Tin mới nhất vụ người chồng bị đánh hội đồng chết ngay trước cổng công ty vợ

Ty Huu Doc Ngoc

Gọi được xe taxi nhưng các đối tượng không cho chồng em đi mà đưa chồng S. đi trước, đợi đến cái xe thứ 2 thì chồng em đã nguy kịch”, vợ nạn nhân nấc lên.

Vụ án mạng xảy ra lúc 20 giờ ngày 5/12/2013, tại Khu công nghiệp Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội, khiến nạn nhân là anh Nguyễn Văn Trực (29 tuổi, đội 2, Sơn Đồng, xã Tiên Phương, Chương Mỹ, Hà Nội) tử vong ngay sau khi đến bệnh viện.Tại khuôn viên nhà tang lễ Bệnh viện 103 (Hà Nội), chị Nguyễn Thị Nhài (28 tuổi, vợ anh Trực) đang chờ đợi kết quả khám nghiệm tử thi chồng mình. Nhìn hai đứa con còn nhỏ vẫn hồn nhiên vì chưa hiểu được điều gì, chị Nhài vật vã, gào khóc đến lặng người đi.Cố nén nỗi đau, chị Nhài chia sẻ, vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn trong công việc tại công ty chị. Chị Nhài là quản lý nhân sự dây chuyền 1 (chuyền bọt biển) của công ty DooJung nằm trong khu công nghiệp Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội. Tại dây chuyền này có 1 công nhân tên là Nguyễn Thị S., khoảng 28 tuổi, trú tại làng Bụa, xã Trung Hòa (Chương Mỹ) làm việc được khoảng 2 năm.Thời gian gần đây, S. nghỉ việc tự do, ngày 5/12/2013, S. đến xin việc lại và hai bên đã xảy ra to tiếng.

01 Tin mới nhất vụ người chồng bị đánh hội đồng chết ngay trước cổng công ty vợ
Chị Nhài vô cùng đau đớn trước sự ra đi của người chồng.

“Ngày hôm qua (5/12), S. đến công ty xin làm lại. Em có nói cuối năm rất nhiều việc nhưng S. lại nghỉ nhiều, rất khó khăn cho người quản lý và bảo sẽ trả về cho bên văn phòng. S. đe dọa nếu không cho làm thì đừng có mà trách rồi bỏ đi, không nói chuyện gì nữa”, chị Nhài kể.

Đến khoảng 19h30, hết giờ làm, các công nhân đi về, chỉ còn lại một số người tăng ca. Thời điểm này, chị Nhài đi xuống văn phòng nộp kết quả cho phòng sản xuất. Bất ngờ, chị Nhài nhận được một cuộc điện thoại đe dọa.

“Khi nhận được cuộc điện thoại đe dọa sẽ giết nếu cho S. nghỉ việc, em có báo cáo sự việc với ban quản lý, họ bảo gọi điện báo công an. Em sợ sẽ xảy ra chuyện nên gọi cho em trai đến đón. Khi ra đến cổng công ty để về thì có hai thanh niên, trong đó có người xưng là chồng của S. xông tới văng tục, chửi bới. Lúc này, chồng em và em trai của em đến can thiệp”.

Hai bên xảy ra xô xát. Một lúc sau, khoảng chục thanh niên kéo đến: “Trong lúc xô xát, chồng em có đánh một người chảy máu, em vào can ngăn rồi hai bên đã giảng hòa. Người bị chồng em đánh đã nói rằng ‘mọi chuyện giữa chị và em coi như đã xong nhé”, chị Nhài khóc lóc kể.

Tưởng mọi chuyện đã chấm dứt, nhưng một toán thanh niên lại kéo đến truy sát nhóm chồng và em chị Nhài gây nên cảnh tượng hỗn chiến kinh hoàng khiến cho những người xung quanh bỏ chạy tán loạn. “Một nhóm người kéo đến dùng gậy, gạch đá đuổi đánh chồng em tới tấp đến bất tỉnh, còn em trai em khỏe hơn chạy được, em chạy vào ôm chồng van xin nhưng cũng bị đánh ngất xỉu”…

02 Tin mới nhất vụ người chồng bị đánh hội đồng chết ngay trước cổng công ty vợ
Đứa con trai còn ngây thơ vì chưa hiểu được điều gì

Càng đau xót hơn khi nhìn cảnh chồng mình bị bất tỉnh nằm ngay đó. Gọi được chiếc xe taxi để đưa chồng đi cấp cứu nhưng nhóm người kia lại không cho lên mà cho chồng của S. đi cấp cứu trước. Khi chiếc taxi thứ 2 tới thì anh Trực đã nguy kịch rồi tử vong khi vừa nhập viện.

“Bây giờ chồng em mất, em còn hai đứa con nhỏ, em biết phải sống sao, em đau lòng quá”, vợ nạn nhân khóc nấc lên.

Theo chị Nhài, việc xảy ra xô xát với S. sau đó gọi chồng và em trai đến không phải để trả thù mà lo sợ bị các đối tượng hành hung vì nghe cuộc điện thoại đe dọa đầy thách thức. Tuy nhiên chị vẫn nghĩ rằng các đối tượng đe dọa nhưng không đến mức độ kéo thêm đông người rồi cố tình trả thù khiến chồng chị tử vong.

300x250 Tin mới nhất vụ người chồng bị đánh hội đồng chết ngay trước cổng công ty vợ

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận