Thêm 2 clip ‘Anh không đòi quà’ ở Phan Thiết bị yêu cầu xử lý theo pháp luật

Ty Huu Doc Ngoc

Văn phòng UBND tỉnh đề nghị Sở VH-TT&DL xem xét, có ý kiến đánh giá về nội dung hai đoạn video clip trên. Nếu nội dung có vi phạm các quy định hiện hành của pháp luật thì phối hợp với Công an tỉnh, Sở TT&TT, UBND TP Phan Thiết làm rõ địa điểm và những người tham gia thực hiện…

Ngày 19/12, ông Nguyễn Đình Trung, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Bình Thuận, ký văn bản gửi Sở VH-TT&DL, Sở TT&TT, Công an tỉnh Bình Thuận và UBND TP Phan Thiết xem xét, xử lý về hai clip ““.

Theo văn bản trên, trong những ngày qua trên mạng xã hội xuất hiện hai video clip có tựa đề: Anh không đòi quà – Phan Thiết version và Anh không đòi quà (Phan Thiết version) phiên bản gái Tây. Hai clip trên được thực hiện tại TP Phan Thiết (khu vực đường 706B), các thanh niên xuất hiện trong đoạn video là người Phan Thiết và một cô gái người nước ngoài.

1160bd91 01f3 4a2a 9002 994321a93b71 Thêm 2 clip Anh không đòi quà ở Phan Thiết bị yêu cầu xử lý theo pháp luật

Cô gái có tên Ana cởi hết đồ trong clip. (Ảnh cắt từ – Phan Thiết version, phiên bản gái Tây).

Văn phòng UBND tỉnh đề nghị Sở VH-TT&DL xem xét, có ý kiến đánh giá về nội dung hai đoạn video clip trên. Nếu nội dung có vi phạm các quy định hiện hành của pháp luật thì phối hợp với Công an tỉnh, Sở TT&TT, UBND TP Phan Thiết làm rõ địa điểm và những người tham gia thực hiện, có biện pháp xử lý theo quy định, thông tin cho Văn phòng UBND tỉnh để báo cáo trước ngày 25/12.

Chủ của hai chiếc xe xuất hiện trong hai clip trên sống ở Phan Thiết.

Hiện phiên bản Anh không đòi quà xuất hiện khá nhiều ở các địa phương như Hà Nội, Cần Thơ… và đang lây lan đến chóng mặt trên mạng xã hội.

300x250 Thêm 2 clip Anh không đòi quà ở Phan Thiết bị yêu cầu xử lý theo pháp luật

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận