Tiết lộ thú vị về em chồng, em vợ sao showbiz Việt

Ty Huu Doc Ngoc

Tăng Thanh Hà thường xuyên đi sự kiện cùng các em chồng. Sự chân thành đã giúp “ngọc nữ” Tăng Thanh Hà nhận được tình cảm yêu thương từ phía gia đình nhà chồng. Nụ cười tươi cùng ánh mắt thân thiện, gần gũi có lẽ chính là vũ khí hiệu quả nhất giúp cô chinh phục mọi người từ bố mẹ đến các anh chị em nhà chồng….

ha1 Tiết lộ thú vị về em chồng, em vợ sao showbiz Việt

Bố chồng Hà Tăng – ông Johnathan Hạnh Nguyễn có hai đời vợ và 8 người con. Với vợ đầu Cristina Serrano – cháu họ của phu nhân cựu Tổng thống Philipines Imelda Marcos, họ có 6 người con (trong đó có 3 trai, 3 gái). Trước Louis Nguyễn là anh cả Henry Nguyễn và em trai Phillip Nguyễn. Hình ảnh đại gia đình nhà chồng Tăng Thanh Hà.

ha2 Tiết lộ thú vị về em chồng, em vợ sao showbiz Việt

Tăng Thanh Hà thường xuyên đi sự kiện cùng các em chồng. Sự chân thành đã giúp “ngọc nữ” Tăng Thanh Hà nhận được tình cảm yêu thương từ phía gia đình nhà chồng. Nụ cười tươi cùng ánh mắt thân thiện, gần gũi có lẽ chính là vũ khí hiệu quả nhất giúp cô chinh phục mọi người từ bố mẹ đến các anh chị em nhà chồng.

ha3 Tiết lộ thú vị về em chồng, em vợ sao showbiz ViệtGia đình nhà chồng Tăng Thanh Hà lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười. Nếu Phillip Nguyễn tập trung công việc ở Việt Nam thì Henry Nguyễn hiện đã lập gia đình và quản lý công việc kinh doanh tại Manila, Philippines. Còn 3 con gái của ông Johnathan là Stephanie Nguyễn, Anj Nguyễn và Jennifer Nguyễn. Ngoài 6 người con riêng từ cuộc hôn nhân trước, ông Johnathan và bà Thủy Tiên có 2 con chung, đó là Thảo Tiên và con trai Hiếu Nguyễn.

ha4 Tiết lộ thú vị về em chồng, em vợ sao showbiz Việt

Tất cả các anh chị em nhà chồng Hà Tăng đều thương yêu nhau. Một điều thú vị khác, “ngọc nữ” của điện ảnh Việt Nam có chung khá nhiều điểm chung giống gia đình nhà chồng như đam mê thể dục thể thao, thích nuôi những chú cún xinh xắn, dễ thương, thích chụp ảnh và luôn luôn chia sẻ tâm sự cùng các em chồng.

ha8 Tiết lộ thú vị về em chồng, em vợ sao showbiz Việt

Tăng Thanh Hà luôn sánh bước và hỗ trợ Phillip Nguyễn trong công việc kinh doanh. Ngoài những lần xuất hiện rầm rộ trong các sự kiện lớn nhỏ, Hà Tăng còn hỗ trợ hết mình công việc kinh doanh của nhà chồng, từ quản lý công ty truyền thông đến tổ chức sự kiện, phối hợp với các em để đạt hiệu quả cao nhất, đẩy mạnh thương hiệu kinh doanh khổng lồ của gia đình.

ha9 Tiết lộ thú vị về em chồng, em vợ sao showbiz Việt

Không những vậy, đại gia đình nhà Louis Nguyễn thường xuyên quây quần bên nhau trong những bữa tiệc hay những chuyến du lịch ngập tràn tiếng cười.

ha10 Tiết lộ thú vị về em chồng, em vợ sao showbiz Việt

 

Thảo Tiên và chị dâu Hà Tăng rất thân thiết, hiểu nhau.

my1 Tiết lộ thú vị về em chồng, em vợ sao showbiz Việt

Chưa bao giờ thấy Hồ Ngọc Hà nhắc đến cô em gái của Cường Đô la cũng như khoảnh khắc bên nhau khi là người một nhà. Ngay cả những thông tin hình ảnh về em gái Cường đô la cũng rất hạn chế. Đến nay, chỉ biết được rằng em chồng Hà Hồ tên là Nguyễn Ngọc Huyền My, mấy năm trước sau khi đi du học về cô đã lấy chồng và có con. Hiện Huyền My đang giúp mẹ và anh trai trong việc việc kinh doanh của tập đoàn.

my2 Tiết lộ thú vị về em chồng, em vợ sao showbiz Việt

Đồng thời, Nguyễn Ngọc Huyền My sở hữu khối tài sản khổng lồ không hề thua kém anh trai lên đến 280 tỷ đồng. Trong đó, theo thống kê trên sổ sách, cô đang có 278 tỷ đồng, cùng với 180.584 cổ phiếu của tập đoàn trị giá hơn 1,2 tỷ đồng. Những hình ảnh về Nguyễn Ngọc Huyền My có rất ít và hạn chế tối đa.

duc1 Tiết lộ thú vị về em chồng, em vợ sao showbiz Việt

Ít ai biết được doanh nhân Đức Hải còn có một em trai tên Đức đang sống và làm việc ở London, Anh cùng vợ. Jennifer Phạm có mối quan hệ khá tốt với em chồng.

duc2 Tiết lộ thú vị về em chồng, em vợ sao showbiz Việt

Đức Hải (ngoài cùng bên trái) từng làm phù rể cho em trai Đức (ở giữa) trong bộ ảnh cưới.

duc3 Tiết lộ thú vị về em chồng, em vợ sao showbiz Việt

Ngày cưới Jennifer Phạm và Đức Hải vợ chồng em trai cũng về nước chúc mừng anh chị.

duc4 Tiết lộ thú vị về em chồng, em vợ sao showbiz Việt

Đến ngày cưới em trai, Đức Hải cũng đưa Jennifer và bố mẹ sang tận Anh để tham dự.

duc5 Tiết lộ thú vị về em chồng, em vợ sao showbiz Việt

Trong khoảng thời gian Jennifer mang bầu nhóc tì thứ hai, cô đã trở về Mỹ sống mà ông xã Đức Hải lại bận rộn công việc ở Việt Nam nên vợ chồng em trai đã từ Anh bay sang Mỹ chăm sóc chị dâu chu đáo, cẩn thận. Ngay cả bé Bảo Nam cũng rất được lòng chú dì bên nhà dượng.vinh1 Tiết lộ thú vị về em chồng, em vợ sao showbiz Việt

Ngay từ những ngày còn hẹn hò với cầu thủ Công Vinh, Thủy Tiên đã rất thân thiết với em cái tiền đạo – hot girl Khánh Chi (mọi người hay gọi là Chi Mèo).

vinh2 Tiết lộ thú vị về em chồng, em vợ sao showbiz Việt

Khánh Chi là người luôn ủng hộ, vun đắp tình cảm cho anh trai và Thủy Tiên. Dường như, hai chị lúc nào cũng tâm sự với nhau và luôn xuất hiện cùng nhau đi xem bóng đá cổ vũ cho Công

Vinh.vinh3 Tiết lộ thú vị về em chồng, em vợ sao showbiz Việt

Đến khi cặp đôi “trai tài, gái sắc” của Việt chính thức trở thành vợ chồng rồi khi bé Bánh Gạo ra đời, Khánh Chi càng thêm quan tâm chăm sóc chị dâu và cháu gái chu đáo. Ngược lại, Thủy Tiên cũng rất tâm lý với gia đình nhà chồng dù công việc bận rộn. Hàng ngày thường xuyên gọi điện hỏi thăm mẹ chồng, em chồng và làm điểm tựa vững chắc của Công Vinh.

thach1 Tiết lộ thú vị về em chồng, em vợ sao showbiz Việt

Khác với nhiều người đẹp lấy công tử đại gia có các em chồng lớn tuổi, Ngọc Thạch may mắn có cô em chồng nhỏ tuổi vô cùng dễ thương. Em gái cưng của thiếu gia Đỗ Bình Dương có tên ở nhà là Bông. Ngọc Thạch và em Bông đi đâu cũng có nhau, hai chị em cùng chung sở thích chụp hình.

thach3 Tiết lộ thú vị về em chồng, em vợ sao showbiz Việt

Em Bông còn theo anh trai và bố mẹ về tận miền Tây dự đám cưới. Đặc biệt, vào dịp sinh nhật của siêu mẫu vừa qua, “tiểu thư” Bông còn tự tay viết một bức thư rất tình cảm và đặt nhiều tâm sự dành riêng cho chị dâu.

thach4 Tiết lộ thú vị về em chồng, em vợ sao showbiz Việt

Dường như, không phải người đẹp nào cũng được em chồng thương yêu như Ngọc Thạch.

thach5 Tiết lộ thú vị về em chồng, em vợ sao showbiz Việt

thach7 Tiết lộ thú vị về em chồng, em vợ sao showbiz Việt

Và thường xuyên tâm sự mọi chuyện. Ngọc Thạch đi chơi đâu cũng đều đưa em chồng đi theo.

bui1 Tiết lộ thú vị về em chồng, em vợ sao showbiz Việt

Nhạc sĩ Thanh Bùi chụp hình các thành viên trong gia đình nhà vợ

bui2 Tiết lộ thú vị về em chồng, em vợ sao showbiz Việt

Anh trai của Trương Huệ Vân năm nay 27 tuổi.

bui3 Tiết lộ thú vị về em chồng, em vợ sao showbiz Việt

Em trai út tên là Liêm Trương gần 18 tuổi, đang du học ở Hong Kong.

bui4 Tiết lộ thú vị về em chồng, em vợ sao showbiz Việt

Khoảnh khắc hạnh phúc của hai chị em Huệ Vân.

batngothuviveemchongemvosaoviet Tiết lộ thú vị về em chồng, em vợ sao showbiz Việt

Trước đó, Huệ Vân từng cùng anh trai tham dự lễ vinh danh “Gia tộc doanh nhân” vào năm 2011.

bui8 Tiết lộ thú vị về em chồng, em vợ sao showbiz Việt

Bà xã Thanh Bùi dành rất nhiều tình cảm cho em út.

truong1 Tiết lộ thú vị về em chồng, em vợ sao showbiz Việt

Nữ doanh nhân Thủy Tiên có hai em gái và một em trai có tên lần lượt là: Teresa Trịnh, Katrina Trịnh, Steven Trịnh. Hầu như hiện tại các thành viên trong gia đình nhà vợ Đan Trường đều đang phụ giúp công việc kinh doanh tài chính, bất động sản của công ty chị gái. Bà xã Đan Trường chụp ảnh với em trai Steven Trịnh.

truong2 Tiết lộ thú vị về em chồng, em vợ sao showbiz Việt

Hai em gái Katrina Trịnh (ngoài cùng bên trái) và Teresa Trịnh (thứ hai từ phải vào) làm phù dâu cho chị gái Thủy Tiên trong ngày cưới.

truong3 Tiết lộ thú vị về em chồng, em vợ sao showbiz Việt

Sau khi tốt nghiệp Đại học, Katrina Trịnh cũng tới làm ở công ty Thủy Tiên. Đồng thời các em vợ cũng hỗ trợ anh rể Đan Trường trong việc quản lý cửa hàng đồ uống tại Mỹ.

truong4 Tiết lộ thú vị về em chồng, em vợ sao showbiz Việt

Các chị em nhà vợ Đan Trường lúc nào cũng rộn ràng tiếng cười.

khoi2 Tiết lộ thú vị về em chồng, em vợ sao showbiz Việt

Thủy Anh – bà xã của ca sĩ Đăng Khôi có một cô em gái dễ thương tên là Lê Thủy Tiên, sinh viên năm cuối của một trường Đại Học ở Hà Nội. Thủy Tiên có rất nhiều nét giống chị gái Thủy Anh.

khoi3 Tiết lộ thú vị về em chồng, em vợ sao showbiz Việt

Cũng giống như chị gái, Thủy Tiên sở hữu chiều cao ấn tượng cùng gương mặt xinh xắn, nụ cười rạng rỡ không thua kém bất kỳ hot girl hay chân dài nào của .

khoi4 Tiết lộ thú vị về em chồng, em vợ sao showbiz Việt

Thủy Tiên sinh năm 1992 và sở hữu chiều cao ấn tượng. Em vợ Đăng Khôi khá nhỉ nhảnh và dễ thương.

Theo 2

300x250 Tiết lộ thú vị về em chồng, em vợ sao showbiz Việt

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận