Trốn lệnh truy nã còn tung ảnh “tự sướng” lên facebook

Ty Huu Doc Ngoc

Đến ngày 11-10, Viễn bất ngờ đăng ảnh trong trang phục công nhân kèm theo lời nhắn: “Hết đường phải đi làm thuê” trên trang facebook cá nhân của mình. Từ khung cảnh trong các bức hình, Phòng PC52 đã nhanh chóng điều tra ra nơi Viễn đang làm việc là một resort đang xây dựng ở bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng và tóm gọn Viễn..

Ngày 6-12, Phòng Cảnh sát tội phạm (PC52), CA TP Đà Nẵng đã bàn giao Phạm Lý Viễn (25 tuổi, trú xã Trà Đông, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam) cho CQ CSĐT CA tỉnh Quảng Nam tiếp tục điều tra vụ cố ý đánh người gây thương tích.

Trước đó, đầu tháng 9-2013, Viễn tổ chức sinh nhật tại nhà và mời bạn bè đến dự. Trong lúc nhậu, nhóm bạn của Viễn có xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên khác nên Viện đã cầm đầu nhóm bạn vác dao đuổi đánh, gây thương tích cho một thanh niên.

013 Trốn lệnh truy nã còn tung ảnh tự sướng lên facebook
Đang trốn truy nã nhưng Viễn vẫn đăng ảnh lên Facebook

Gây án xong, Viễn bỏ trốn khỏi địa phương. Ngày 13-9, CQCA huyện Bắc Trà My phát toàn quốc Phạm Lý Viễn về hành vi cố ý gây thương tích.

Đến ngày 11-10, Viễn bất ngờ đăng ảnh trong trang phục công nhân kèm theo lời nhắn: “Hết đường phải đi làm thuê” trên trang facebook cá nhân của mình. Từ khung cảnh trong các bức hình, Phòng PC52 đã nhanh chóng điều tra ra nơi Viễn đang làm việc là một resort đang xây dựng ở bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng và tóm gọn Viễn.

Theo Pháp Luật & Xã hội
300x250 Trốn lệnh truy nã còn tung ảnh tự sướng lên facebook

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận