Thiếu nữ dụ tiền trai nhẹ dạ háo sắc

Ty Huu Doc Ngoc

Thấy chủ nhân của lời mời kết bạn có gương mặt tươi trẻ, xinh đẹp, anh chàng họ Lâm đã chấp nhận lời mời ngay tức thì. Thậm chí, anh ta còn vui mừng khôn xiết vì nghĩ rằng mình được người đẹp để ý….
hhhhhfff 1f5e8 crop1393988166670p Thiếu nữ dụ tiền trai nhẹ dạ háo sắc

Gần đây, câu chuyện về một đăng ảnh hot girl lừa tình, lừa tiền trai trẻ đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng Đài Loan.

Cô gái trong câu chuyện mang họ Trần ( 28 tuổi), người Đài Loan. Được biết, cô Trần đã đăng một loạt ảnh đã qua chỉnh sửa xinh như hot girl lên trang cá nhân của mình, sau đó chủ động gửi lời mời kết bạn với anh Lâm. Thấy chủ nhân của lời mời kết bạn có gương mặt tươi trẻ, xinh đẹp, anh chàng họ Lâm đã chấp nhận lời mời ngay tức thì. Thậm chí, anh ta còn vui mừng khôn xiết vì nghĩ rằng mình được người đẹp để ý.

img 201403041817062628 Thiếu nữ dụ tiền trai nhẹ dạ háo sắc

Qua nhiều lần trò chuyện, cô Trần đã lừa anh Lâm rằng chị dâu của mình đang cần dùng tiền gấp. Với quan điểm “ không thể nói không” với người đẹp, anh đã đồng ý cho cô mượn tiền.

Sau đó, anh Lâm và “chị dâu” của cô Trần (cô Trần đóng giả) hẹn địa điểm gặp mặt để đưa tiền. Tổng số tiền anh Lâm cho mượn số tiền tương đương với 20 triệu Vnđ.

Vào một buổi tối, khi đang đi dạo bên đường Tây Đồn, Đài Trung, anh Trần đã nhìn thấy “ chị dâu” từ phía xa. Ngay sau đó, anh cầm điện thoại lên gọi cho cô Trần. Đang định thông báo với người đẹp trong lòng mình rằng “ Anh nhìn thấy chị dâu em rồi” thì điện thoại của cô gái phía đối diện bỗng đổ chuông. Lúc này, anh Lâm mới vỡ mộng, thì ra “dung nhan” của cô Trần không “ nghiêng nước nghiêng thành” nhưng những gì mình nhìn thấy trên ảnh, thì ra hot girl Trần là giả.

Trong cơn tức giận vì bị lừa, anh Lâm đã cầm gậy gỗ đến đánh vào người cô Trần làm mù mắt trái. Theo những thương tổn mà anh ta gây ra cho cô Trần, tòa án đã phán xử 2 năm tù giam, hoãn thi hành án 5 năm bởi hai bên đã hòa giải, anh Lâm cũng đã đồng ý bồi thường số tiền khoảng 2,7 tỷ VNĐ cho cô Trần.

Viện kiểm sát Đài Loan cũng đang khởi tố cô Trần về hành vi cố tình lừa đảo tài sản.

300x250 Thiếu nữ dụ tiền trai nhẹ dạ háo sắc

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận