Thoát chết bất ngờ sau cú nhảy lầu trốn nợ

Ty Huu Doc Ngoc

Nhưng trong lúc nợ đòi, anh chàng đã luống cuống trượt chân ngã tự do trong hầm thông gió. Tòa chung cư nơi xảy ra cuộc đào thoát nằm ở thành phố Phúc Châu, thuộc tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.

Trong cuộc tẩu thoát băng đảng đòi nợ thuê, một người đàn ông Trung Quốc đã nhảy từ tầng 16 của một tòa chung cư và ngoạn mục thoát chết.

01 f3ac2 300x199 Thoát chết bất ngờ sau cú nhảy lầu trốn nợ
Rơi tự do suốt 16 tầng hầm nhưng Lin Lu chỉ bị xây xát da

Thực chất Lin Lu không hề có ý định mạo hiểm với cú rơi kinh hoàng đó, anh chỉ định nấp vào hầm thông gió sau khi đã trèo lên nóc tòa nhà qua đường cửa sổ. Nhưng trong lúc nợ đòi, anh chàng đã luống cuống trượt chân ngã tự do trong hầm thông gió. Tòa chung cư nơi xảy ra cuộc đào thoát nằm ở thành phố Phúc Châu, thuộc tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.

Con nợ 27 tuổi quá kinh hãi trước đội ngũ đòi nợ thuê đang hùng hồn tiến vào nhà mình nên đã cố đập cửa sổ để chui ra ngoài. Anh khai báo với cảnh sát: “Lo sợ rằng họ sẽ tìm lên đến tận nóc nhà nếu phát hiện ra khung cửa sổ mở toang, tôi quyết định chui vào bên trong hầm thông gió để ẩn nấp”.

Quá xui xẻo, nơi cư trú tưởng chừng an toàn lại dẫn anh vào một vực thẳm nguy hiểm bởi bên trong đó không có gì ngoài hố sâu hun hút dẫn thẳng tới mặt đất.
Lin Lu đã cố dang rộng tay chân để làm giảm tốc độ rơi của mình. Hành động vô vọng này, thật bất ngờ lại phát huy tác dụng kỳ diệu. Khi chạm đất, anh chàng vẫn hoàn toàn tỉnh táo.

02 f3ac2 300x199 Thoát chết bất ngờ sau cú nhảy lầu trốn nợ
Lính cứu hỏa đã phải đục tường để cứu con nợ đang chạy trốn

Như một phép màu, không một đoạn xương nào bị gãy, cú rơi ngợp tim chỉ để lại cho con nợ khốn khổ vài vết xây xước, bầm tím nhẹ. Thậm chí cái điện thoại bị văng ra ngoài cũng hưởng xái sự may mắn của chủ nhân khi nó vẫn có thể xài tốt dù bị rơi 16 tầng. Lúc đó, Lu vẫn bị kẹt trong hầm và gắng gượng kêu cứu mong có người nghe thấy.

“Tôi bật nguồn điện thoại, vô cùng ngạc nhiên khi thấy nó vẫn còn tín hiệu, tôi lập tức gọi điện cầu cứu anh trai mình” – Lu hồi tưởng.

Người anh trai Lin Lai, 29 tuổi, sống ở ngay tầng dưới căn hộ em trai mình. Anh kể lại rằng mình đã hốt hoảng đi tìm em ngay khi xác định chắc chắn nơi trú ẩn của cậu. Lai nhanh trí gọi cả xe cứu hộ.

Khi đoàn cứu hộ đến, họ quyết định đục ngay một lỗ trống xuyên tường để Lin Lu có thể chui ra ngoài.

Đại diện cơ quan cứu hộ cho biết: “Anh ấy hoàn toàn lành lặn dù trượt ngã từ tầng 16. Thực tế từ trước đến nay phép lạ này chưa hề xảy ra nhưng có lẽ trong cái khó ló cái khôn, hành động gia giảm tốc độ rơi đã cứu mạng anh chàng”.

Sau khi thoát khỏi hầm thông gió định mệnh, Lin Lu được đưa đến bệnh viện để kiệm tra kỹ lưỡng và được cho xuất viện ngay với bệnh án ghi rõ anh hoàn toàn khỏe mạnh.

May
Theo Mirror

300x250 Thoát chết bất ngờ sau cú nhảy lầu trốn nợ

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận