Thích gây sốc, nam thanh niên dùng clip séc dài 76 phút trên facebook

Ty Huu Doc Ngoc

Cùng với đó là những tuyên bố chắc nịch về chuyện mình có clip và mọi người cứ yên tâm mà chờ đợi. Cho đến khi sự nhẫn nại đi đến giới hạn, một số người dùng mới bắt đầu phanh phui, bóc trần sự giả tạo của QH….

Cách đây chưa lâu, chiêu trò giả chết để “câu like” của một cô gái trẻ đã bị dân mạng kịch liệt phản đối và “ném đá” dữ dội. Sau đó, chính cô gái đã phải cất lời xin lỗi trong sự ăn năn hối lỗi của mình. Ngỡ tưởng rằng, đó sẽ là bài học cho những ai có ý định sử dụng chiêu trò gây sốc tương tự như vậy để “câu like”. Thế nhưng, trong đêm qua – rạng sáng ngày hôm nay (5/4), cộng đồng mạng lại dính phải một cú lừa khác bởi người dùng có tên là QH.

Tất cả bắt nguồn từ một vài câu nói vu vơ trên facebook của chàng trai này về một đoạn clip séc dài 76 phút khiến dân mạng vô cùng tò mò. Ngay lập tức, dòng status của QH được rất nhiều quan tâm và chỉ sau vài giờ đồng hồ đã có tới hơn 2000 lượt bình luận – ngang tầm với người nổi tiếng.

Vì trông ngóng sự ra mắt của clip này, có người đã tuyên bố rằng “mai nghỉ học để đêm nay ngồi hóng clip” , “up lên trang này trang này cho load nhanh này “, ” up đi up đi ,inbox riêng ko sợ CA bắt đâu ♫ ” …

Để trấn an những người đang sốt ruột mong ngóng clip, QH thi thoảng lại đưa ra một số comment giải thích rằng clip này dài nên rất nặng, sắp up xong và mọi người cứ bình tĩnh chờ, đã được up lên trang web này – địa chỉ khác… Cùng với đó là những tuyên bố chắc nịch về chuyện mình có clip và mọi người cứ yên tâm mà chờ đợi. Cho đến khi sự nhẫn nại đi đến giới hạn, một số người dùng mới bắt đầu phanh phui, bóc trần sự giả tạo của QH.

Nhiều người đã thức 4 tiếng đồng hồ để chờ đợi sự ra mắt của clip này nhưng kết quả là đợi mãi chẳng thấy đâu. Do đó, sau khi biết rằng mình bị lừa họ đã chửi rủa, lăng mạ… chàng trai này vì khiến họ phải thức cả đêm mà chẳng thu được “thành quả” nào.

Sau khi chiêu trò gây sốc của mình bị bại lộ, QH đã xóa bỏ dòng status và đổi tên facebook để tránh sự tìm kiếm của cộng đồng mạng.

10001288 10152294858952156 1407635598 n 1396663822518 Thích gây sốc, nam thanh niên dùng clip séc dài 76 phút trên facebook

Sau sự việc này, đã có không ít bình luận trái chiều. Theo nhận định của bạn Phương Lâm thì cả QH và những người ngóng chờ đều phải “ăn gạch”: ”Thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ có khác, muốn làm người nổi tiếng có khó lắm đâu nhỉ! Bạn trẻ QH này cũng khéo chọn trò để chơi đấy chứ, đánh đúng tâm lý của phái mạnh để thu hút những sự chú ý, chiêu này hay. Còn những bạn nam kia thì cũng nhẹ dạ cả tin lắm cơ cứ thấy từ khóa ‘séc’ là lao vào xem, đợi 4 tiếng liền, sợ quá. Để rồi sau đó nhận ra rằng mình bị lừa, tự thấy xấu hổ vì ấu trĩ trước đi”.

Là “nạn nhân” của trò lừa, Đỗ Quang Anh cho biết: “Nó làm mình thức đến 3r sáng. Nhưng thôi dại phải chịu.. Ai bảo tin nó”.

Ý kiến chung nhất của dân mạng về trường hợp này là sự bức xúc về trò lừa để “câu like” của QH. Bạn Tuấn Nam bình luận: “Cú lừa này ngoạn mục đấy, có lời khen ngợi dành cho tin thần dám chơi, dám lừa đến cùng của bạn trẻ. Nhưng bạn cứ yên tâm ‘người gian dối sẽ gặp kẻ dối gian’ thôi, thích nổi tiếng bằng những cách như này thì bây giờ bạn được nổi tiếng rồi đó. Để xem sau này, mọi lời bạn thở ra có ai tin được nữa không, khôn lắm cơ đồ n… ạ”

300x250 Thích gây sốc, nam thanh niên dùng clip séc dài 76 phút trên facebook

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận