Tử vi hàng ngày: Chủ nhật của bạn 11/9/2016

Ty Huu Doc Ngoc

Blog Phong Thủy thấy rằng Cự Giải bỗng nhiên cảm thấy một nguồn năng lượng mạnh mẽ đang tuôn trào trong người khi ngày mới vừa bắt đầu. Các mối quan hệ xã hội của bạn nhờ đó mà sẽ diễn ra một cách suôn sẻ và thành công đến khó tin đấy 1f642 Tử vi hàng ngày: Chủ nhật của bạn 11/9/2016 . Tiếp tục cùng Blog Tin Tức cho ngày Chủ Nhật này nha.

H283G Ca kim long 2 Tử vi hàng ngày: Chủ nhật của bạn 11/9/2016

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Quần Long Vượng Tài

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chuyện tình cảm và các mối quan hệ cá nhân khác diễn ra ngoài tầm kiểm soát của Bạch Dương, khiến bạn trở nên mệt mỏi và chán nản hơn bao giờ hết. Khi nghi ngờ ai đó, bạn tốt nhất không nên nói ra mà hãy giữ tất cả trong lòng vì thật ra chẳng có người nào đang cố gắng làm tổn thương bạn cả.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những cơn ác mộng mà Kim Ngưu đang phải trải qua mỗi ngày xuất phát từ việc bạn vẫn chưa hoàn thành xong những dự án đã đề ra. Do đó, cách duy nhất để có được giấc ngủ ngon chính là nhanh chóng kết thúc công việc được giao. Chúc bạn thành công.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên dừng việc ngồi ở nhà liên tục cả ngày để suy nghĩ viển vông chuyện tương lai mà quên mất cần phải tập trung để giải quyết những vấn đề trước mắt. Những kế hoạch chỉ có thể biến thành sự thật khi bạn thật sự bắt tay vào thực hiện.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải bỗng nhiên cảm thấy một nguồn năng lượng mạnh mẽ đang tuôn trào trong người khi ngày mới vừa bắt đầu. Các mối quan hệ xã hội của bạn nhờ đó mà sẽ diễn ra một cách suôn sẻ và thành công đến khó tin. Sau giờ làm, bạn nên nấu một bữa cơm cùng gia đình để vun đắp thêm tình cảm ruột thịt nhé!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử, nếu có thể, bạn nên thay đổi thói quen sống hằng ngày của mình. Đừng chỉ luôn luôn dùng cả buổi sáng để ngủ, buổi trưa và chiều dùng để làm việc và buổi tối để chơi. Hãy cố trốn thoát khỏi sự nhàm chán này và can đảm tạo nên khác biệt thú vị.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang mơ ước một chuyến du lịch dài ngày một mình. Nghe có vẻ khó khăn nhưng hãy an tâm đi, vì công việc và tài chính vào thời điểm này không phải là gánh nặng với bạn đâu. Nếu vẫn chưa xác định được điểm đến, Xử Nữ nên cân nhắc thử châu Phi nhé!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên dành thật nhiều thời gian để cân nhắc về mối quan hệ lãng mạn hiện tại. Đôi lúc bạn cần chấp nhận những ngày tháng tươi trẻ của quá khứ cuối cùng đã trôi qua và thời điểm này nếu không còn hợp với nhau nữa thì việc buông tay là hoàn toàn cần thiết.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thái độ và cách cư xử hời hợt của người yêu dạo này đang khiến bạn trở nên khó chịu hơn bao giờ hết. Bọ Cạp tin rằng đối phương không dành nhiều tình cảm cho bạn nhiều như bạn nghĩ và trong suốt mối quan hệ này chỉ có bạn là kẻ duy nhất cố gắng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Không có gì khiến Nhân Mã trở nên tuyệt vọng hơn việc bị phê bình thiếu khả năng trong công việc lẫn trong cuộc sống riêng tư. Hãy cố gắng vững lòng và chứng minh với tất cả mọi người rằng bản thân hoàn toàn không phải là kẻ bỏ đi. Bạn chắc chắn sẽ thành công thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sẽ có ai đó đang cố gắng tán tỉnh Ma Kết vào ngày hôm nay nhưng điều này không những không mang đến tin vui mà còn khiến bạn trở nên bực bội hơn bao giờ hết. Nếu cảm thấy không muốn rơi vào mối quan hệ rắc rối này, bạn tốt nhất nên thể hiện thái độ rõ ràng với đối phương.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nghe có vẻ khó tin nhưng Bảo Bình vào chủ nhật này bỗng nhiên thích đi shopping mà không có lý do rõ ràng nào. Khi ra ngoài đường, bạn phát hiện rằng xe máy đang dùng đã hết xăng và dù đi bộ một quãng đường dài bạn vẫn không thể tìm được chỗ đổ nhiên liệu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể đang chìm đắm trong những nguồn cảm hứng lớn và ngay lập tức muốn bắt tay vào việc biến giấc mơ thành hiện thực. Tuy vậy, Chiêm tinh khuyên bạn nên nên chuẩn bị trước đó thật đầy đủ những nguồn lực cần thiết và đừng để quá khứ cản bước chân mình.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Tử vi hàng ngày: Chủ nhật của bạn 11/9/2016

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận