khi ra ngoài và tiếp xúc với người khác đấy. Hơn nữa, bạn nên đặt mục tiêu cho mình nữa nhé. Nếu cảm thấy bị căng thẳng quá mức thì bạn cần gạt bỏ bất cứ suy nghĩ nào liên quan tới công việc ra khỏi đầu.

Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Bảo Bình có nhiều ý tưởng sáng tạo trong suốt tuần làm việc. Hãy tiếp tục phát huy trong dịp cuối tuần này. Điểm khác biệt là bạn nghĩ ra cách giúp chính mình và bạn bè, gia đình trở nên vui vẻ, hạnh phúc hơn. Hãy san sẻ nguồn năng lượng kỳ diệu mà bạn đang sở hữu, đặc biệt với những ai đang có chuyện buồn nhé.

Song Ngư (19/2 — 20/3)

Hôm nay bạn sẽ là người quan trọng nhất ở mọi sự kiện mà bạn tham dự. Tinh thần vui vẻ, sự hài hước của Song Ngư sẽ mang lại những giây phút giải trí tuyệt vời cho người khác. Tuy vậy, đừng quá để ý tới cách người khác đánh giá bạn. Hôm nay, hãy để tất cả phải chiều theo ý bạn nhé.

300x250 Tử vi hàng ngày: Chủ nhật của bạn 12/01/2014

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận