Thu Minh phi tiêu vào đồng nghiệp trong gameshow Đố ai hát được

Ty Huu Doc Ngoc

Sau nhiều lần “ngoảnh mặt” quay đi vì rắn, giám khảo cũng gây ấn tượng cho khán giả khi không ngại “lộ bản chất” thật của mình trong vai trò “đồng loã” với Anh Khoa để “hành hạ” người chơi. Nếu những tập trước, cô hào hứng cùng anh chàng MC tinh nghịch này liên tục ném “mưa banh” vào thí sinh, thì đến tập này, Hà Okio và Khánh Đơn lại được phen hốt hoảng khi nữ giám khảo này bất ngờ chạy lên sân khấu giành quyền ném phi tiêu……

Là thử thách mới của , “Khiêu vũ dạ hội” sẽ mang lại một cảm giác bất ngờ cho người xem, nhưng lại “bối rối” cho người chơi. Với thử thách này, Lương Bích Hữu sẽ được thử cảm giác vừa hát vừa “bị ép” phải khiêu vũ với cùng vũ đoàn mà không làm chủ hay biết trước được các động tác vũ đạo. Chọn thể hiện ca khúc lãng mạn và đầy cảm xúc, nhưng những gì đang diễn ra trên sân khấu dường như đi ngược lại với ca từ và giai điệu của bài hát.

9 Thu Minh phi tiêu vào đồng nghiệp trong gameshow Đố ai hát được

Ban đầu là một cành hồng, Bích Hữu tiếp tục nhận được những món quà “giá trị” khác như ếch, chuột, rắn từ những người vũ công trao tặng để tăng thêm cảm xúc cho cô khi thể hiện bài hát. Và với những món quà bất ngờ này, cô chỉ biết vừa nhắm mắt vừa hát và cầu mong cho 2 phút của thử thách trôi qua thật mau. Lương Bích Hữu chia sẻ: “Có sợ có vui, Hữu tin là ai đã xem qua Đố ai hát được thì đều muốn một lần tham gia chương trình để trải nghiệm những “cảm giác mạnh” của những thử thách. Với Hữu thì khi trải qua rồi, cảm giác đó nó cũng ngọt ngào lắm tuy có hơi “bầm dập” một chút (Cười)”.

7 Thu Minh phi tiêu vào đồng nghiệp trong gameshow Đố ai hát được

Là người bạn đồng hành cùng Lương Bích Hữu trong đội “Cún yêu”, Khánh Đơn dường như đã không lường trước được sự “kinh dị” trong những thử thách mình sắp trải qua. Được Ban tổ chức “ưu ái” dành cho thử thách mới, nhưng có vẻ như “Hồ thiên nga” đã mang đến bất ngờ lớn cho chàng nhạc sĩ này. Được thả vào trong hồ nước từ trên cao, trạng thái cảm xúc của Khánh Đơn cũng trải qua nhiều cung bậc, lúc “mát lạnh” khi vừa mới chạm vào làn nước, khi “nóng phừng phực” vì không tìm được cách nào để thoát khỏi hồ đầy nước đá, rắn, chuột… Đến lúc này thì dù bản lĩnh đàn ông của Khánh Đơn cũng bắt đầu lung lay.

13 Thu Minh phi tiêu vào đồng nghiệp trong gameshow Đố ai hát được

Hào hứng khi lần đầu ngồi trên ghế nóng của một gameshow “cảm giác mạnh”, khán giả cũng không ít lần chứng kiến ca sĩ Thu Minh nhiều lần bỏ chạy khỏi vị trí vì chứng kiến người chơi “chạm mặt” với những thử thách kinh hoàng từ chương trình, đặc biệt khi nhìn thấy những con rắn đang ngúng nguẩy “đe đoạ” người chơi. Là nữ giám khảo duy nhất của “Đố ai hát được”, bên cạnh những khoảnh khắc sợ hãi, Thu Minh đã mang đến chương trình nhiều giây phút thư giãn thoải mái và tiếng cười sảng khoái bằng những lời nhận xét thú vị, những màn tung hứng hài hước với MC Phạm Anh Khoa và với hai đồng nghiệp Thái Hoà và Đức Hải.

14 Thu Minh phi tiêu vào đồng nghiệp trong gameshow Đố ai hát được

Sau nhiều lần “ngoảnh mặt” quay đi vì rắn, giám khảo Thu Minh cũng gây ấn tượng cho khán giả khi không ngại “lộ bản chất” thật của mình trong vai trò “đồng loã” với Anh Khoa để “hành hạ” người chơi. Nếu những tập trước, cô hào hứng cùng anh chàng MC tinh nghịch này liên tục ném “mưa banh” vào thí sinh, thì đến tập này, Hà Okio và Khánh Đơn lại được phen hốt hoảng khi nữ giám khảo này bất ngờ chạy lên sân khấu giành quyền ném phi tiêu.

Một số hình ảnh trong tập 3 “Đố ai hát được 2013″:

10 Thu Minh phi tiêu vào đồng nghiệp trong gameshow Đố ai hát được

11 Thu Minh phi tiêu vào đồng nghiệp trong gameshow Đố ai hát được
Lương Bích Hữu khiếp sợ vượt thử thách

12 Thu Minh phi tiêu vào đồng nghiệp trong gameshow Đố ai hát được

3 Thu Minh phi tiêu vào đồng nghiệp trong gameshow Đố ai hát được
Cảm xúc của giám khảo trên ghế nóng

4 Thu Minh phi tiêu vào đồng nghiệp trong gameshow Đố ai hát được
Chiếc mic với vị “khách mời” đặc biệt

2 Thu Minh phi tiêu vào đồng nghiệp trong gameshow Đố ai hát được

15 Thu Minh phi tiêu vào đồng nghiệp trong gameshow Đố ai hát được
Anh Khoa cùng Thu Minh làm khó thí sinh tham gia chương trình

8 Thu Minh phi tiêu vào đồng nghiệp trong gameshow Đố ai hát được

5 Thu Minh phi tiêu vào đồng nghiệp trong gameshow Đố ai hát được

6 Thu Minh phi tiêu vào đồng nghiệp trong gameshow Đố ai hát được
Một số thử thách của chương trình

Thạch Tú – Theo 2Sao
300x250 Thu Minh phi tiêu vào đồng nghiệp trong gameshow Đố ai hát được

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận