Thí sinh X Factor ‘hỗn láo’ với Mr Đàm nhận sai và xin lỗi trên mạng xã hội

Ty Huu Doc Ngoc

Khi Đàm Vĩnh Hưng hỏi “Em bao nhiêu tuổi?”, Đăng Khoa đáp gọn lỏn: “18”. Hà Hồ cũng bị thí sinh này “nói phũ” khi chị hỏi: “Em hát bài gì?”, anh chàng ngắn gọn: “Bí mật!” Lối trả lời thiếu lễ độ này đã khiến Hồ Quỳnh Hương không hài lòng….

Là một trong số những giọng ca được xuất hiện trong tập lên sóng đầu tiên của Nhân tố bí ẩn 2014, Lê Việt Đăng Khoa khiến cho giám khảo “nóng mắt” và khó chịu bởi văn hóa ứng xử thiếu lễ phép.

Trước khi thể hiện phần dự thi ca khúc “You and I”, chàng trai này liên tục đối đáp lại những câu hỏi của giám khảo bằng như câu trống không, thiếu chủ ngữ.

Khi Đàm Vĩnh Hưng hỏi “Em bao nhiêu tuổi?”, Đăng Khoa đáp gọn lỏn: “18”. Hà Hồ cũng bị thí sinh này “nói phũ” khi chị hỏi: “Em hát bài gì?”, anh chàng ngắn gọn: “Bí mật!” Lối trả lời thiếu lễ độ này đã khiến Hồ Quỳnh Hương không hài lòng.

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương thẳng thắn cho rằng: “Với phong cách, cái cách em nói chuyện, văn hóa ứng xử của em, chị không thích. Tôi sốc khi em nói chuyện cộc lốc như thế. Em nên xem lại bản thân mình”.

2 1396339547980 Thí sinh X Factor ‘hỗn láo’ với Mr Đàm nhận sai và xin lỗi trên mạng xã hội

Tưởng chừng như đã mất cơ hội vì thái độ không lễ phép của mình, tuy nhiên, cả 4 giám khảo đã nhận thấy sự cá tính trong âm nhạc của thí sinh này và quyết định cho Lê Việt Đăng Khoa thêm một cơ hội để chứng minh tài năng ở vòng thi tiếp theo.

3 1396339213399 Thí sinh X Factor ‘hỗn láo’ với Mr Đàm nhận sai và xin lỗi trên mạng xã hội

May mắn được các giám khảo bỏ qua sai lầm trong các ứng xử, tuy nhiên, Lê Việt Đăng Khoa lại nhận được những phản ứng trái chiều từ phía cư dân mạng.

Nhận thấy “ồn ào” là do chính mình gây ra, Lê Việt Đăng Khoa lập tức lên tiếng trên mạng xã hội để công khai xin lỗi tất cả mọi người.

1 1396339227078 Thí sinh X Factor ‘hỗn láo’ với Mr Đàm nhận sai và xin lỗi trên mạng xã hội

Đăng Khoa chia sẻ: “Trước tiên Đăng Khoa xin cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ và tha thứ cho Khoa, thật sự việc Khoa làm đã sai, Khoa đã làm cho những người ủng hộ Khoa phải nhận những lời nói trái chiều, Khoa muốn cảm ơn mọi người nhiều lắm.

Điều thứ 2 Khoa muốn xin lỗi, Khoa xin lỗi những người đã từng biết Khoa và đã nhận mình là bạn của Khoa, Khoa đã làm cho mọi người phải xấu hổ vì mình.

Điều thứ 3 là Khoa cảm ơn các bạn ở đây Khoa dùng từ là “Anti” điều này: các bạn đã là những ban giám khảo sáng suốt, các bạn đã cho mình những lời nói mà đáng lẽ sau này mình sẽ phải nhận, nhưng bước đường đầu này Khoa đã được nhận lấy, Khoa xem đây là 1 lời dạy dỗ, Khoa chưa hoàn thiện và Khoa cần mọi người kể cả “Anti” Khoa phải dùng từ “Anti” cho dễ nhưng thật ra các bạn đã là người cống hiến rất nhiều cho Khoa , Cảm ơn chân thành.

Và Điều cuối cùng là: Ai cũng có sai lầm hết và Khoa cũng vậy, có lẽ con người Khoa cứng đầu ko ai nói được và giờ chính bản thân Khoa dạy cho Khoa 1 bài học xứng đáng, Khoa sẽ hoàn thiện mình lại và sẽ thật sự tỏa sáng. Cảm ơn tất cả mọi người“.

4 1396339294023 Thí sinh X Factor ‘hỗn láo’ với Mr Đàm nhận sai và xin lỗi trên mạng xã hội

Sau những lời xin lỗi, rất nhiều bạn bè của Lê Việt Đăng Khoa cũng đã lên tiếng để mong mọi người tạo cơ hội cho chàng trai 18 tuổi này sửa sai lỗi lầm.

300x250 Thí sinh X Factor ‘hỗn láo’ với Mr Đàm nhận sai và xin lỗi trên mạng xã hội

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận