Trương Quỳnh Anh phô diễn đường cong gợi cảm quảng bá MV mới

Ty Huu Doc Ngoc

Cô chia sẻ, cả mình và ông xã không muốn dùng chuyện tình cảm để đánh bóng tên tuổi. Việc Tim tham gia diễn xuất trong MV của vì anh hợp với vai diễn trong MV. Ngoài ra, họ muốn thực hiện một sản phẩm âm nhạc  chung để làm kỷ niệm….

Sau khi sinh con và tập luyện để lấy lại vóc dáng mảnh mai, bà xã của Tim tự tin phô diễn đường cong gọi cảm của cơ thể trong loạt ảnh mới quảng bá cho MV “Hãy bước qua nhau”.

anh 13 Trương Quỳnh Anh phô diễn đường cong gợi cảm quảng bá MV mới
Trong bộ ảnh mới, bà mẹ một con tự tin khoe eo theo với áo xuyên thấu. Cô cho biết, sau khi sinh con và có ý định trở lại với âm nhạc, cô đã phải ăn kiêng và tập thể dục để lấy lại vóc dáng mảnh mai.
anh 12 Trương Quỳnh Anh phô diễn đường cong gợi cảm quảng bá MV mới
Khác hẳn hình ảnh trong sáng và dễ thương trước đây, Trương Quỳnh Anh đang xây dựng hình ảnh nữ ca sĩ, diễn viên gợi cảm. Điều này hoàn toàn phù hợp với dòng nhạc dance cô đang theo đuổi.
anh 8 Trương Quỳnh Anh phô diễn đường cong gợi cảm quảng bá MV mới
Nữ ca sĩ Hãy bước qua nhau cũng thấy bản thân mình quyến rũ và sexy hơn sau khi có chồng, sinh con. Cô nhận được nhiều lời khen từ ông xã Tim với sự lột xác này.
anh 9 Trương Quỳnh Anh phô diễn đường cong gợi cảm quảng bá MV mới
Nam ca sĩ Tim không những không ghen mà ủng hộ bà xã hết mình khi diện những trang phục khoe đường cong nóng bỏng. Do vậy, Trương Quỳnh Anh luôn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc.
anh 11 Trương Quỳnh Anh phô diễn đường cong gợi cảm quảng bá MV mới
Nhờ vào việc thay đổi hình ảnh sexy, Trương Quỳnh Anh nhận được nhiều lời mời biểu diễn hơn. Tuy vậy, thời gian này cô vẫn chỉ nhận những show diễn tại trung tâm thành phố vì phải dành thời gian chăm sóc con trai, để ông xã yên tâm tập luyện cho cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ.
anh 10 Trương Quỳnh Anh phô diễn đường cong gợi cảm quảng bá MV mới
Cô kỳ vọng năng lực và tâm huyết của ông xã sẽ mang lại ngôi vị “ông hoàng khiêu vũ” trong mùa Bước nhảy hoàn vũ năm nay.
anh 7 Trương Quỳnh Anh phô diễn đường cong gợi cảm quảng bá MV mới
Mới 1 tuần ra mắt, nhưng ca khúc Hãy bước qua nhau của Trương Quỳnh Anh đã lọt vào nhiều bảng xếp hạng âm nhạc trên mạng.  Đây là sản phẩm nhạc sĩ Bảo Thạch viết riêng cho Trương Quỳnh Anh và dự án trở lại  của cô.
anh 2 Trương Quỳnh Anh phô diễn đường cong gợi cảm quảng bá MV mới
Trong MV, Trương Quỳnh Anh mời ông xã Tim và hot boy Harry Lu tham gia diễn xuất, tạo được sự chú ý đối với khán giả. Tuy vậy, bà mẹ sinh năm 1989 khẳng định hai vợ chồng cô sẽ độc lập về hình ảnh.
anh 6 Trương Quỳnh Anh phô diễn đường cong gợi cảm quảng bá MV mới
Cô chia sẻ, cả mình và ông xã không muốn dùng chuyện tình cảm để đánh bóng tên tuổi. Việc Tim tham gia diễn xuất trong MV của Trương Quỳnh Anh vì anh hợp với vai diễn trong MV. Ngoài ra, họ muốn thực hiện một sản phẩm âm nhạc  chung để làm kỷ niệm.
anh 3 Trương Quỳnh Anh phô diễn đường cong gợi cảm quảng bá MV mớiPhóng to
Sắp tới, cô sẽ liê tục phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc mới để đánh dấu sự trở lại cũng như tham gia một vài vai diễn trong phim truyền hình.
300x250 Trương Quỳnh Anh phô diễn đường cong gợi cảm quảng bá MV mới

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận