Trào lưu những teen girl chụp ảnh nấu nướng mặt đồ mát mẻ

Ty Huu Doc Ngoc

Một cư dân mạng dã bình luận: “Đúng là ngày càng có nhiều cách gây chú ý bằng da thịt. Thậm chí ngay cả việc nữ công gia chánh, là hình ảnh đẹp của người phụ nữ Việt Nam truyền thống cũng bị mang ra để lợi dụng thì đúng là không biết nói gì hơn với các cô gái trẻ này”….

Có lẽ những bức hình teen girl Việt chụp ảnh khoe vòng 1, vòng 3 phản cảm với những tư thế tạo dáng thiếu đẹp mắt đã không còn gì xa lạ đối với , đặc biệt là cộng đồng mạng.

Thế nhưng nếu tinh ý quan sát, càng ngày, các cô gái ấy càng đổi mới nhiều cách khoe thân của mình để gây được thêm sự chú ý. Nếu trước đây, đơn thuần là teen girl lấy bộ ngực của mình làm… tâm điểm của bức hình và đăng tải ảnh kiểu dáng gợi cảm, khiêu khích trên giường, trong nhà tắm… thì thời gian này, một số cô gái trẻ lại có sở thích khoe da thịt ngay trong khi đang… làm bếp.

trao luu teen girl chup anh nau nuong mat me 1 Trào lưu những teen girl chụp ảnh nấu nướng mặt đồ mát mẻ
Không khó để tìm thấy những hình ảnh thế này trên mạng xã hội.

Nhìn kỹ hơn vào những tấm ảnh ấy, vẫn là những bộ đồ mát mẻ, thiếu vải, có khi chỉ là những bộ đồ ngủ hết sức bình thường, nhưng có một điểm chung đó là tất cả đều bó sát, cổ khoét sâu. Không còn là những tư thế tạo dáng uốn éo, nóng bỏng mà giờ đây, một vài cô gái diễn cảnh xào nấu, bếp núc một cách khéo léo để khoe sự… đảm đang.

Đặc biệt nhất, những bức hình này được chính các nữ chủ nhân chia sẻ trên trang cá nhân của mình với những lời chia sẻ ngây thơ như “Hôm nay ở nhà làm gái ngoan”, “Lâu lắm mới vào bếp trổ tài nấu nướng”… Nhưng thực chất mục đích chính là để khoe ngực, mông hay thậm chí là cả… hình xăm.

Tuy nhiên, cái đập vào mắt người xem không phải là sự khéo léo, đảm đang hay sự hấp dẫn của các món ăn ấy mà vẫn là vòng 1, vòng 3 trở thành tâm điểm của sự chú ý. Những bức hình thế này xuất hiện ngày một nhiều trên mạng xã hội, đặc biệt là các trang liên quan đến chủ đề nội dung nhạy cảm của những cô gái mắc hội chứng khoe thân. Một số tấm hình nhận được lượng thích, chia sẻ khủng cũng như nhiều gạch đá đến từ cư dân mạng.

trao luu teen girl chup anh nau nuong mat me 2 Trào lưu những teen girl chụp ảnh nấu nướng mặt đồ mát mẻ
Không phải là món ăn, người xem chỉ nhìn thấy cơ thể được phô diễn khá lộ.

Quay lại thời điểm vài năm trước, khi trào lưu sexy xuất hiện và tạo ra một làn sóng mới trong . Thay vì nét dễ thương, dịu dàng na ná nhau lúc bấy giờ, sự gợi cảm, quyến rũ ở mức độ vừa phải rất được đón nhận. Tuy nhiên, rõ ràng những hình ảnh này không nhằm mục đích tôn vinh những đường cong nóng bỏng ấy một cách lành mạnh và nghệ thuật mà chỉ cố tình đánh vào tâm lý nhạy cảm, tò mò của mọi người để khiến bản thân trở nên nổi tiếng hơn.

Một cư dân mạng dã bình luận: “Đúng là ngày càng có nhiều cách gây chú ý bằng da thịt. Thậm chí ngay cả việc nữ công gia chánh, là hình ảnh đẹp của người phụ nữ Việt Nam truyền thống cũng bị mang ra để lợi dụng thì đúng là không biết nói gì hơn với các cô gái trẻ này”.

Theo Pháp luật xã hội
300x250 Trào lưu những teen girl chụp ảnh nấu nướng mặt đồ mát mẻ

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận