Thêm một ‘hot girl’ tự tử vì tình khiến dân mạng hoang mang

Ty Huu Doc Ngoc

Liên tiếp các vụ nữ sinh do mâu thuẫn với người yêu, gia đình xảy ra khiến dư luận không khỏi lo lắng và đau xót. Chỉ một phút bồng bột, thiếu suy nghĩ, các bạn trẻ đã cướp đi mạng sống của chính mình và để lại nỗi đau khôn nguôi cho những người ở lại….

Ngay sau vụ cô gái nhảy cầu Tân Thuận tự tử vì tình  khiến dư luận vô cùng bàng hoàng. Hồi chuông cảnh báo về hiện trạng đau lòng này trong giới trẻ Việt.

Tối ngày hôm qua (27/4), người thân cùng bạn bè vô cùng bàng hoàng khi phát hiện vụ việc nữ sinh có tên L. đã tự tử. Lại một lần nữa bạn bè lại phải tiếc thương, cha mẹ lại phải khóc hết nước mắt.

Bạn bè của L. cho biết, L. hiện đang học lớp 11 trường THPT T.S (Thanh Hóa) và nguyên nhân của vụ việc được cho là do L. đã cãi nhau với người yêu và bức xúc với gia đình.

10014693 263897250458674 532429576 n 676 2isk03fmj4slp 281956425 Thêm một hot girl tự tử vì tình khiến dân mạng hoang mang
Chân dung nữ sinh tự tử tại Thanh Hóa

Vụ việc xảy ra đột ngột khiến người thân và bạn bè L. vô cùng bàng hoàng. Rất nhiều người đã vào trang cá nhân của L. để chia sẻ sự đau buồn cũng như lời tiễn biệt với cô nữ sinh trẻ tuổi.

Liên tiếp các vụ nữ sinh tự tử do mâu thuẫn với người yêu, gia đình xảy ra khiến dư luận không khỏi lo lắng và đau xót. Chỉ một phút bồng bột, thiếu suy nghĩ, các bạn trẻ đã cướp đi mạng sống của chính mình và để lại nỗi đau khôn nguôi cho những người ở lại.

Phải chăng nền giáo dục tại nhà trường chưa đề cao vấn đề giáo dục tinh thần cho các em, các em có được dạy rằng chết, tự tử không phải là kết thúc mà là bắt đầu sự khổ đau cho những người xung quanh hay không, hay sự thờ ơ của phụ huynh, không quan tâm đến tâm lý của con em mình, không có những lời khuyên răn đúng thời điểm?.

PV

300x250 Thêm một hot girl tự tử vì tình khiến dân mạng hoang mang

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận