Thiếu nữ bị lột đồ đánh ghen giữa đường,do yêu người đã có vợ

Ty Huu Doc Ngoc

Theo như thông tin mà cư dân mạng bình luận, sự việc diễn ra trên đoạn đường chạy qua bến xe bus 404 thuộc thành phố Trùng Khánh Việt Nam. Một đôi tình nhân đang dắt tay nhau đi trên đường thì một phụ nữ bất ngờ xông tới. Được biết, người phụ nữ này chính là vợ của người đàn ông đã có những cử chỉ tình tứ với cô gái trước đó….

Gần đây, chùm ảnh ghi lại cảnh người chồng liều mạng lao vào cứu bồ nhí trước trận đánh ghen dã man của vợ đã thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

03e052ff 96d8 4aca bf68 e6d982be8f78 Thiếu nữ bị lột đồ đánh ghen giữa đường,do yêu người đã có vợ

Theo như thông tin mà cư dân mạng bình luận, sự việc diễn ra trên đoạn đường chạy qua bến xe bus 404 thuộc thành phố Trùng Khánh Việt Nam. Một đôi tình nhân đang dắt tay nhau đi trên đường thì một phụ nữ bất ngờ xông tới. Được biết, người phụ nữ này chính là vợ của người đàn ông đã có những cử chỉ tình tứ với cô gái trước đó.

Ngay sau khi xông đến chặn đường, chị vợ đã lao vào túm tóc bồ nhí của chồng, đè xuống đường rồi tát tới tấp vào mặt, sau đó lột sạch quần áo của cô ta. Trước sự tấn công như vũ bão của chị vợ, cô nhân tình trẻ đẹp chỉ còn biết ôm mặt khóc.

Người chứng kiến sự việc còn cho biết thêm, người đàn ông kia vốn đã có vợ nhưng lại cặp kè thân mật với một cô gái khác. Sau một thời gian theo dõi, vợ anh ta đã quyết định đánh ghen giữa phố. Anh chồng ra sức can ngăn nhưng không được, cuối cùng anh ta đã liều mạng lao vào lấy thân mình che chắn cho bồ nhí khỏi những cú đấm đá của vợ.

92654845 314b 4810 bc84 a66a96194724 Thiếu nữ bị lột đồ đánh ghen giữa đường,do yêu người đã có vợ

Sau khi được đăng tải, câu chuyện đã nhận được rất nhiều phản hồi của cộng đồng mạng. Mọi người đều tỏ ra vô cùng phẫn nộ về người đàn ông đã phản bội vợ, ngang nhiên tình tứ với bồ nhí ngay giữa thanh thiên bạch nhật khiến “cơn ghen” của chị vợ nổi lên để rồi chính người phụ nữ ấy phải hứng chịu hậu quả không mấy tốt đẹp.

Thực hư của sự việc vẫn đang được làm sáng tỏ.

300x250 Thiếu nữ bị lột đồ đánh ghen giữa đường,do yêu người đã có vợ

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận