Tự tung ảnh lộ gần hết vòng 1, hot girl Kelly phản pháo “không phải che hay làm mờ”

Ty Huu Doc Ngoc

Trong ảnh, hotgirl tươi cười rất duyên, không ngại lộ gần hết một bên ngực. Không ít người cho rằng đây chỉ là chiêu PR, và cố tình để lộ ngực thu hút sự chú ý.

Theo đó, Kelly cho rằng bức hình đó là hoàn toàn bình thường không phải khoe hàng. Cô phủ nhận hoàn toàn nghi vấn lợi dụng chiêu trò PR để nổi tiếng.

“Cám ơn mọi người luôn quan tâm tới mình… Nhưng mình đăng hình ava của mình lên không có ý PR hay khoe thân gì cả, hình này mình đã đăng 1 lần rồi…Và nó không hay gì mà phải che hay làm mờ chỗ nào cả…Không hiểu sao mọi người phản ứng quá, chẳng lẽ chỉ sexy 1 tí là mọi người nghĩ PR, khoe thân để được chú ý.. Mình đăng tấm hình này đơn giản vì mình thích mình trong tấm hình này… Mình thấy nó không phản cảm hay táo bạo gì cả… Cứ làm quá lên như vậy thì tội cho mình quá, mình đủ mệt rồi..

Tâm sự của đã nhận được sự đồng cảm và an ủi từ phía cộng đồng mạng.

kelyy nguyen 1 Tự tung ảnh lộ gần hết vòng 1, hot girl Kelly phản pháo không phải che hay làm mờ

Bức ảnh của hot girl Kelly Nguyễn gây xôn xao

Trước đó, Kelly Nguyễn đã tự đăng một bức ảnh được cho là ăn theo trào lưu khoe hàng trên trang cá nhân của mình. Trong ảnh, hotgirl Kelly tươi cười rất duyên, không ngại lộ gần hết một bên ngực. Không ít người cho rằng đây chỉ là chiêu PR, và Kelly cố tình để lộ ngực thu hút sự chú ý.

Kelly Nguyễn (tên thật là Nguyễn Thụy Tú Anh, từng đoạt giải Miss ảnh tại Miss Teen 2008 và top 10 Người đẹp Phụ nữ Thời đại qua ảnh 2012). Cô nổi tiếng là hot girl xinh đẹp nhất Đà Lạt. Được biết đến với hình ảnh hot girl trong sáng nhưng Kelly dần lột xác với hình ảnh gợi cảm và quyến rũ.

Cùng với thông tin từng 5 lần làm phẫu thuật cằm do gặp phải sự cố, hot girl Kelly Nguyễn đã đánh dấu sự trở lại showbiz sau một khoảng thời gian vắng bóng. Cô thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện hơn với phong cách gợi cảm và gương mặt tự tin, rạng rỡ.

300x250 Tự tung ảnh lộ gần hết vòng 1, hot girl Kelly phản pháo không phải che hay làm mờ

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận