Trấn Thành chạnh lòng khi chuyện chia tay bị mổ xẻ quá nhiều

Ty Huu Doc Ngoc

Trong thời gian qua, cũng chính nhờ gia đình bên cạnh động viên, an ủi mới có thể bình tâm đối mặt với quá nhiều thông tin ồn ào, thậm chí không chính xác trên các phương tiện báo chí xung quanh chuyện tình cảm…

Nam MC đắt show nhất nhì hiện nay của showbiz chia sẻ, anh cảm thấy chạnh lòng vì chuyện tình cảm được đem ra mổ xẻ quá nhiều, thay vì quan tâm đến những gì anh đang làm.

Trong thời gian qua, cũng chính nhờ gia đình bên cạnh động viên, an ủi Trấn Thành mới có thể bình tâm đối mặt với quá nhiều thông tin ồn ào, thậm chí không chính xác trên các phương tiện báo chí xung quanh chuyện tình cảm.

Trấn Thành chia sẻ: “Chuyện gì đến nó đến. Trước sau gì thì mọi người cũng phải biết thôi. Nhưng tôi không ngờ lại có nhiều người quan tâm đến chuyện này như vậy. Tôi là một nghệ sĩ, mà đôi khi thấy chuyện tình cảm của mình lại còn đáng chú ý hơn cả sản phẩm nghệ thuật của mình. Nhiều lúc cũng thấy chạnh lòng…”.

tranthanh3 Trấn Thành chạnh lòng khi chuyện chia tay bị  mổ xẻ quá nhiều
Chuyện chia tay bạn gái bị chú ý quá nhiều khiến Trấn Thành chạnh lòng.

Trấn Thành cho biết, có rất nhiều người hỏi về chuyện tình cảm của anh lúc này nhưng Trấn Thành chỉ muốn tập trung vào công việc bởi theo anh, chuyện tình cảm, đời sống cá nhân là điều riêng tư và công việc đang rất bận rộn. Là một nghệ sĩ, Trấn Thành muốn khán giả, người hâm mộ thấy được nỗ lực, thành công, không ngừng học hỏi của Trấn Thành trong suốt hơn 8 năm đến với nghề.

Hành trình theo đuổi nghề, Trấn Thành có những ngã rẽ thú vị để tạo nên một MC Trấn Thành với nhiều màu sắc khác nhau như ngày hôm nay. Và trên mỗi bước đường anh đi qua không thể thiếu sự giúp đỡ, dẫn dắt tận tình của các anh chị em nghệ sĩ, bạn bè và đặc biệt là sự chăm sóc âm thầm, lặng lẽ của ba mẹ, đó là điều hạnh phúc nhất với anh chàng MC đắt show lúc này.

Trong đêm thi Tuyệt đỉnh tranh tài diễn ra tối 10/5, ở hàng ghế khán giả, ba mẹ của Trấn Thành đến cổ vũ gameshow cũng như con trai. Đây có lẽ là một đêm đáng nhớ nhất của Trấn Thành khi anh mời ba mẹ đến xem chương trình. Anh chia sẻ, đây chính là món quà ý nghĩa dành tặng cho mẹ nhân dịp “Ngày của mẹ” để mẹ nhìn thấy một Trấn Thành trưởng thành như ngày hôm nay.

tranthanh Trấn Thành chạnh lòng khi chuyện chia tay bị  mổ xẻ quá nhiều
Ba mẹ đã đến cổ vũ Trấn Thành trong chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài tối 10/5.

Trước đây, do bận rộn với lịch diễn dày đặc và thường xuyên phải xa nhà, đi sớm về khuya, Trấn Thành ít khi có dịp bên cạnh mẹ đón những thời khắc ý nghĩa như đêm giao thừa, sinh nhật mẹ… Biết được điều đó, Trấn Thành luôn cố gắng bù đắp và hoạt động nghệ thuật thật tốt để làm món quà ý nghĩa dành tặng cho gia đình. Khoảnh khắc đón “Ngày của mẹ” 11/5 năm nay, Trấn Thành đã mời mẹ đến xem anh diễn tại sân khấu để sau đó, khi kết thúc show diễn hai mẹ con ở bên cạnh nhau, vậy là quá đủ và hạnh phúc.

Trong những lần chia sẻ về gia đình, Trấn Thành luôn dành những lời tốt đẹp nhất để nói về công lao của gia đình đã giúp sức cho anh có được thành công như ngày hôm nay. MC chia sẻ, anh có thể phụ được mẹ khá nhiều việc, như dọn nhà, tự giặt đồ, đi chợ cùng mẹ. Tuy nhiên, mẹ vẫn là nhất trong mắt Trấn Thành, người đã vun đắp cho gia đình hạnh phúc cũng như giúp anh có được vị trí như ngày hôm nay.

tranthanh1 Trấn Thành chạnh lòng khi chuyện chia tay bị  mổ xẻ quá nhiều
Trấn Thành là MC đắt show hàng đầu showbiz hiện nay.

 

Theo 2Sao

300x250 Trấn Thành chạnh lòng khi chuyện chia tay bị  mổ xẻ quá nhiều

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận