Tiết lộ sự thật thứ gây nên cái chết của Paul Walker

Ty Huu Doc Ngoc

Tháng 11/2013, cả thế giới bàng hoàng trước tin đột ngột qua đời. Tin tức này khiến các fan đau buồn, đặc biệt là các nhà sản xuất của phần 7 của Fast and Furious. Paul Walker ra đi trong khi phần phim vẫn đang quay dang dở….

Cảnh sát xác định chiếc xe được đi với tốc độ không an toàn dẫn đến tai nạn thay vì giả thuyết ban đầu có thể do sự cố kỹ thuật gây nên.

Theo thông tin mới nhất từ Reuters, cơ quan điều tra vừa đưa ra thông tin chính xác dẫn đến cái chết của Paul Walker và người bạn Roger Rhodes. Chiếc Porsche Carrera GT chở Paul đã đi với tốc độ 120-150 km/giờ trước khi mất lái và lao vào vệ đường ở Santa Clarita, California (Mỹ). Chính từ kết quả này, cảnh sát đã xác định chiếc xe được đi với tốc độ không an toàn dẫn đến tai nạn thay vì giả thuyết ban đầu có thể do sự cố kỹ thuật gây nên.

anh 1 1 Tiết lộ sự thật thứ gây nên cái chết của Paul Walker
Paul Walker.

Cơ quan điều tra cho biết, Roger Rhodes và Paul Walker đều không có dấu hiệu sử dụng rượu cồn hay ma túy. Thậm chí họ đã thắt dây an toàn khi ngồi trên xe. Nhưng nhiều khả năng vì quá đam mê tốc độ, cả hai đã lái xe quá tốc độ và chuyện đáng tiếc xảy ra.
Tháng 11/2013, cả thế giới bàng hoàng trước tin Paul Walker đột ngột qua đời. Tin tức này khiến các fan đau buồn, đặc biệt là các nhà sản xuất của phần 7 của Fast and Furious. Paul Walker ra đi trong khi phần phim vẫn đang quay dang dở.

anh 3 1 Tiết lộ sự thật thứ gây nên cái chết của Paul Walker
Hiện trường tai nạn của Paul Walker.

Để lưu giữ lại những hình ảnh của Paul Walker, các nhà sản xuất cho biết, họ đang cố gắng dùng kỹ thuật vi tính và không mời diễn viên nào khác thay thế Paul Walker. Khán giả rất đón đợi ngày bộ phim cuối cùng của “vua tốc độ” Paul Walker được ra mắt công chúng. Dự kiến, Fast and Furious 7 sẽ ra rạp vào tháng 4/2015.

 Theo Khám Phá

300x250 Tiết lộ sự thật thứ gây nên cái chết của Paul Walker

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận