Thiếu nữ nhẹ dạ bị người yêu cùng bạn ‘làm nhục’ tập thể

Ty Huu Doc Ngoc

Khoảng 19h ngày 15/2/2013, Thuận điều khiển xe mô tô chở Thanh đến rủ H. đi uống nước. Trên đường đi, do xe của H. bị hỏng nên cả ba đi chung trên một xe mô tô. Lúc này, Thanh nảy sinh ý định thực hiện hành vi đồi bại với người yêu của bạn nên bảo Thuận điều khiển xe vào một đoạn đường vắng để rủ thêm một người bạn…

Ngày 24/12, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao YP.HCM xử phúc thẩm đã bác đơn kháng cáo, y án sơ thẩm tuyên phạt Đặng Thanh (18 tuổi) 14 năm tù, Nguyễn Đình Thuận (18 tuổi, cùng ngụ Đồng Nai) 13 năm tù cùng về tội “ trẻ em”.

Theo nội dung vụ án, cuối năm 2011, Nguyễn Đình Thuận và N.T.K.H. (SN 1997) phát sinh quan hệ tình cảm. Dù H. còn ít tuổi nhưng Thuận vẫn rủ người yêu vào nhà nghỉ để “tâm sự”.


thieu nu bi nguoi yeu cung ban lam nhuc tap the 1 Thiếu nữ nhẹ dạ bị người yêu cùng bạn làm nhục tập thể
Các bị cáo tại tòa.

Khoảng 19h ngày 15/2/2013, Thuận điều khiển xe mô tô chở Thanh đến rủ H. đi uống nước. Trên đường đi, do xe của H. bị hỏng nên cả ba đi chung trên một xe mô tô. Lúc này, Thanh nảy sinh ý định thực hiện hành vi đồi bại với người yêu của bạn nên bảo Thuận điều khiển xe vào một đoạn đường vắng để rủ thêm một người bạn.

Trên đường đi, Thanh bảo Thuận dừng xe rồi ôm chặt T. lộ rõ tà ý. Thấy người yêu chống cự quyết liệt, Thuận không ngăn cản mà cùng Thanh dùng vũ lực thực hiện hành vi đồi bại.

Lúc này, thấy một người dân đi qua, H. tri hô nên tên “yêu râu xanh” ôm quần áo bỏ chạy. Hai ngày sau, các bị cáo đến cơ quan công an đầu thú.

Theo Vietnamnet
300x250 Thiếu nữ nhẹ dạ bị người yêu cùng bạn làm nhục tập thể

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận