Trương Quỳnh Anh bị tuột dây áo ngay trên phố khi đi cà phê

Ty Huu Doc Ngoc

Nữ diễn viên Cuộc chiến hoa hồng vừa tung những hình ảnh gợi cảm trong MV mới. Trong MV, cô tự tin khoe diện trang phục hở bạo khoe vòng 1 đầy đặn và eo con kiến. kể cô phải tập thể dục gắt gao cũng như có chế độ ăn kiêng hợp lý để giảm cân sau khi sinh con. Hiện tại, cô rất hài lòng với vóc dáng mảnh mai của mình.

quynha 1 Trương Quỳnh Anh bị tuột dây áo ngay trên phố khi đi cà phê

Trương Quỳnh Anh bị bắt gặp đi taxi đến điểm hẹn với những người bạn. Cô gặp mưa và đi vội vào quán cà phê. Nữ diễn viên Cuộc chiến hoa hồng gây chú ý với bộ váy áo sexy.

quynha 2 Trương Quỳnh Anh bị tuột dây áo ngay trên phố khi đi cà phêquynha 3 Trương Quỳnh Anh bị tuột dây áo ngay trên phố khi đi cà phê

Bà mẹ một con gặp mưa trên phố. Cô được nhân viên cho mượn dù.

quynha 4 Trương Quỳnh Anh bị tuột dây áo ngay trên phố khi đi cà phê

Sau 2 năm tập trung cho việc làm vợ, làm mẹ, Trương Quỳnh Anh đang có nhiều hoạt động đánh dấu sự trở lại của mình trong âm nhạc và phim ảnh. Đồng thời, cô cũng đang hướng tới hình ảnh trưởng thành và gợi cảm của người phụ nữ đã có gia đình.

quynha 13 Trương Quỳnh Anh bị tuột dây áo ngay trên phố khi đi cà phê

Không chỉ lột xác trong những sản phẩm âm nhạc, ngoài đời, Trương Quỳnh Anh cũng ăn mặc táo bạo. Bà xã của nam ca sĩ Tim tự tin khoe lưng trần trong chiếc áo ngắn, kết hợp đầm xòe.quynha 12 Trương Quỳnh Anh bị tuột dây áo ngay trên phố khi đi cà phê

Tuy nhiên, dây áo hơi rộng so với cơ thể nên bị tuột xuống cánh tay. Nữ diễn viên nhanh chóng kéo vội quai áo.

quynha 10 Trương Quỳnh Anh bị tuột dây áo ngay trên phố khi đi cà phê

Trương Quỳnh Anh cho biết ông xã rất ủng hộ cô ăn mặc sexy. Cô cũng luôn muốn mình gợi cảm và hấp dẫn trong mắt chồng. Thời gian này, Tim đang tập trung cao độ cho việc luyện tập nên nữ diễn viên thường tranh thủ giải quyết công việc để về nhà sớm chăm sóc bé Sushi.

quynha 8 Trương Quỳnh Anh bị tuột dây áo ngay trên phố khi đi cà phê

Nữ diễn viên Cuộc chiến hoa hồng vừa tung những hình ảnh gợi cảm trong MV mới. Trong MV, cô tự tin khoe diện trang phục hở bạo khoe vòng 1 đầy đặn và eo con kiến. Trương Quỳnh Anh kể cô phải tập thể dục gắt gao cũng như có chế độ ăn kiêng hợp lý để giảm cân sau khi sinh con. Hiện tại, cô rất hài lòng với vóc dáng mảnh mai của mình.

quynha 7 Trương Quỳnh Anh bị tuột dây áo ngay trên phố khi đi cà phê

MV mới của Trương Quỳnh Anh có sự tham gia của ông xã Tim. Mặc dù là vợ chồng nhưng nữ ca sĩ cho biết họ rất ngại ngùng khi diễn những cảnh tình cảm trước ống kính.

quynha 6 Trương Quỳnh Anh bị tuột dây áo ngay trên phố khi đi cà phê

 

Khác với những cặp đôi trẻ trong Việt, Trương Quỳnh Anh và chồng ít khi xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện. Lý giải về điều này, nữ diễn viên cho biết cả hai không muốn dùng chuyện tình cảm để PR tên tuổi. Rất nhiều lời mời chụp hình vợ chồng cô và con trai Sushi nhưng cả hai đều từ chối.

quynha 5 Trương Quỳnh Anh bị tuột dây áo ngay trên phố khi đi cà phê

Trước những thông tin cô và Tim sống không hạnh phúc, Quỳnh Anh đều cười trừ. Cô thậm chí còn dành nhiều lời khen có cánh rằng chồng mình là người đàn ông ngoan và hoàn hảo nhất nhì showbiz.

quynha 14 Trương Quỳnh Anh bị tuột dây áo ngay trên phố khi đi cà phê

Hiện tại, sau khi phát hành single Hãy bước qua anh, Trương Quỳnh Anh tạm ngừng mọi công việc để chuẩn bị đón Tết. Cô cũng vui vì năm nay mẹ chồng từ Mỹ về Việt Nam ăn Tết cùng vợ chồng cô.

Theo Vui Việt

300x250 Trương Quỳnh Anh bị tuột dây áo ngay trên phố khi đi cà phê

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận