Trường đại High Point học tráng lệ như khu resort

Ty Huu Doc Ngoc

Nếu du lịch đến High Point, Mỹ, hầu như mọi người không thể bỏ qua cơ hội chiêm ngưỡng trường đại học High Point nổi tiếng ở đây. Với cơ sở vật chất hiện đại, đặc quyền vô tận và khuôn viên trường tuyệt đẹp, đại học High Point trở thành thế giới trong mơ của tất cả sinh viên….

Đại học High Point (Mỹ) là giấc mơ của hàng ngàn sinh viên trên thế giới bởi không gian tuyệt đẹp với bể bơi, rạp chiếu phim, thư viện… hoàn toàn miễn phí.

Điểm đặc biệt trong là ngôi trường này không dùng tiền mặt và các địa điểm ăn uống chỉ chấp nhận thẻ của đại học High Point. Sinh viên trường có rất nhiều sự lựa chọn trong ăn uống cũng như nghi ngơi, giải trí.

high point1 Trường đại High Point học tráng lệ như khu resort

Nếu du lịch đến High Point, Mỹ, hầu như mọi người không thể bỏ qua cơ hội chiêm ngưỡng trường đại học High Point nổi tiếng ở đây. Với cơ sở vật chất hiện đại, đặc quyền vô tận và khuôn viên trường tuyệt đẹp, đại học High Point trở thành thế giới trong mơ của tất cả sinh viên.

high point2 Trường đại High Point học tráng lệ như khu resort

Trong mấy năm qua, trường đã bỏ ra 700,000,000 $ để tu sửa lại không gian. Khuôn viên trường đại học High Point rộng 230 mẫu Anh. Ngôi trường gồm nhiều dãy nhà với những thiết kế riêng như một khu dân cư cao cấp.

high point3 Trường đại High Point học tráng lệ như khu resort

Khuôn viên rộng lớn của trường được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau. Mỗi một nơi đều đẻ lại ấn tượng riêng. Hơn 75% sinh viên năm nhất của đại học High Point đến từ 45 tiểu bang của Mỹ và nhiều quốc gia khác. Tất cả sinh viên High Point phải ở trong khuôn viên trường. Có 19 ký túc xá được xây dựng dành cho sinh viên.high point5 Trường đại High Point học tráng lệ như khu resort

Điểm đặc biệt trong là ngôi trường này không dùng tiền mặt và các địa điểm ăn uống chỉ chấp nhận thẻ của đại học High Point. Sinh viên trường có rất nhiều sự lựa chọn trong ăn uống cũng như nghi ngơi, giải trí.

high point6 Trường đại High Point học tráng lệ như khu resort

Đại học High Point còn khiến hàng ngàn sinh viên phải ngưỡng mộ với rất nhiều bể bơi và bồn tắm được xây dựng trong khuôn viên trường.

high point9 Trường đại High Point học tráng lệ như khu resorthigh point10 Trường đại High Point học tráng lệ như khu resort

Trong trường có một rạp chiếu phim miễn phí luôn cập nhật những tác phẩm mới và hay nhất với trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, sinh viên còn được phát đồ ăn và nước uống miễn phí khi xem phim.

high point11 Trường đại High Point học tráng lệ như khu resort

Sau những giờ học căng thẳng, sinh viên High Point có thể tìm những cách thư giãn riêng cho mình ngay trong trường. Ngoài rạp chiếu phim, bể bơi, ngôi trường này còn có  những trò chơi giải trí không thua kém gì những khu vui chơi.

high point15 Trường đại High Point học tráng lệ như khu resort

Các quầy thức ăn nhẹ luôn sẵn sàng phục vu sinh viên.

high point14 Trường đại High Point học tráng lệ như khu resort

Điều làm nhiều người thích thú nữa là đại học High Point còn giúp sinh viên của mình bớt căng thẳng bằng cách mát xa.Trong trường còn có một khu vực nuôi các loài động vật như chó và mèo.

high point17 Trường đại High Point học tráng lệ như khu resort

Thư viện của High Point giống như thư phòng của các nhà quyền quý.

high point19 Trường đại High Point học tráng lệ như khu resort

Vào những dịp lễ hội, khuôn viên trường sẽ được trang hoàng đúng theo phong cách của nó.

300x250 Trường đại High Point học tráng lệ như khu resort

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận