Tử vi hàng ngày: Chủ Nhật của bạn 02/02/2020

Ty Huu Doc Ngoc

Kim Ngưu hôm nay không gặp phải vấn đề gì quá lớn, nhưng chính bạn lại làm phức tạp vấn đề lên, cuối cùng lại tự gây khó dễ cho bản thân mình. Bạn nên bỏ bớt sự lãng mạn không cần thiết đi, có nhiều thứ cần phải học hỏi, không chỉ riêng chuyện nhìn người.

s6705 nhan ma nao xanh 2 Tử vi hàng ngày: Chủ Nhật của bạn 02/02/2020

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Nhẫn Mã Não Xanh May Mắn

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ vướng vào nhiều rắc rối trong các mối nhân duyên, đặc biệt là chuyện tình yêu nam nữ. Vì thế nếu bạn còn độc thân và ai đó muốn mai mối cho bạn thì tốt nhất là nên từ chối.

Xuất hiện vấn đề đột xuất khiến chòm sao này rất mâu thuẫn, không biết phải quyết định ra sao. Một bên là nghĩa, một bên là tình, bạn cần phải cân nhắc kĩ càng, nếu không quyết định được thì nên tìm người để hỏi han. Chớ tùy tiện quyết định mà cuối cùng mọi chuyện chẳng đâu vào đâu, người chịu thiệt đương nhiên chính là mình.

Chuyện tình cảm của các cặp đôi đang có nguy cơ chiến tranh lạnh vì hiểu lầm xảy ra. Những lời nói vô tình thiếu suy nghĩ của bạn khiến đối phương nổi giận cho rằng bạn thay lòng đổi dạ. Bạch Dương lại không nhún nhường, bỏ mặc nửa kia muốn thế nào cũng được.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay không gặp phải vấn đề gì quá lớn, nhưng chính bạn lại làm phức tạp vấn đề lên, cuối cùng lại tự gây khó dễ cho bản thân mình. Bạn nên bỏ bớt sự lãng mạn không cần thiết đi, có nhiều thứ cần phải học hỏi, không chỉ riêng chuyện nhìn người.

Vì không hay thể hiện bản thân nên mọi người thường hiểu lầm Kim Ngưu là người khô khan, nhạt nhẽo. Thế nhưng thực ra, trong đầu bạn cũng tràn đầy khả năng sáng tạo và sức tưởng tượng phong phú. Tuy cảm hứng nghệ thuật thì luôn xuất hiện một cách ngẫu hứng và bất thình lình, thế nhưng bạn cũng cần phải hướng bản thân vào một khuôn khổ nhất định.

Cung hoàng đạo này được khuyên nên thận trọng hơn để không vướng vào những chuyện hiểu lầm không đáng có. Bên cạnh đó, cũng không cần ép mình phải quan tâm đến người khác. Hãy làm điều đó nếu bạn thật sự chân thành và cảm thấy thoải mái.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Trên phương diện tình cảm Song Tử có vẻ không gặp may mắn cho lắm. Tuy nhiên bạn cũng còn rất nhiều cơ hội để gặp được người phù hợp trong tương lai. Vì thế hãy kết bạn nhiều hơn, giao lưu nhiều hơn, biết đâu trong số đó lại có ý trung nhân mà bạn hằng tìm kiếm.

Chòm sao này cảm thấy bản thân cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa, đây là thời điểm thích hợp để triển khi những kế hoạch, mục tiêu. Vốn cũng có nhiều tham vọng nhưng bạn không để lộ ra, dù vẫn tiến bước nhưng đi rất từ từ, không hề vội vàng, thận trọng từng bước một, nhờ thế mới tránh được sai lầm.

Bạn cần phải học cách xác định cho mình đâu là đích đến bạn luôn theo đuổi, có chí hướng phấn đấu sẽ khiến bạn cảm thấy có động lực hơn nhiều. Nên nhớ việc chiều lòng tất cả mọi người hiển nhiên là không thể, sự nhún nhường của bạn chưa chắc đã nhận được đánh giá tích cực của mọi người.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có khá nhiều những dự định cần phải làm nhưng có thể sự thiếu tập trung khiến cho bạn khó có thể hoàn thành được những kế hoạch của mình. Nhật vận với khá nhiều những điều đáng để suy nghĩ, vì thế cho nên bạn sẽ cần phải bình tĩnh nếu muốn mọi thứ vận hành trơn tru nhất.

Chòm sao này cũng nên tránh xa chuyện bao đồng bởi đôi khi sự nhiệt tình của bạn lại biến bạn thành một kẻ vô duyên hay quá khoa trương và làm mất lòng người khác. Tài chính cũng không phải là vấn đề quá được xem trọng bởi nó khá ổn dù và những nguồn thu mới vẫn chưa xuất hiện.

Con số may mắn: 5, 9

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cố chấp với những kế hoạch mình đặt ra, vì thế chỉ cần có ý kiến trái với suy nghĩ của bạn là bạn sẵn sàng gạt đi ngay. Bạn hãy dành thời gian xác định lại xem mục tiêu của mình đã thực sự đúng đắn hay chưa và vì sao mọi người lại lên tiếng phản đối mình. Nếu một con người hay thậm chí là một xã hội quá mức chuyên quyền, độc đoán thì sẽ chẳng bao giờ phát triển được.

Cung hoàng đạo này hôm nay có điềm báo thị phi và dễ có những va chạm, mâu thuẫn không đáng có nhưng lại dễ dàng khiến cho bạn vướng phải những rắc rối. Những người thuộc cung này đang khá căng thẳng và nóng tính trong cách giải quyết vấn đề vì thế mà mọi thứ càng trở nên phức tạp.

Đây cũng là thời điểm thích hợp để bày tỏ tình cảm với người trong mộng đấy. Bạn không nên đoán già đoán non xem phản ứng của người ấy như thế nào nữa mà hãy mạnh dạn thể hiện tình cảm của mình.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ vốn chẳng phải là người tự tin cho mấy, đặc biệt trong ngày hôm nay lòng tự tin của bạn còn bị lung lay bởi biết bao nhiêu suy nghĩ phức tạp đan xen. Bạn chẳng biết mình nên tin tưởng ai, vào những lúc như thế này, thường thì bạn sẽ tìm cách làm lơ mọi thứ xung quanh, chờ đợi ngày này yên bình trôi qua.

Hôm nay chòm sao này cũng nên cân nhắc các vấn đề tài chính tránh một phút lơ là mà có thể có quyết định thiếu chính xác. Cuộc sống hiện tại xung quan bạn cũng đang rất phức tạp và khả năng vướng vào một chuyện tình tay ba là rất cao.

Nếu đang trong quá trình đào tạo nâng cao kĩ năng nghiệp vụ thì bạn nên biết rằng học là để gia tăng cơ hội phát triển sự nghiệp nên đừng học đối phó. Hãy dấn thân và chủ động trong học tập, đừng ngại khó khăn, thử thách nếu muốn nhìn thấy sự tiến bộ của bản thân.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trang sức bạc sẽ mang lại may mắn về mặt tình cảm cho Thiên Bình, vì thế đừng quên mang theo chúng bên mình khi ra ngoài. Vận tình duyên khởi sắc thì vận tài lộc lại lẹt đẹt. Tốt nhất bạn đừng ham giàu nhanh mà mua xổ số hoặc cổ phiếu trong ngày hôm nay kẻo mất cả chì lẫn chài.

Chòm sao này ngày càng trở nên dè dặt và cẩn trọng hơn, bạn lo lắng về việc mình sẽ được cái này, mất cái kia, vì thế chẳng mấy khi thể hiện hoàn toàn cảm xúc và suy nghĩ của mình ra bên ngoài. Ranh giới nhìn thì có thể bảo vệ bạn, thế nhưng cũng cướp đi của bạn cơ hội gặp gỡ được những người thật lòng với mình.

Thiên Bình hôm nay có khá nhiều tâm tình nhưng đa phần là những hồi ức đẹp, nó giúp cho bạn có được những niềm vui nho nhỏ trong ngày chủ nhật. Chuyện tình yêu có thể trở thành tâm điểm của sự bàn tán nhưng với bạn nó đáng để tự hào.

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

May mắn sẽ không mỉm cười với Bọ Cạp, vậy nên tốt nhất bạn không nên mạo hiểm đưa ra bất kì quyết định quan trọng nào. Nếu không kiên nhẫn chờ đợi thời cơ thích hợp thì dù bạn có làm gì đi nữa cũng không mang lại kết quả mong muốn.

Thời điểm đầu năm nên chòm sao này cân nhắc rất kĩ những việc có thể xảy ra. Dù bạn biết không thể tránh được một số chuyện ngoài ý muốn nhưng vẫn khăng khăng muốn làm theo ý mình mà đắc tội với không ít người đâu. Bạn làm gì cũng có lý do của riêng mình, đơn giản là bạn chẳng muốn so đo quá nhiều.

Trên phương diện tình cảm, những Bọ Cạp độc thân có thể bắt gặp một mối lương duyên trời định, chủ động lên một chút nếu như bạn đang cảm thấy thực sự phù hợp. Chuyện tình yêu và cả gia đình của cung hoàng đạo này đều rất ổn, dù có những bất đồng thì cũng sớm tìm ra được hướng giải quyết phù hợp.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên thảo luận các vấn đề trong cuộc sống với những người có cùng mối quan tâm. Bạn sẽ rất dễ cảm thấy đồng cảm với người khác cho dù họ có cách sống và hoàn cảnh khác mình như thế nào. Tài chính tuy không có tiến triển nhưng rất ổn định. Nếu muốn gia tăng thu nhập bạn cần nhanh nhạy hơn trong công việc.

Nhân Mã có những thay đổi tích cực trong suy nghĩ và chính đây là cơ hội tốt để tạo nên những dấu ấn công việc của mình. Không còn quá làm việc theo cảm tính mà bạn đã bắt đầu biết loại bỏ những điều không cần thiết trong quá trình hợp tác.

Với người độc thân thì đây là cơ hội tốt giúp bạn hoàn toàn loại bỏ được những rào cản trong quá khứ và tiến đến một khởi đầu tình cảm có hy vọng hơn. Bạn đang tìm lại được niềm vui đã tưởng chừng sẽ đánh mất trong ngày hôm nay với khá nhiều mối quan hệ thân tình vì thế nên cố gắng trân trọng.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết không thay đổi thói quen sinh hoạt ngay thì điều đó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn, Tết đã qua rồi đừng lưu luyến gì nữa. Bằng chứng là những ngày gần đây bạn luôn đến chỗ làm với tâm trạng uể oải và buồn ngủ.

Về tình cảm, mang tiếng là người yêu nhưng bạn chẳng hiểu sao người ấy chẳng hề lắng nghe mình dù chỉ 1 chút. Bạn thấy cô đơn và trống vắng vô cùng, có những lúc chẳng buồn nói chuyện với đối phương luôn. Thôi đành tập trung vào công việc, đây mới là thứ không phụ lòng mình, bỏ ra bao nhiêu công sức thì thu về bấy nhiêu.

Tình hình tài chính đang báo động, hôm nay Ma Kết được khuyên nên cân nhắc vấn đề chi tiêu. Bạn dành quá nhiều tiền vào việc mua sắm, trong khi đó, tiền ăn uống bạn lại có xu hướng tiêu dè dặt hơn. Mặc đẹp, nhưng dáng vẻ thiếu sức sống thì cũng không có tác dụng gì.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình rất muốn thổ lộ tình cảm với đối phương nhưng lại không đủ can đảm để nói ra. Hãy nghĩ xem nếu bạn không mạnh dạn nắm giữ lấy hạnh phúc cho mình thì ai có thể giúp bạn làm điều đó được.

Về tài chính mặc dù ổn nhưng lại chưa thống nhất được kế hoạch sử dụng. Có thể bạn đang tính toán đến kế hoạch lâu dài và phòng ngừa rủi ro trong khi người khác lại nghĩ bạn quá tính toán. Vì vậy, bạn có một cảm giác ức chế khi bị hiểu lầm nhưng chắc chắn sẽ có thái độ kiên quyết trong vấn đề này.

Càng chăm chỉ làm việc bao nhiêu thì khả năng nắm bắt được cơ hội tốt bấy nhiêu. Hãy nhớ xung quanh Bảo Bình cũng có rất nhiều người sẵn sàng giúp đỡ cho sự nghiệp của bạn. Mặc dù hiện tại đã đạt được những thành công đáng kể nhưng đừng bao giờ ngưng tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên chú ý tới việc xây dựng quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Để duy trì được những mối quan hệ đó thì chắc chắn bạn phải dành thời gian để lắng nghe, trao đổi về những vấn đề trong cuộc sống.

Chòm sao này hãy học cách trân trọng hạnh phúc từ những điều giản đơn nhất. Bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều bổ ích từ mọi người xung quanh và nhận được sự hỗ trợ hết mình từ họ. Có thể đôi lúc bạn không biết làm thế nào để thể hiện đúng cảm xúc của mình về một vấn đề nào đó nên đôi lúc người khác có cảm giác bạn không nghiêm túc với công việc.

Chuyện tình cảm trong hôm nay không có gì đáng lo ngại. Các cặp đôi đã sẵn sàng cho chuyến đi chơi trong ngày đến một địa điểm thú vị, tuy nhiên nhớ chuẩn bị giấy tờ thật đầy đủ. Buổi tối, nên hạn chế ra ngoài, vừa tránh bị nhiễm lạnh, vừa tránh gặp kẻ xấu.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Tử vi hàng ngày: Chủ Nhật của bạn 02/02/2020

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận