Thiếu nữ ê chề vừa bị “bạn mới quen” cưỡng bức vừa phải trả tiền phòng

Ty Huu Doc Ngoc

Thấy chỉ có 2 người, đột nhiên Định nổi “máu dê” và lên kế hoạch để hãm hiếp người bạn nhỏ tuổi của mình. Nghĩ là làm, Định nói với D. rằng đi lấy tiền cùng mình rồi rẽ vào 1 nhà nghỉ ở xã An Hòa, huyện An Dương thuê phòng 206. Ngay khi cả 2 lên phòng, Định khóa trái cửa lại, nằm ra giường còn em D. ngồi phía cuối giường….
Định có quen biết và chơi với em D. (SN 1998). Chiều ngày 1/9/2013, gã trai đến đón D. đi sang Kim Thành, Hải Dương chơi.

Thấy chỉ có 2 người, đột nhiên Định nổi “máu dê” và lên kế hoạch để hãm hiếp người bạn nhỏ tuổi của mình. Nghĩ là làm, Định nói với D. rằng đi lấy tiền cùng mình rồi rẽ vào 1 nhà nghỉ ở xã An Hòa, huyện An Dương thuê phòng 206. Ngay khi cả 2 lên phòng, Định khóa trái cửa lại, nằm ra giường còn em D. ngồi phía cuối giường.

Nói chuyện 1 lúc thì Định ngồi dậy ôm hôn D. nhưng bị em phản ứng, đẩy ra. Đúng lúc này Định có điện thoại nên gã ra ngoài và nói rằng đi lấy tiền trả tiền phòng nghỉ.

Một mình D. ngồi trong phòng chờ Định về. Đến khoảng 20h cùng ngày Định mới quay lại nhà nghỉ và gặp D. đang ngồi ở quầy lễ tân. Định đưa nạn nhân trở lại phòng 206 rồi tiếp tục khóa cửa, quyết tâm thực hiện hành vi hiếp dâm. Khác với lúc sáng, lần này “yêu râu xanh” lao vào như 1 con thú khát mồi, gã đè em D. ra giường rồi khống chế cởi quần áo của nạn nhân.

thieu nu e che vua bi ban cuong buc vua phai tra tien phong 1 Thiếu nữ ê chề vừa bị bạn mới quen cưỡng bức vừa phải trả tiền phòng
Ảnh minh họa

Cũng như lần trước, D. vùng lên kháng cự, cầm điện thoại và đòi đi về nhưng gã trai đã nhanh tay cướp lấy chiếc điện thoại rồi dọa sẽ đập vỡ nó nếu không được “làm chuyện ấy” với cô bạn nhỏ tuổi.

Bất ngờ và hốt hoảng, em D. đã buộc phải để cho định giao cấu. Sau khi đã thỏa mãn dục vọng của mình, tên “yêu râu xanh” nói với nạn nhân cứ ở đó để hắn đi lấy tiền.

Sau khi “no xôi chán chè”, ra ngoài lại thấy mọi việc có vẻ dễ dàng nên Định nảy sinh ý định “bùng” luôn tiền nhà nghỉ mà đi thẳng về không quay lại.

Em D. sau khi bị gã trai giở trò đồi bại đã phải nằm một mình cả đêm trong nhà nghỉ để chờ Định quay lại thanh toán phòng và đưa về nhưng vẫn không thấy bóng dáng hắn đâu.

Uất ức và hoảng sợ, sáng hôm sau D. đã gọi điện cho gia đình đến đón cô về. Căm giận trước hành vi đê tiện của gã ma cô, gia đình D. đã làm đơn trình báo với cơ quan công an.

Ngày 3/9/2013, Cơ quan CSĐT Công an huyện An Dương đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp tên “yêu râu xanh” Đoàn Văn Định.

Ngày 11/3/2014, TAND huyện An Dương, Hải Phòng đã đưa vụ án ra xét xử, và tuyên phạt Đoàn Văn Định 7 năm 6 tháng tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Đây cũng là bài học cho những thiếu nữ mới lớn để cảnh giác với lời mời đi chơi riêng của các thanh niên và phản ứng quyết liệt, tỉnh táo hơn khi bị khống chế với ý đồ xấu.

Điều 112. Tội hiếp dâm trẻ em

Người nào hiếp dâm trẻ em từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, thì bị phạt tù từ 7 năm đến 15 năm.
Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 12 năm đến 20 năm:

a) Có tính chất loạn luân;
b) Làm nạn nhân có thai;
c) Gây tổn hại cho sức khỏe của nạn nhân mà tỷ lệ thương tật từ 31% đến 60%;
d) Đối với người mà người phạm tội có trách nhiệm chăm sóc, giáo dục, chữa bệnh;
đ) Tái phạm nguy hiểm.

Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù 20 năm, tù chung thân hoặc tử hình:

a) Có tổ chức;
b) Nhiều người hiếp một người;
c) Phạm tội nhiều lần;
d) Đối với nhiều người;
đ) Gây tổn hại cho sức khỏe của nạn nhân mà tỷ lệ thương tật từ 61% trở lên;
e) Biết mình bị nhiễm HIV mà vẫn phạm tội;
g) Làm nạn nhân chết hoặc tự sát;

Mọi trường hợp giao cấu với trẻ em chưa đủ 13 tuổi là phạm tội hiếp dâm trẻ em và người phạm tội bị phạt tù từ 12 năm đến 20 năm, tù chung thân hoặc tử hình.

Người phạm tội còn có thể bị cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ một năm đến năm năm.

Theo Trí Thức Trẻ
300x250 Thiếu nữ ê chề vừa bị bạn mới quen cưỡng bức vừa phải trả tiền phòng

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận