Thiếu nữ độc ác tra tấn tập thể bạn trai đến chết

Ty Huu Doc Ngoc

Khi Blackwood ngã gục, ba kẻ giết người lôi anh ta vào nhà tắm và trói lại cùng với một con chó, chúng dùng sơn dung môi đổ lên cơ thể nạn nhân. Smith sau đó còn định dùng lửa để thiêu Blackwood nhưng nhân chứng Sinclair đã cố gắng ngăn cô lại….

Georgina Smith (22 tuổi) cùng với Allan Nicol (36 tuổi) và Thomas Moore(26 tuổi) đã đánh đập, tra tấn Scott Blackwood đến chết trong một căn hộ ở Saltcoats, Ayrshire ở Scotland vào tháng bảy năm ngoái. Điều đáng nói là bốn ngày sau khi gây ra cái chết của bạn trai, Smith đã viết những dòng chia buồn rất cảm động trên Facbook của bạn trai mình. Cô gái trẻ đã bị kết án 12 năm tù cho hành động dã man của mình.

1 article 2576202 1c1f46d100000578 616 634x468 48e97 1396607040544 Thiếu nữ độc ác tra tấn tập thể bạn trai đến chết

Chân dung cô gái 22 tuổi tham gia tra tấn tập thể bạn trai đến chết

2 tratanbandenchet2 502ca 1396607039891 Thiếu nữ độc ác tra tấn tập thể bạn trai đến chết

Những dòng chia buồn, tiếc nuối trước sự ra đi của Scott Blackwood . Trong lời chia buồn này, Smith gọi Scott Blackwood là “người bạn đời tốt nhất” và tuyên bố sẽ phải tận mắt chứng kiến kẻ giết người bị bỏ tù

Nhân chứng Sean Sinclair (20 tuổi) cho biết đã đến nhà của Allan Nicol, nơi diễn ra vụ tra tấn trong đêm kinh hoàng đó và phát hiện ra Blackwood bị đánh đập đã man.

Trả lời thẩm vấn của cảnh sát, Sinclair nói, vào thời điểm đó đã trông thấy Thomas Moore giẫm chân lên cơ thể Blackwood, trong tay là một thanh kim loại đầy máu.

Sau khi bị tra tấn dã man, Blackwood bị kéo về căn hộ của mình vì Nicol đã vô cùng hoảng loạn khi trông thấy những vết máu trong phòng. Hắn ta không muốn có người chết trong nhà mình.

Đáng sợ hơn những kẻ sát nhân vẫn tiếp tục đánh đập Blackwood khi anh ta hoàn toàn bất tỉnh tại nhà riêng. Trong khi Nicol giữ cho Blackwood đứng thẳng thì Smith liên tục giáng vào người đàn ông xấu số những đòn chí mạng.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy trên người Blackwood có tất cả 72 vết thương bao gồm những vết bỏng nước và bỏng hóa chất, 13 vết đâm, ba chiếc xương sườn bị gãy, hốc mắt và xương gò má bị đập vỡ tan. Có cả dấu hiệu chứng tỏ Blackwood bị ba kẻ sát nhân bóp cổ đến nghẹt thở. Tiến sĩ Julie McAdam nói rằng những chấn thương ở phần đầu của nạn nhân giống như va đập trong một vụ tai nạn xe hơi. Có thể cho rằng những kẻ giết người vẫn tiếp tục tra tấn cả khi Blackwood đã chết.

3 tratanbandenchet3 c0820 1396607038711 Thiếu nữ độc ác tra tấn tập thể bạn trai đến chết

Scott Blackwood được tìm thấy với 72 vết thương khắp cơ thể

Georgina Smith đã khai với cảnh sát rằng trận đòn tra tấn bắt đầu khi Thomas Moore dùng một thanh kim loại nện vào mũi của Blackwood. “Lúc đó, tôi có thể nghe được âm thanh của những mẩu xương gẫy ra và cả tiếng chửi rủa của Allan. Blackwood rất sợ hãi, toàn thân run rẩy và anh ta đã khóc. Thomas Moore và Allan Nicol còn đổ một chai hóa chất lên khắp người Blackwood, tai của anh còn bị cắn đứt”.

Khi Blackwood ngã gục, ba kẻ giết người lôi anh ta vào nhà tắm và trói lại cùng với một con chó, chúng dùng sơn dung môi đổ lên cơ thể nạn nhân. Smith sau đó còn định dùng lửa để thiêu Blackwood nhưng nhân chứng Sinclair đã cố gắng ngăn cô lại.

Theo lời khai của Smith, sau khi đánh Blackwood tới chết, ba người đã quay về nhà Nicol để gột rửa vết máu dính trên quần áo, tay chân.

Luật sư Neil Murray, bào chữa cho Smith nói rằng cô là một phụ nữ trẻ dễ bị tổn thương do phải chịu cách giáo dục tồi tệ ngay từ nhỏ. “Smith vẫn không chịu thừa nhận là người đã gây nên cái chết của Blackwood, cô đã bật khóc khi nghe nhân viên xã hội nhắc đến cái chết của anh. Cô nói rằng cô hiểu nỗi đau mà gia đình anh phải chịu đựng, Blackwood luôn là một phần quan trọng trong cuộc đời cô”, ông Neil Murray nói.

300x250 Thiếu nữ độc ác tra tấn tập thể bạn trai đến chết

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận