Tình yêu vượt qua sóng gió của 5 đôi đồng tính Việt

Ty Huu Doc Ngoc

Sự kiện Pin Okio (tên thật là Đỗ Đinh Luân) sinh năm 1989 và Nel Fi tên thật là (Lê Bá Phi) sinh năm 1985 tổ chức đám cưới năm 2011 đã từng gây xôn xao dư luận. Hiện tại họ có cuộc sống rất hạnh phúc với cửa hàng kinh doanh phát đạt và ấp ủ mơ ước có con ruột….
tinh yeu vuot song gio cua 5 doi dong tinh viet 1 Tình yêu vượt qua sóng gió của 5 đôi đồng tính Việt

Ái Linh và Thanh Phương là một trong những cặp đôi đồng tính nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Họ quen nhau được 12 năm. Trước khi quen Ái Linh, Thanh Phương đã đính hôn và chỉ còn mấy tháng nữa là tổ chức đám cưới. Còn Ái Linh đã từng có một đời chồng. Thế nhưng, vì tình yêu họ đã quyết định sống thật để đấu tranh sống cùng nhau.

tinh yeu vuot song gio cua 5 doi dong tinh viet 2 Tình yêu vượt qua sóng gió của 5 đôi đồng tính Việt

Sau bao nhiêu sóng gió, năm 2008, họ dọn về sống chung với sự chấp nhận từ hai gia đình. Ái Linh (1979) và Thanh Phương (1982) hiện đang làm việc tại một công ty du lịch.

tinh yeu vuot song gio cua 5 doi dong tinh viet 3 Tình yêu vượt qua sóng gió của 5 đôi đồng tính Việt

Sự kiện Pin Okio (tên thật là Đỗ Đinh Luân) sinh năm 1989 và Nel Fi tên thật là (Lê Bá Phi) sinh năm 1985 tổ chức đám cưới năm 2011 đã từng gây xôn xao dư luận. Hiện tại họ có cuộc sống rất hạnh phúc với cửa hàng kinh doanh phát đạt và ấp ủ mơ ước có con ruột.

tinh yeu vuot song gio cua 5 doi dong tinh viet 4 Tình yêu vượt qua sóng gió của 5 đôi đồng tính Việt

Cặp đôi này đã từng trải qua khó khăn khi gia đình phản đối chuyện tình cảm. Nhưng họ vẫn kiên trì thuyết phục, được chấp thuận và lễ cưới đã được tổ chức.

tinh yeu vuot song gio cua 5 doi dong tinh viet 5 Tình yêu vượt qua sóng gió của 5 đôi đồng tính Việt

Hai cô gái và một người con sống đầm ấm trong một căn nhà gây xúc động tới nhiều người. Nguyễn Hải Yến là giám đốc dự án của Trung tâm ICS (một tổ chức bảo vệ quyền của người , song tính và chuyển giới). Từ ngày Hương (bạn gái Yến) nhận ra giới tính thật của mình thì cuộc hôn nhân tan vỡ. Hương và con gái chuyển vào Sài Gòn sống chung với Yến trong một chung cư nhỏ.

tinh yeu vuot song gio cua 5 doi dong tinh viet 6 Tình yêu vượt qua sóng gió của 5 đôi đồng tính Việt

Cô con gái nhỏ tự hào nói với các bạn: “Nhà tớ có hai mẹ” và thường kéo mẹ đến khoe với các bạn ở lớp mỗi lần Yến đến đón. Cặp đôi này công khai và rộng mở chia sẻ chuyện tình cảm mong muốn nhiều bạn trẻ khác dám sống thật với chính mình.

tinh yeu vuot song gio cua 5 doi dong tinh viet 7 Tình yêu vượt qua sóng gió của 5 đôi đồng tính Việt

Andy Nguyễn năm nay 25 tuổi, quê quán ở Tây Ninh, là một chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp tại TP.HCM. Anh quen với người bạn đời của mình là Hải Sơn (33 tuổi). Họ chính thức công khai đầu năm 2013. Họ thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn, công phu vào tháng 8 tại Vũng Tàu. Lễ cưới đầm ấm diễn ra vào tháng 9/2013 trong sự ủng hộ của bạn bè, người thân.

tinh yeu vuot song gio cua 5 doi dong tinh viet 8 Tình yêu vượt qua sóng gió của 5 đôi đồng tính Việt

Khi được hỏi về định nghĩa hạnh phúc, Andy Nguyễn chia sẻ: “Những người đồng tính thì không dám định nghĩa về hạnh phúc của mình đâu. Hy vọng tìm được ai đó để chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống là đủ rồi”.

tinh yeu vuot song gio cua 5 doi dong tinh viet 9 Tình yêu vượt qua sóng gió của 5 đôi đồng tính Việt

Tú Lơ Khơ (tên thật là Nguyễn Ngọc Tú) là 9X khá nổi người Hà Nội đã bất ngờ công khai tình yêu của mình trên báo chí vào giữa năm 2013. Ngọc Tú nhận được sự chúc phúc của rất nhiều bạn bè, người thân và các thành viên cộng đồng mạng. Chia sẻ mong muốn lớn nhất của mình trong năm Giáp Ngọ, Tú Lơ Khơ hy vọng sẽ được làm đám cưới cùng người con gái mình yêu.

tinh yeu vuot song gio cua 5 doi dong tinh viet 10 Tình yêu vượt qua sóng gió của 5 đôi đồng tính Việt

Trong năm 2013, Ngọc Tú đã trải qua mất mát lớn là sự ra đi đột ngột của cha – người luôn ủng hộ, giúp đỡ cô trong cuộc sống. Luôn có người yêu bên cạnh, Tú dần vượt qua khó khăn. Là một người đào hoa, việc giữ người yêu trong giới đồng tính rất khó nhưng họ vẫn khẳng định được tình cảm bền vững của mình.

Theo Tri thức
300x250 Tình yêu vượt qua sóng gió của 5 đôi đồng tính Việt

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận