Bị tên bắn xuyên qua đầu vẫn không chết

Ty Huu Doc Ngoc

Woolliss là một trong những kẻ tham gia tấn công và đã bắn mũi tên ở khoảng cách gần vào đầu anh Rolanda. Khi anh Rolanda được đưa tới bệnh viện, bác sĩ cho biết mũi tên đã cắm vào tuyến nước bọt. Chỉ cần chệch đi một milimet, mũi tên có thể đã gây tổn thương nghiêm trọng tới động mạch cảnh hoặc cuống não và chắc chắn sẽ gây chết người….

Rolanda Gedminas (27 tuổi, người Lithuania) đã bị bắn vào đầu bằng một chiếc nỏ trong một vụ ẩu đả diễn ra tại công viên ở Grimsby, Anh. Rolanda có thể đã mất mạng nếu mũi tên găm sâu hơn chỉ vài milimet nữa.

thoat khoi tay tu than khi bi ten ban xuyen qua dau 1 Bị tên bắn xuyên qua đầu vẫn không chết
Ngày 23/12/2013, Rod Woolliss, thủ phạm 22 tuổi gây ra vụ việc đã phải
lĩnh án tù 10 năm, sau khi thừa nhận hành động cố ý giết người.thoat khoi tay tu than khi bi ten ban xuyen qua dau 2 Bị tên bắn xuyên qua đầu vẫn không chết
Rolanda đã được đưa tới bệnh viện trong tình trạng mũi tên
vẫn cắm trên đầu, sau đó các bác sĩ mới phẫu thuật lấy nó ra.

 

thoat khoi tay tu than khi bi ten ban xuyen qua dau 3 Bị tên bắn xuyên qua đầu vẫn không chết

Theo thông tin từ công tố viên Richard Woolfall, anh Rolanda là người phát tờ rơi tới từ Lithuania, anh đã tham gia vào vụ ẩu đả giữa người dân địa phương và những người nhập cư ở đây vào hồi tháng 7/2013. Khoảng 40 người có mặt tại hiện trường vụ việc, một số người trong cả hai nhóm có mang vũ khí. Anh Rolanda và một phụ nữ đã bị tấn công và đánh bất tỉnh.

Woolliss là một trong những kẻ tham gia tấn công và đã bắn mũi tên ở khoảng cách gần vào đầu anh Rolanda. Khi anh Rolanda được đưa tới bệnh viện, bác sĩ cho biết mũi tên đã cắm vào tuyến nước bọt. Chỉ cần chệch đi một milimet, mũi tên có thể đã gây tổn thương nghiêm trọng tới động mạch cảnh hoặc cuống não và chắc chắn sẽ gây chết người. Nếu găm sâu thêm một chút, có thể mũi tên đã chia đôi tủy sống của nạn nhân.

thoat khoi tay tu than khi bi ten ban xuyen qua dau 4 Bị tên bắn xuyên qua đầu vẫn không chết

Ba người khác tham gia vào trận ẩu đả cũng phải lĩnh án tù bao gồm: Adrian Francis, 24 tuổi, bị phạt tù 6 năm 2 tháng, Ashley Meadows, 26 tuổi, bị phạt tù 3 năm rưỡi, và một thanh niên 17 tuổi khác (không được nêu tên) phải chịu 8 tháng giam giữ vì đã tham gia vào vụ việc.

Theo Afamily
300x250 Bị tên bắn xuyên qua đầu vẫn không chết

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận