Thự hư về kim tự tháp bí ẩn trên Mặt Trăng

Ty Huu Doc Ngoc

ADVERTISEMENT

Hình ảnh vật thể dạng kim tự tháp hiện lên rõ ràng trên bề mặt với hai dãy đèn sáng chạy dọc các cạnh của nó đang dấy lên những tranh cãi giữa các chuyên gia. Họ tin rằng đó có thể là căn cứ của hoặc một con tàu vũ trụ.

20012014 edaily kim tu thap mat trang 5 Thự hư về kim tự tháp bí ẩn trên Mặt Trăng

Cấu trúc

‘Kim tự tháp bí ẩn’ nằm ở tọa độ 22042’38.46 Bắc và 1420344’44.52 Nam và được nhà nghiên cứu WowForReeel tiết lộ, ông nói: “Có phải đây chỉ là một miệng núi lửa bình thường hay là cái gì khác bí ẩn hơn? Tôi không thấy nó có gì tương đồng với các miệng núi lửa chúng ta vẫn thấy.”

Theo tờ Tech and Gadger News thì với kích thước khổng lồ như vậy nó có lẽ là phần đầu của một con tàu không gian to lớn hình tam giác. Nếu so với những máy bay tàng hình hiện đại nhất mà con người đang sở hữu thì nó còn lớn hơn rất nhiều.

Video ghi nhận kim tự tháp, con tàu bí ẩn trên mặt trăng

Khoảng cách giữa những chấm sáng và hình dạng ‘mũi đất’ lạ này dường như được thiết kế một cách thông minh. Cho đến nay, chưa từng có khu vực nào mang đặc điểm như vậy được tìm thấy trên mặt trăng. Và không loại trừ khả năng người ngoài hành tinh đã bí mật xây dựng căn cứ để nghiên cứu Trái Đất.

Mới đây, những cấu trúc hình kim tự tháp tương tự cũng được phát hiện tại Nam cực ở Trái Đất bởi các nhóm nghiên cứu quốc tế gồm các nhà nghiên cứu đến từ Hoa Kỳ, Châu Âu và một số nước khác. Hai trong số các cấu trúc kim tự tháp khổng lồ được tìm thấy cách nhau khoảng 10 dặm, một trong ba kim tự tháp cách không xa bờ biển và nhìn thấy rõ ràng từ đại dương.

20012014 edaily kim tu thap mat trang 2 Thự hư về kim tự tháp bí ẩn trên Mặt Trăng

Một trong 3 kim tự tháp vừa được phát hiện ở Nam cực

Những thông tin mà NASA thu được thời gian gần đây mở ra tia hy vọng về sự tồn tại ngoài hành tinh ngay trong hệ Mặt Trời của chúng ta.

20012014 edaily kim tu thap mat trang 1 Thự hư về kim tự tháp bí ẩn trên Mặt Trăng

 

20012014 edaily kim tu thap mat trang 6 Thự hư về kim tự tháp bí ẩn trên Mặt Trăng


được vệ tinh của NASA chụp lại được trên sao Hỏa

20012014 edaily kim tu thap mat trang 4 Thự hư về kim tự tháp bí ẩn trên Mặt Trăng

Trước đó hồi tháng 5/2013, NASA cũng nhận được tấm hình một con thằn lằn uốn mình trên hành tinh đỏ 

300x250 Thự hư về kim tự tháp bí ẩn trên Mặt Trăng

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận