Tiết lộ thông tin Justin – Selena lên kế hoạch đám cưới

Ty Huu Doc Ngoc

Mới đây, theo thông tin trên một tạp chí nước ngoài thì cặp đôi Justin Bieber và Selena Gomez có thể sẽ làm lễ cưới trong tương lai không xa: “Cả hai nghĩ mình giống như Romeo và Juliet. Người thân và bạn bè càng chia tách thì họ lại càng muốn được ở bên nhau”.

2bbb1e3b 64af 4285 9635 d832a73b139c Tiết lộ thông tin Justin   Selena lên kế hoạch đám cưới

Nguồn tin này tiết lộ thêm, Justin Bieber và Selena Gomez hiện đang lên kế hoạch kết hôn. Cặp đôi gần như không thể sống thiếu đối phương kể từ khi tái hợp ở Texas. Riêng Justin cũng rất háo hức bước vào lễ đường. Anh chàng từng hé mở hồi tháng 8 năm ngoái rằng: “Tôi không thể chờ đợi thêm để có một người vợ xinh đẹp và những đứa trẻ nghịch ngợm chạy nhảy xung quanh”.

ca0f999e 46b7 4652 a333 6d8cb7ecebb5 Tiết lộ thông tin Justin   Selena lên kế hoạch đám cưới

Một nguồn tin thân cận cho biết: “Justin luôn nói rằng cậu ấy rất muốn kết hôn với Selena. Thậm chí, cả hai cũng có vẻ đang rất sốt ruột chờ đợi một một đám cưới. Justin sẽ kết hôn với Selena ngay lập tức. Và tôi nhận thấy Selena cũng muốn “góp gạo thổi cơm chung” “.

Tuy vậy, gia đình và bạn bè của Selena thì không hề vui vẻ về chuyện cặp đôi quay lại với nhau. Có thông tin úp mở rằng, mẹ của “công chúa Disney” sẽ “nổi điên” nếu họ cưới nhau: “Bà ấy đã bắt Selena phải bỏ Justin”.

bc71e349 bc9b 4b0f 9848 d8aee00081b5 Tiết lộ thông tin Justin   Selena lên kế hoạch đám cưới

Trong khi đó, về phía Justin, mặc dù biết rõ gia đình mình không ủng hộ chuyện này, anh chàng cũng chẳng mảy may bận tâm. “Justin không muốn gây nên rắc rối giữa Selena và gia đình. Đó không phải là phong cách của cậu ấy. Tất cả những gì Justin muốn làm chỉ là giữ Selena bên cạnh mọi lúc. Cậu ấy không thể kiểm soát suy nghĩ của gia đình Selena về mình. Còn Selena thì đã tự kiếm được tiền và xây dựng sự nghiệp riêng. Cô ấy không phải răm rắp nghe lời bất cứ ai, kể cả cha mẹ mình” – nguồn tin này cho biết thêm.

300x250 Tiết lộ thông tin Justin   Selena lên kế hoạch đám cưới

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận