Thực hư tin Selena Gomez mang song thai với Justin Bieber

Ty Huu Doc Ngoc

Tuy nhiên, sau quá trình điều tra, trang HL phát hiện, bức hình siêu âm đã bị làm giả mạo. Sự thực nó không phải của Selena Gomez mà là của một người phụ nữ tên Lorinda Loveridge. Người này đã đăng tải hình ảnh lên blog của mình, Elle Design Cottage, khởi phát nghi án “Công chúa Disney” có bầu cùng “Hoàng tử nhạc Pop”….

Ghi án bùng nổ khi một ảnh siêu âm được đánh dấu tên bệnh nhân Gomez, S. được phát tán. Một nguồn tin cho rằng đó là viết tắt của Selena Gomez, và chủ nhân của song thai không ai khác chính là nữ ca sĩ nổi tiếng Hollywood. Nguồn tin này cũng khẳng định, cả Justin Bieber và Selena Gomez đều vui mừng hồi hộp với sự hiện diện của hai đứa trẻ này.

0326eeaf 0b50 4208 aa11 1d6be64a1763 Thực hư tin Selena Gomez mang song thai với Justin Bieber

d716f963 2d28 43c8 9a81 9e4c43fe6e86 Thực hư tin Selena Gomez mang song thai với Justin Bieber

Tuy nhiên, sau quá trình điều tra, trang HL phát hiện, bức hình siêu âm đã bị làm giả mạo. Sự thực nó không phải của Selena Gomez mà là của một người phụ nữ tên Lorinda Loveridge. Người này đã đăng tải hình ảnh lên blog của mình, Elle Design Cottage, khởi phát nghi án “Công chúa Disney” có bầu cùng “Hoàng tử nhạc Pop”.

e5ffdc8f 3c30 4472 bae4 ccf7ecf3a480 Thực hư tin Selena Gomez mang song thai với Justin Bieber

Dư luận cho rằng, hiện tại, Justin Bieber và Selena Gomez còn quá trẻ, chưa đủ trưởng thành và nhận thức hoàn toàn mọi vấn đề. Tương lai và sự nghiệp của hai người cũng rất tươi sáng và rộng mở phía trước. Do vậy, dù yêu nhau tới không quan tâm sự phản đối của gia đình và cắt đứt quan hệ với bạn thân, cả hai cũng chưa sẵn sàng để có con vào lúc này.

Tuy nhiên, có 1 điều trùng hợp là mẹ của Justin Bieber, bà Pattie Mallette sinh anh khi mới 16 tuổi. Cũng giống như vậy, Selena chào đời khi mẹ mình, bà Mandy Cornett chỉ 16 tuổi. Cả hai đều được nuôi dưỡng bởi những bà mẹ đơn thân.

300x250 Thực hư tin Selena Gomez mang song thai với Justin Bieber

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận