Thủy Tiên bức xúc phản pháo lại vụ bị ném đá mua nhẫn 600 USD

Ty Huu Doc Ngoc

Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ của đã thu hút rất đông sự quan tâm của người hâm mộ, hầu như ai cũng đều đồng tình với quan điểm của . Bức ảnh và đoạn status của cô đã thu hút hơn 70000 lượt like và gần 4000 bình luận…

Cách đây không lâu, trên Fanpage của Thủy Tiên đã đăng tải một bức ảnh cô đang đeo nhẫn mới trị giá 600 USD (khoảng hơn 12 triệu đồng) trong một dịp đi mua sắm. Theo chia sẻ của “bà mẹ một con”, cô vô cùng ngạc nhiên khi thấy chiếc nhẫn hàng hiệu tuyệt đẹp mà giá lại phải chăng, không hề đắt đỏ như nhiều đồ hiệu khác. Đồng thời, Thủy Tiên còn tiết lộ thêm việc mua chiếc nhẫn này đã đóng góp 110 USD (khoảng hơn 2 triệu đồng) vào quỹ Save The Children để giúp đỡ trẻ em nghèo trên toàn thế giới. “Vừa mua được nhẫn đẹp và còn vừa làm từ thiện. Thật thích”  – Thủy Tiên viết.

140514starsThuyTien 2 4523c Thủy Tiên bức xúc phản pháo lại vụ bị ném đá mua nhẫn 600 USD
Thủy Tiên bị ném đá vì khoe nhẫn 600 USD

Tuy nhiên, ngay sau khi chia sẻ bức ảnh lên được ít phút, Thủy Tiên đã bị cư dân mạng “ném đá” vì hành động khoe của và cố tình PR cho thương hiệu của chiếc nhẫn kia. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng việc làm từ thiện của Thủy Tiên không xuất phát từ tấm lòng bởi người có tâm thật thì lặng lẽ làm chứ không phải đưa lên Facebook ồn ào như vậy.

Trước những phản ứng mạnh mẽ từ cộng đồng mạng đã ảnh hưởng không ít đến mục đích tốt đẹp của mình, Thủy Tiên vô cùng bức xúc và một lần nữa lên tiếng trên trang cá nhân của mình. Cùng với những dòng tâm trạng khá dài, Thủy Tiên còn đăng kèm với bức ảnh về những trẻ em da màu ốm yếu do cuộc sống khó khăn ở châu Phi. Và ngay sau khi đăng tải, chia sẻ của Thủy Tiên đã thu hút rất đông sự quan tâm của người hâm mộ, hầu như ai cũng đều đồng tình với quan điểm của Thủy Tiên. Bức ảnh và đoạn status của cô đã thu hút hơn 70000 lượt like và gần 4000 bình luận.

140514starsThuyTien 1 4523c Thủy Tiên bức xúc phản pháo lại vụ bị ném đá mua nhẫn 600 USD
Thủy Tiên bức xúc lên tiếng khẳng định không khoe của hay PR cho thương hiệu nào

Theo nữ ca sĩ “Kiss me“, trước giờ cô chưa bao giờ phản ứng lại dư luận trên mạng xã hội, vì luôn nghĩ mạng ảo nên có nhiều thành phần “auto chửi” mà không cần đọc nội dung luôn, và cô đủ tri thức để phân biệt đúng sai nên không cần phải giải thích. Tuy nhiên, sự việc lần này có lẽ đã đi quá xa khi nhiều người và một số trang tin mạng cố tình giật title câu view mà cố tình không “muốn” hiểu mục đích tốt đẹp của Thủy Tiên.

Chiếc nhẫn này chỉ có 600 USD, khi mua nó mình đã góp phần 110 USD vào quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo trên toàn thế giới, và Việt Nam mình cũng là một trong thế giới đó. Mình rất vui vì có thể làm được điều có ích cho xã hội và cũng muốn dùng sự nổi tiếng của mình để giúp chiếc nhẫn được nhiều người có điều kiện kinh tế biết đến và mua nó. Như vậy mình cũng một phần nào cảm thấy rất vui vì nhiều trẻ em sẽ được giúp đỡ ở những nơi mà mình không thể đến” – Thủy Tiên viết.

Đồng thời, bà mẹ một con nhấn mạnh thêm cô không nhận tiền của bất kỳ ai để PR cho chiếc nhẫn bởi chiếc nhẫn chỉ có giá 600 USD không đáng để Thủy Tiên phải khoe của ồn ào. “Mình chả có nhận tiền của ai để PR cho cái gì, mình thấy đây là điều tốt đẹp đáng làm. Mình đọc thấy nhiều bạn comment rất thiếu suy nghĩ, chửi bới lăng mạ người khác, và thậm chí báo chí cũng đăng những lời nói ấy lên. Ở đây khoan bàn đến văn hóa, mà mình đang nói đến vấn đề đạo đức. Các bạn có lương tâm không? Nếu các bạn không thể có khả năng để mua chiếc nhẫn này thì cũng đừng chà đạp hay xúc phạm đến lòng tốt và công sức của bao nhiêu người khác. Các bạn cứ chăm chăm việc “khoe của” ( 600 USD đối với mình có gì mà phải khoe nhỉ? Chưa bằng cái điện thoại của các bạn đang cầm) và xúc phạm người khác trong khi không quan tâm mục đích của bài viết là gì. Các bạn luôn nhìn thấy điều xấu xa, trong khi chả bao giờ thừa nhận điều tốt đẹp. Các tổ chức nhân đạo trên thế giới đang cố gắng làm nhiều điều tốt cho các trẻ em đáng thương này. Mạng là ảo, nhưng tổn thương là thật, mong là đừng “quăng thêm rác bẩn” vào nỗi đau của người khác…” – Thủy Tiên bức xúc

300x250 Thủy Tiên bức xúc phản pháo lại vụ bị ném đá mua nhẫn 600 USD

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận