Thiếu nữ gây sốt khi mặc nội y khoe thân làm bánh bao

Ty Huu Doc Ngoc

Nhiều người khen cô có thân hình và khuôn mặt đẹp và cố gắng truy lùng danh tính cô gái xinh đẹp này.  Nhiều người lại cho rằng cô lợi dụng việc làm bánh bao để giả vờ khoe thân muốn nổi tiếng….

Cư dân mạng đang có dịp xôn xao về một cô gái được mệnh danh là “Nữ thần bánh bao” khi sở hữu thân hình vô cùng xinh đẹp.

Câu chuyện bắt đầu khi cô gái này đăng lên trang cá nhân của mình một bức ảnh với đề tựa là “Có ai làm bánh bao với mình không?”. Câu chuyện sẽ chẳng có gì nếu như bức ảnh không có sự xuất hiện của nhân vật chính “nóng bỏng”.

Xuất hiện trong bộ ảnh làm bánh bao là hình ảnh một cô gái xinh đẹp, dáng chuẩn nhưng ở trong bộ bikini khêu gợi. Rất nhanh sau đó bức ảnh được đăng tải lên khá nhiều diễn đàn của giới trẻ.

thieu nu gay sot khi mac noi y lam banh bao 1 Thiếu nữ gây sốt khi mặc nội y khoe thân làm bánh bao

Sau khi bức ảnh được đăng lên rất nhiều ý kiến trái chiều xoay xung quanh việc chơi trội của cô gái này.

Nhiều người khen cô có thân hình và khuôn mặt đẹp và cố gắng truy lùng danh tính cô gái xinh đẹp này.  Nhiều người lại cho rằng cô lợi dụng việc làm bánh bao để giả vờ khoe thân muốn nổi tiếng.

Việc nấu ăn khoe thân đang được xem là một trào lưu của giới trẻ hiện này. Đây cũng là cách rất nhiều thiếu nữ sử dụng để khoe thân thể mình. Hành động này được coi là khá phản cảm và đang bị rất nhiều cư dân mạng tẩy chay.

Trước đó, một thiếu nữ chuyên đăng tải ảnh đồ ăn để khoe vòng 1 đồ sộ cũng đã nhận không ít “gạch đá” từ cộng đồng mạng.

thieu nu gay sot khi mac noi y lam banh bao 2 Thiếu nữ gây sốt khi mặc nội y khoe thân làm bánh bao

 

Theo Trí Thức Trẻ
300x250 Thiếu nữ gây sốt khi mặc nội y khoe thân làm bánh bao

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận