Trương Quỳnh Anh: “Showbiz mà, cứ cởi đồ là nổi tiếng”

Ty Huu Doc Ngoc

“Nếu người ta khen là bộ hình đẹp, sexy gợi cảm nhưng không phản cảm mà còn gây được ấn tượng là quá tốt rồi. Còn nếu nổi lên mà bị lên án rằng phản cảm, rằng lại thêm một nhân tố thích bảo vệ môi trường, con người đó sẽ bị đánh giá thấp. Khán giả bây giờ khắt khe và thông minh lắm, không gì qua được mắt họ cả….”

Tôi không phải gái hư
– Dừng sự nghiệp để sinh con và chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình, thế nhưng khi bắt đầu quay trở lại với , việc đầu tiên là chị tung ra những bộ hình nóng bỏng?

– Mọi người đã quá quen thuộc một hình ảnh Trương Quỳnh Anh dịu dàng, nữ tính của ngày trước. Hình ảnh đó có thể phù hợp với gương mặt nhưng chưa chắc đã là con người thật của tôi. Bản chất của tôi không phải là người dịu dàng, đôi khi tính cách tôi còn thực sự nổi tiếng.

Nếu tôi là người quá hiền lành, dịu dàng, tôi đã không thay đổi cuộc đời mình bằng một quyết định táo bạo mà không phải ai cũng dễ dàng chọn lựa con đường đó. Tất nhiên, tôi cũng không phải là gái hư và khuyến khích mọi người làm theo mình, nhưng mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh mà.

anh 1 Trương Quỳnh Anh: Showbiz mà, cứ cởi đồ là nổi tiếng
“Tôi không phải gái hư”.

Bây giờ, sau ba năm dừng lại, tôi đã trưởng thành hơn, suy nghĩ của tôi cũng thay đổi và âm nhạc tôi chọn cũng khác ngày trước. Tôi thấy mình cá tính và táo bạo hơn ngày xưa. Chính vì vậy, tôi muốn giới thiệu với mọi người hình ảnh mới phù hợp với con người tôi của thì hiện tại.
Bây giờ tôi độc lập hơn trong công việc, tự lập hơn rất nhiều. Thế nên hình ảnh một người phụ nữ gởi cảm hơn một chút, táo bạo hơn sẽ phù hợp với tôi chứ không phải là sự gò bó mà tôi ép mình vào. – Hình ảnh một Trương Quỳnh Anh táo bạo có mâu thuẫn với việc chị đã là người có gia đình và là bà mẹ một con không?

– Tôi không thấy có gì mâu thuẫn ở đây. Chỉ cần nó phù hợp với mình và không quá phản cảm. Thường người ta nói rằng: “Gái một con trông mòn con mắt” mà. Hình ảnh mới của tôi không làm ảnh hưởng đến gia đình mà ngược lại, họ còn là những người đầu tiên động viên, ủng hộ tôi, đó mới là điều quan trọng nhất. Những gì mình thấy đẹp, muốn chia sẻ với khán giả thì mình “khoe” ra thôi. Đây cũng là cách để tôi thay đổi mình. Trước giờ tôi gắn liền với sự ngoan hiền thì bây giờ tôi muốn đem đến hình ảnh khác như một sự thay đổi khẩu vị cho người hâm mộ. Tôi nghĩ rằng điều này thú vị hơn, bằng chứng là hình ảnh mới nhận được rất nhiều sự động viên của mọi người và muốn tôi phát triển sự nghiệp gắn liền với hình ảnh này.
– Chị nghĩ sao về ý kiến muốn vào showbiz, chỉ cần cởi là nổi?

– Điều đó đúng một phần. Nếu bạn cởi, chắc chắn dù ít dù nhiều, bạn sẽ nổi hơn, sẽ có nhiều người để ý, bàn tán, xôn xao về bộ hình của bạn. Nhưng cốt lõi phải xem rằng bạn đang nổi theo chiều hướng nào. Nếu người ta khen là bộ hình đẹp, sexy gợi cảm nhưng không phản cảm mà còn gây được ấn tượng là quá tốt rồi. Còn nếu nổi lên mà bị lên án rằng phản cảm, rằng lại thêm một nhân tố thích bảo vệ môi trường, con người đó sẽ bị đánh giá thấp. Khán giả bây giờ khắt khe và thông minh lắm, không gì qua được mắt họ cả. Tóm lại đúng là cứ cởi là nổi, nhưng nổi theo chiều hướng nào mới là điều quan trọng. – Âm nhạc sắp tới của chị sẽ như thế nào?
– Tôi đang muốn hướng tới là một hình ảnh mạnh mẽ, quyến rũ và gợi cảm nên âm nhạc cũng thay đổi nhiều. Ngoài những bản ballad vừa cho ra mắt, sẽ có những ca khúc nhạc dance, RnB nhanh hơn, sôi động hơn. Tôi muốn mình phải thực sự nhiều năng lượng với hình ảnh mới này.

anh 2 Trương Quỳnh Anh: Showbiz mà, cứ cởi đồ là nổi tiếng
“Những gì mình thấy đẹp, muốn chia sẻ với khán giả thì mình “khoe” ra thôi”.

– Sự trở lại của chị có gặp nhiều khó khăn?
– Việc hát và nhảy trong vòng vài phút để biểu diễn không hề đơn giản. Tôi phải tập luyện thể lực rất nhiều cho việc này. Bởi từ trước giờ tôi hát đều không có vũ đạo, lại mới vừa sinh con nên sức khoẻ không được dẻo dai lắm. Chính vì thế, tôi đang rèn luyện thể lực cũng như kỹ thuật thanh nhạc và khả năng vũ đạo để có thể gây được ấn tượng tốt với khán giả. Tôi không muốn mình quay lại mà làm không đến nơi đến chốn.

“Phim giả, tình thật” là chuyện thường

– Là một diễn viên đã đóng khá nhiều phim, chị nghĩ thế nào về chuyện “phim giả, tình thật”?
– Đó là chuyện bình thường và không hiếm gặp trên trường quay của các bộ phim hiện nay. Nhưng tôi chưa rơi vào trường hợp này bao giờ nên khó để nhận xét lắm. Thường thì tôi nhìn nhận diễn viên nam đóng chung như một người anh trai. Khi vào cảnh tình cảm, mình phải định hình được đây là người yêu, phải diễn thế nào để biểu đạt được cảm xúc. Thế nhưng quay xong, tôi lại hoàn toàn loại bỏ được cảm xúc đó. Một số người không làm được như vậy nên chuyện “phim giả, tình thật” vẫn tồn tại. – Chị có thế chia sẻ một kỷ niệm đóng cảnh tình cảm?
– Có lần tôi đóng phim với anh Huỳnh Đông, khi phải diễn cảnh hôn nhau, tôi hoảng quá chạy lại xin đạo diễn rằng tôi không đóng được, có thể cắt cảnh này không. Vừa xin vừa đứng khóc trông rất buồn cười. Anh Đông thấy thế cũng ngại, mà cả đoàn không biết phải làm sao cả. Khi ấy đạo diễn mới nói rằng không quay thì cắt vai luôn, làm diễn viên gì mà kỳ cục, cảnh hôn mà không chịu đóng, ai thế thân được. Sau đó tôi bị chạm tự ái, đứng khóc một hồi lâu, tự an ủi và làm công tác tư tưởng cho mình. Tự nhủ rằng mình làm diễn viên, phải trải qua những lúc như thế này mới làm diễn viên thực thụ được. Vậy là tôi quyết định tập trung hết sức để diễn càng nhanh càng tốt. Cuối cùng thì sau 3 lần quay là đạt, khi đó mới thở phào nhẹ nhõm rằng cuối cùng cũng xong.

anh 3 Trương Quỳnh Anh: Showbiz mà, cứ cởi đồ là nổi tiếngPhóng to
Trương Quỳnh Anh từng gặp khó khăn khi hôn Huỳnh Đông.

– Tái xuất showbiz lần này, chị đã chọn được kịch bản ưng ý cho mình chưa?
– Tôi đang xem kịch bản một vài bộ phim, nhưng đáng tiếc rằng nó không thuộc tuyến nhân vật tôi đang chờ đợi. Tôi muốn một vai diễn lạ, khác hoàn toàn so với những nhân vật trước đây của mình. Khi nhận lời một dự án phim, bạn phải tập trung hoá thân vào nhân vật đó, bỏ hết tất cả trong vòng 2,3 tháng trời, phải bớt thời gian cho gia đình, con cái. Thế nên tôi muốn sự trở lại với điện ảnh phải thật xứng đáng với những gì tôi sẽ hy sinh. – Vậy chị chờ đợi một nhân vật như thế nào?

– Tôi đang có hứng thú vào vai một cô gái mạnh mẽ phá cách, có những pha hành động táo bạo hoặc một nhân vật điên chẳng hạn. Những tuyến nhân vật đó có rất nhiều đất diễn để tôi có thể bộc lộ khả năng của mình nhiều hơn.

 

Theo VTC

300x250 Trương Quỳnh Anh: Showbiz mà, cứ cởi đồ là nổi tiếng

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận