Thực hư chuyện Cao Thái Sơn xuống tóc quy y nơi cửa Phật

Ty Huu Doc Ngoc

 Cao Thái Sơn cũng từng ấp ủ chia sẻ về một album về nhạc Phật, bởi vậy, thời gian nương nhờ cửa Phật nghe giảng đạo, cũng là lý do chính đáng để anh thấm thuần tư tưởng Phật Pháp và để hát nhạc Phật ngọt ngào, sâu sắc hơn….

Cách đây ít lâu, tên tuổi nam ca sĩ Cao Thái Sơn … “bỗng dưng” gây chú ý với thông tin lấp lửng rằng anh muốn bình yên, vì quá mệt mỏi nên tạm thời rời xa một thời gian. Chưa hết, nhiều thông tin bồi đắp thêm rằng lý do anh vắng mặt trên các sân khấu trong nước bởi lý do anh quy y cửa Phật.

1 Thực hư chuyện Cao Thái Sơn xuống tóc quy y nơi cửa Phật

2%20%282%29 Thực hư chuyện Cao Thái Sơn xuống tóc quy y nơi cửa Phật

Ngoài ra, thông tin Cao Thái Sơn cặp kè cùng một cô gái cũng khiến dư luận hoang mang bởi sau scandal ồn ào với tình cũ Adam Nguyễn thuở nào, Cao Thái Sơn đã lại chuẩn man và yêu phụ nữ – cụ thể là một fan ruột yêu anh hết mực. Thậm chí, Cao Thái Sơn còn tặng hoa cho người phụ nữ này một cách mùi mẫn nhân ngày 8/3 vừa qua.

Theo nguồn tin riêng của 2Sao, Cao Thái Sơn sẽ quy y, nương tựa cửa Phật tìm bình an và nhận Pháp danh. Tuy nhiên, Cao Thái Sơn vẫn “ngủ mặn”, và anh tìm đến với Phật pháp để thanh lọc tâm hồn cũng như mong muốn được giác ngộ những triết lý hay của Phật pháp.

4 Thực hư chuyện Cao Thái Sơn xuống tóc quy y nơi cửa Phật

Đối với thông tin Cao Thái Sơn nghỉ diễn tạm rời xa một thời gian để tìm bình yên, tránh xa ồn ào thị phi trong nước bởi lẽ anh đã nhận một số tour lưu diễn tại nước ngoài trong thời gian tới, vì vậy, tên tuổi của anh sẽ im ắng trong nước cũng là điều đương nhiên. Cách đây ít lâu, Cao Thái Sơn cũng từng ấp ủ chia sẻ về một album về nhạc Phật, bởi vậy, thời gian nương nhờ cửa Phật nghe giảng đạo, cũng là lý do chính đáng để anh thấm thuần tư tưởng Phật Pháp và để hát nhạc Phật ngọt ngào, sâu sắc hơn.

02%20%282%29 Thực hư chuyện Cao Thái Sơn xuống tóc quy y nơi cửa Phật

Là một ca sỹ trẻ, và đặc biệt lại có rất nhiều scandal nên sau khi hình ảnh Cao Thái Sơn mặc áo nâu đứng nơi cửa chùa rò rỉ đã có những phản ứng trái chiều. Người yêu quý Cao Thái Sơn thì cho rằng việc làm của nam ca sỹ là bình thường. Nhưng người có cái nhìn không thiện cảm về anh sau những chiêu trò scandal trước đây thì là đặt câu hỏi nghi vấn về việc làm của Cao Thái Sơn. Mới đây, Cao Thái Sơn giãi bày tâm tình và mong muốn mọi người đừng vội phán xét khi chưa rõ sự việc:

“Có rất nhiều người hiểu sai ý nghĩa của Quy y và xuất gia vào chùa đi tu. Vì thế, các bạn khoan hãy vội phán xét khi các bạn chưa rõ sự việc mà nói rằng đây là chiêu trò để tạo scandal Là một nghệ sĩ, việc xuống tóc đâu phải là việc dễ dàng. Sống trên đời chỉ nên tạo phước chứ ai muốn tạo nghiệp.Sự hy sinh vì nghệ thuật đâu nằm ở các bài hát hay đứng lên sân khấu hát thật hay một bài. Thời gian sẽ cho các bạn hiểu Sơn nhiều hơn thay vì những lời giải thích…”

03 Thực hư chuyện Cao Thái Sơn xuống tóc quy y nơi cửa Phật

“Quy y Tam Bảo là đem đời mình nương gởi nơi Phật, Pháp, Tăng. Không cần phải hoàn toàn ỷ lại Tam Bảo bên ngoài mà cần phát huy Tam Bảo từ tâm mình nữa. Quy y Phật là mong được sáng suốt, quy y Pháp là cầu hết đau khổ, quy y Tăng là nhờ sự hướng dẫn đúng đường lối để giải thoát. Người đã nhận đạo Phật là một hướng đi, bước đầu tiên phải quy y Tam Bảo. Quy y là nấc thang đầu tiên để giải thoát, là cửa ngõ đi vào ngôi nhà giác ngộ. Vì thế, ai đã hướng về với đạo Phật mà thiếu quy y thì khác nào kẻ đi vào nhà mà không phải từ nơi cửa chính”…

“Xin cảm ơn các anh và bạn bè đã hỗ trợ hết mình và tạo nguồn cảm hứng bên cạnh Sơn để làm được một việc vô cùng ý nghĩa như thế này”

Sau những ồn ào, đơn vị quản lý cùng ca sĩ Cao Thái Sơn khẳng định rằng nam ca sĩ chỉ quy y tại chùa như bao Phật tử khác và mọi hoạt động nghệ thuật vẫn bình thường.

IMG0045 Thực hư chuyện Cao Thái Sơn xuống tóc quy y nơi cửa Phật

IMG0030 Thực hư chuyện Cao Thái Sơn xuống tóc quy y nơi cửa Phật

Những hình ảnh trên, chỉ là minh họa cho Single nhạc phật có tên Quan thế âm bồ tát như một món quà tặng nhân dip lễ Phật đản sắp tới. Và cũng là một lời tri ân tới tất cả những khán giả yêu thương Cao Thái Sơn. Vốn là một ca sĩ với sở trường là Pop ballad, Cao Thái Sơn luôn tìm tòi và thử nghiệm ở nhiều dòng nhạc khác nhau như dance, nhạc xưa, RB và nay… là nhạc Phật .

IMG0050 Thực hư chuyện Cao Thái Sơn xuống tóc quy y nơi cửa Phật

IMG0054 Thực hư chuyện Cao Thái Sơn xuống tóc quy y nơi cửa Phật

IMG0057 Thực hư chuyện Cao Thái Sơn xuống tóc quy y nơi cửa Phật

IMG0079 Thực hư chuyện Cao Thái Sơn xuống tóc quy y nơi cửa Phật

IMG0092 Thực hư chuyện Cao Thái Sơn xuống tóc quy y nơi cửa Phật

IMG0093 Thực hư chuyện Cao Thái Sơn xuống tóc quy y nơi cửa Phật
Ảnh: Khương Duy

Cao Thái Sơn đã xuống tóc sau thời gian đắn đo vô cùng khó khăn để thực hiện những bức hình đẹp nhất trong chùa hy vọng khán giả cũng sẽ hiểu được sự hy sinh vì nghệ thuật không giới hạn của anh. Cao Thái Sơn cho biết, anh có thể hy sinh rất nhiều thứ chỉ để phục vụ cho đam mê âm nhạc và hy vọng những ca khúc nhạc Phật sẽ mang đến cho khán giả một hương vị mới trong âm nhạc và một chút thanh tịnh, yên bình như những gì mà anh đã và đang cảm nhận.

Diễm Trinh – LN

 

300x250 Thực hư chuyện Cao Thái Sơn xuống tóc quy y nơi cửa Phật

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận