Thiếu nữ Việt mặt như không trên xe đạp điện

Ty Huu Doc Ngoc

Theo quan sát, số lượng nữ giới sử dụng xe đạp điện dường như “lấn át” hẳn so với phái mạnh. Cũng từ đây, phong cách thời trang trên xe đạp điện được các chị em lăng xê nhiệt tình. Đặc biệt khi vào Hè, những quần short, áo mỏng được dịp lên ngôi….

Từ vài năm trước, xe đạp điện chỉ xuất hiện lác đác trên phố và người sử dụng thường là bậc trung niên hoặc cao tuổi. Hiện nay, xe đạp điện đã trở thành phương tiện giao thông quen thuộc trên đường phố Việt với đối tượng khách hàng đa dạng ở nhiều độ tuổi, nghề nghiệp.

Xe đạp điện đang là một trong từ khóa khá nóng và được quan tâm. Chỉ cần gõ cụm từ “xe đạp điện”, công cụ tìm kiếm đã cho ra gần 22 triệu kết quả chỉ trong 0,29 giây. Với sự tiện dụng, thân thiện môi trường và tính kinh tế khi giá xăng đang ngày một tăng, xe đạp điện được lòng người tiêu dùng không có gì khó hiểu.

Theo quan sát, số lượng nữ giới sử dụng xe đạp điện dường như “lấn át” hẳn so với phái mạnh. Cũng từ đây, phong cách thời trang trên xe đạp điện được các chị em lăng xê nhiệt tình. Đặc biệt khi vào Hè, những quần short, áo mỏng được dịp lên ngôi.

Và một điều khó thể phủ nhận, khi xuất hiện cũng nữ chủ nhân xinh đẹp, gợi cảm, chiếc xe đạp điện dường như cũng trở nên hấp dẫn hơn và thu hút được nhiều ánh mắt trên phố đông.

Tuy nhiên, bên cạnh những cô gái gợi cảm đẹp mắt cũng tồn tại không ít trường hợp khoe thân quá đà trên chiếc xe đạp điện. Trên một số diễn đàn, nhiều người phản ánh rằng, gần đây trên đường phố Việt đang xuất hiện một trào lưu đáng báo động. Đó là các thiếu nữ đi xe đạp điện buổi tối để khoe da thịt phản cảm.

Nhìn vào những trang phục “thiếu vải” trầm trọng theo xu hướng mát mẻ thái quá của một số cô gái trẻ, nhiều người phải lắc đầu ngán ngẩm.

 1398566136 tin5 Thiếu nữ Việt mặt như không trên xe đạp điện

 

Một hình ảnh được ghi nhận trên phố Hà Nội. Nhiều người lắc đầu ngao ngán với chiếc áo yếm phô trương da thịt lộ liễu của cô gái trên chiếc xe đạp điện

 

1398566136 tin1 Thiếu nữ Việt mặt như không trên xe đạp điện

 

Một tín đồ thiếu tinh tế trong việc khai thác áo xuyên thấu

 

1398566136 untitled 1 Thiếu nữ Việt mặt như không trên xe đạp điện

 

1398566136 tin2 Thiếu nữ Việt mặt như không trên xe đạp điện

 

Một thiếu nữ khoe đôi chân thẳng dài trên chiếc xe đạp điện

 

1398566136 tin3 Thiếu nữ Việt mặt như không trên xe đạp điện

 

Thời tiết vào Hè, những chiếc quần short, ngố được tín đồ trưng dụng

 

1398566136 tin6 Thiếu nữ Việt mặt như không trên xe đạp điện

 

1398566136 tin7 Thiếu nữ Việt mặt như không trên xe đạp điện

 

Một hình ảnh thiếu nữ đi xe đạp điện gợi cảm trên phố

 

1398566136 tin8 Thiếu nữ Việt mặt như không trên xe đạp điện

 

Một hình ảnh đẹp từ cô gái nghiêm chỉnh chấp hành đội mũ bảo hiểm khi sử dụng xe đạp điện

300x250 Thiếu nữ Việt mặt như không trên xe đạp điện

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận