Tử vi hàng ngày: Chủ Nhật của bạn 05/05/2019

Ty Huu Doc Ngoc

Xử Nữ để ý đến lời ăn tiếng nói của bản thân một chút, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Không ai trên đời này là hoàn hảo ngay cả với chính bản thân bạn. Có lẽ bạn đang quá kén chọn trong việc tìm nửa kia phù hợp với mình. Trong tình yêu quan trọng chính là tình cảm và cảm xúc dành cho nhau chân thành.

ns172 tuong rong ngoc phi thuy 138 1 Tử vi hàng ngày: Chủ Nhật của bạn 05/05/2019

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tượng Rồng Phỉ Thúy

1. Bạch Dương (25/3 — 19/4)

Bạn luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để có được một tương lai tốt đẹp hơn và điều đó cũng được cấp trên đánh giá rất cao. Tuy nhiên điều đó khiến bạn phải đánh đổi thời gian dành cho người yêu ít hơn và bạn tập trung vào công việc của mình. Những sự quan tâm chăm sóc cũng trở nên thưa thớt dần gây ra những tranh cãi nảy lửa.

Sức khỏe của bạn cũng không được tốt. Bạn quá mải mê vào công việc mà quên đi chăm sóc bản thân, làm việc quên ăn quên ngủ. Một lúc nào đó cơ thể của bạn sẽ trở nên kiệt quệ hơn mà thôi. Vì vậy bạn cần làm lúc này là nghỉ ngơi, thư giãn.

2. Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Kim Ngưu có những ngày nghỉ ngơi dài và bạn dành nhiều thời gian để tụ tập ăn uống với mọi người. Hôm nay cũng không phải ngoại lệ. Bạn đang vui vẻ tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi thoải mái nhất của mình trước khi bắt đầu ngày làm việc mới.

Dường như bạn đang chi tiêu hào phóng hơn thường lệ, ví tiền của bạn vì thế cũng xẹp đi khá nhiều. Cuối ngày bạn mới chợt nhận ra mình đã vung tay quá trán và cần phải lập ra kế hoạch chi tiêu hợp lí hơn cho những lần sau.

3. Song Tử (21/5 — 21/6)

Song Tử cảm thấy có chút thất vọng vì những cố gắng, nỗ lực của mình không được đền đáp xứng đáng. Bạn đã rất tập trung, chăm chỉ và hết mình cho công việc nhưng kết quả nhận được lại không được khả quan.

Đây là thời điểm bạn nên thư giãn để xốc lại tinh thần mình tốt hơn để tiếp tục làm việc. Hãy tạm gác lại mọi vấn đề trong công việc để làm những điều bạn thích. Nghe một bản nhạc hay nấu ăn sẽ giúp tâm trang của bạn cảm thấy thoải mái hơn đấy.

Tuy nhiên chuyện tình yêu của bạn lại khá tốt. Người ấy luôn ở bên cạnh động viên, an ủi bạn mỗi khi bạn gặp phải chuyện buồn hay khó khăn và làm mọi thứ giúp bạn cảm thấy vui hơn. Dù không thể vui vẻ hoàn toàn nhưng bạn đã có những giây phút ấm áp bên người ấy.

4. Cự Giải (22/6 — 22/7)

Chuyện tình cảm của Cự Giải hôm nay vô cùng ngọt ngạo và lãng mạn. Thời gian này chính là khoảng thời gian tình yêu nở rộ khiến bạn cảm thấy mọi thứ xung quanh một màu hồng hạnh phúc. Bạn cảm giác như được chìm đắm vào trong khoảnh khắc tuyệt vời này.

Tuy nhiên hôm nay bạn được khuyên thận trọng với những vấn đề liên quan tới tiền bạc. Đừng nên vội vàng đầu tư khi bạn chưa suy tính một cách kĩ lưỡng nhé. Hãy thử suy nghĩ thêm nếu bạn muốn đầu tư kinh doanh hay làm bất cứ thứ gì.

Sức khỏe của bạn hôm nay tương đối tốt. Chăm chỉ rèn luyện sức khỏe và chế độ ăn uống khoa học giúp bạn có một thể trạng tốt.

5. Sư Tử (23/7 — 22/8)

Sư Tử có thể gặp khó khăn trong công việc khiến bạn phải dành thời gian ngày nghỉ để giải quyết mọi thứ. Bạn cảm thấy thiếu tự tin vào bản thân khiến hiệu quả công việc giảm đi đáng kể dù bạn làm việc rất chăm chỉ.

Tâm trạng không vui nên ngày hôm nay bạn không muốn làm bất cứ điều gì. Hãy dành thời gian trò chuyện cùng bạn bè hay những người mà bạn tin tưởng để bạn có thể trút được những nỗi buồn trong lòng. Nó sẽ khiến bạn cảm thấy ổn hơn thay vì cứ kìm nén trong lòng.

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay lại rất êm đẹp. Người ấy rất hiểu và thông cảm cho tâm trạng không vui của bạn. Người ấy luôn lặng lẽ quan tâm và bên cạnh an ủi bạn, động viên bạn trong những thời điểm bạn gặp phải khó khăn hay buồn phiền.

6. Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Xử Nữ để ý đến lời ăn tiếng nói của bản thân một chút, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Không ai trên đời này là hoàn hảo ngay cả với chính bản thân bạn. Có lẽ bạn đang quá kén chọn trong việc tìm nửa kia phù hợp với mình. Trong tình yêu quan trọng chính là tình cảm và cảm xúc dành cho nhau chân thành.

Bạn cần phải mạnh dạn trong giao tiếp với mọi người, đừng ngại ngùng thể hiện bản thân mình. Nếu bạn cứ tiếp tục ngại ngùng thì sẽ chẳng bao giờ thể hiện được bản thân và giúp đối phương hiểu mình hơn đâu. Quá trình tìm hiểu nhau càng nhiều điều thì bạn càng biết được đâu là mảnh ghép phù hợp với mình.

Tình hình sức khỏe của bạn tương đối ổn định. Không có nhiều vấn đề gì phải lo lắng quá nhiều. Tuy nhiên bạn vẫn cần quan tâm và chăm sóc đến cơ thể của mình. Đừng chủ quan khi gặp những biểu hiện khác thường.

7. Thiên Bình (23/9 — 22/10)

Thiên Bình cảm thấy vô cùng vui vẻ, nguồn năng lượng dồi dào cho một ngày cuối tuần đẹp trời. Bạn vốn là người thân thiện, dễ tính nên được mọi người yêu mến và bạn cũng truyền cho họ sự vui vẻ, hạnh phúc của bạn.

Tình yêu của bạn hôm nay vô cùng thuận lợi. Cử xử khéo léo, tinh tế khi gặp phải tranh cãi giúp bạn và người ấy vượt qua được khó khăn. Từ đó mà mọi chuyện cũng trở nên dễ dàng giải quyết hơn, bạn và người ấy biết thông cảm và trân trọng nhau hơn.

Công việc của bạn hoàn thành đúng như dự định nên ngày hôm nay bạn có thể dành thời gian nghỉ ngơi một cách thoải mái. Bạn có thể cùng với người ấy đi xem phim, có một bữa tối hẹn hò lãng mạn để hâm nóng thêm tình cảm thắm thiết của mình.

8. Bọ Cạp (23/10 — 21/11)

Trong cuộc sống luôn gặp phải những lúc khó khăn, thử thách, điều quan trọng là bạn phải giữ được bình tĩnh, kiểm soát tốt cảm xúc của mình trong công việc. Tuy nhiên bạn có thể cảm thấy cuộc sống không công bằng với mình nhưng điều đó chính là một phần của cuộc sống mà bạn phải đối mặt.

Hôm nay Bọ Cạp gặp một chút hiểu lầm nhỏ trong chuyện tình yêu của mình. Đừng để những cơn ghen tuông mù quáng ảnh hưởng đến tình cảm của bạn. Bạn cần lắng nghe và nhìn nhận mọi vấn đề một cách đúng hướng thay vì dồn mọi sự nghi ngờ vào người ấy. Thậm chí nó có thể giết chết tình yêu của bạn.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động. Thu nhập hiện tại của bạn chỉ giúp bạn ở mức đủ ăn đủ tiêu mà không dư dả ra được khoản nào. Hãy suy nghĩ tìm kiếm cơ hội việc làm thêm để tăng thu nhập của mình.

9. Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Nhân Mã hôm nay không được may mắn lắm trong vấn đề tiền bạc. Bạn cũng không thể thiểu tại sao mình tiền trong túi mình lại hết nhanh như thế. Có lẽ bạn chưa có kế hoạch chi tiêu hơp lí nên mọi thứ nằm ngoài kiểm soát của bạn.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của bạn lại rất tốt đẹp. Mặc dù bạn và người ấy đã trải qua những giai đoạn tưởng chừng như không thể tiếp tục nhưng đều vượt qua được. Từ đó mà bạn và người ấy cũng trở nên hiểu nhau và trân trọng nhau hơn.

Sức khỏe của bạn hôm nay đã cải thiện hơn nhưng vẫn chưa thực sự tốt. Bạn cần chú ý đến chế độ ăn uống của mình. Thói quen bỏ bữa sáng không tốt cho cơ thể của bạn. Bữa sáng vô cùng quan trọng, giúp bạn có năng lượng làm việc tốt nhất.

10. Ma Kết (22/12 — 19/1)

Sự chăm chỉ và nỗ lực của bạn trong công việc đã được đền đáp một cách xứng đáng. Ngày hôm nay bạn có thể dành thời gian nghỉ ngơi một cách thoải mái sau những ngày làm việc vất vả. Điều đó giúp bạn có thêm động lực để phấn đấu hơn nữa.

Chuyện tình cảm trong quá khứ vẫn luôn ám ảnh tâm trí bạn. Chính vì thế mà bạn trở nên rụt rè, bi quan hơn khi nhắc đến chuyện tình cảm. Quá khứ cũng đã qua, điều quan trọng là bạn nên nhìn vào thực tại, hãy mở lòng mình ra vì có rất nhiều người sẽ mang lại cho bạn hạnh phúc mà thôi.

Sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu đi xuống, vì vậy bạn cần quan tâm và chăm sóc đế bản thân nhiều hơn. Hãy thưởng cho mình một bữa ăn thịnh soạn để giúp bạn lấy lại được năng lượng hồi phục cơ thể đang mệt mỏi của mình

Số may mắn: 13 và 24

Màu may mắn: trắng ngọc trai và xanh neon

11. Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Bảo Bình cần phải cẩn trọng kẻo bị người khác lừa. Đồng tiền đi liền với khúc ruột cho nên bạn cần phải suy nghĩ thật kĩ trước khi cho ai vay tiền. Tốt hơn hết là bạn chỉ nên cho những người thân yêu mà bạn thực sự tin tưởng.

Trong chuyện tình cảm, người ấy có phần thờ ơ không mấy quan tâm đến bạn. Hãy nói những suy nghĩ của mình cho người ấy biết, đừng giữ mãi những điều không vui trong lòng, nó chỉ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hơn.

Thay vì chờ đợi ai đó mang đến niềm vui cho mình thì sao bạn không tự làm cho chính mình vui. Hãy làm những điều mà bạn muốn như đi chơi, đi mua sắm hay xem một bộ phim mà bạn yêu thích giúp tâm trạng của bạn tốt hơn nhiều.

12. Song Ngư (19/2 — 20/3)

Bạn luôn đặt quá nhiều kì vọng vào bản thân nên khi kết quả không được như mong muốn ảnh hưởng khá nhiều đến tâm trạng của bạn. Thay vì cứ ao ước những điều xa vời, hãy nhìn thẳng vào thực tế để có thể tìm được hướng đi phù hợp với mình.

Song Ngư cô đơn lúc này đang rất nóng vội trong việc tìm kiếm nửa kia cho mình. Bạn là người rất hòa động, thân thiện nên được nhiều người thầm thương trộm nhớ. Tuy nhiên chưa ai có thể gây ấn tượng sâu sắc trong trái tim bạn.

Những tín hiệu may mắn trong vấn đề tài chính chính là điều khiến bạn vui nhất trong ngày hôm nay. Bạn nhận được đề nghị đầu tư vào dự án của mình. Nhưng bạn cần phải suy tính thật kĩ trước khi đưa ra quyết định quan trọng.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Tử vi hàng ngày: Chủ Nhật của bạn 05/05/2019

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận