Thầy “lên giường” với nữ sinh ngay trước đám cưới gây phẫn nộ

Ty Huu Doc Ngoc

Cách đây không lâu, một giáo viên của một trường tiểu học thuộc huyện Bình Đông, Đài Loan vừa bị đình chỉ dạy vì có quan hệ với học trò của mình.Sự việc xảy ra ngay trước đêm tân hôn khiến mọi người vô cùng trước hành vi đồi bại của người thầy giáo….

55257282 1255224618 bi an tinh duc 1389941704386 crop1389941719723p Thầy “lên giường” với nữ sinh ngay trước đám cưới gây phẫn nộ

 

Ảnh minh họa.

Cách đây không lâu, một giáo viên của một trường tiểu học thuộc huyện Bình Đông, Đài Loan vừa bị đình chỉ dạy vì có quan hệ với học trò của mình.

Được biết, cô gái này đã từng là học sinh tiểu học của anh ta. Hiện tại, cô đang là học sinh trung học phổ thông. Từ khi cô gái tốt nghiệp tiểu học, hai người vẫn thường xuyên qua lại với nhau.

Vào đêm trước ngày thầy giáo kết hôn, cũng đúng là ngày cô gái tròn 16 tuổi, hai người đã phát sinh quan hệ. Sau khi biết việc thầy giáo đã kết hôn, cô gái khóc lóc, kể lể với bạn học về chuyện từng xảy ra giữa hai người, sự việc đã bị bại lộ từ đó.

50813460 28cut 1389941733063 Thầy “lên giường” với nữ sinh ngay trước đám cưới gây phẫn nộ

Ảnh minh họa.

Vì sợ bị mắng, cô gái không dám cho người nhà biết và cũng không thể dứt bỏ tình cảm từng có bấy lâu. Bạn bè cô cho rằng người thầy này bị suy đồi đạo đức nghiêm trọng, không xứng làm thầy giáo nên đã viết đơn trình bày sự việc lên hiệu trưởng nhà trường.

Ngay sau khi câu chuyện được phát tán, phần lớn cộng đồng mạng đã bày tỏ nhiều ý kiến khác nhau. Nhiều người cho rằng thầy giáo này có am hiểu quy định pháp luật, sau khi tròn 16 tuổi mới phát sinh quan hệ vì vậy anh ta có thể tránh tội hình sự. Tuy nhiên thầy giáo này ngay trước ngày kết hôn lại làm ra chuyện vô đạo đức như vậy thì không thể chấp nhận được, đặc biệt là với một người làm trong ngành giáo dục.

Phòng giáo dục huyện Bình Đông đã tạm đình chỉ công tác đối với thầy giáo này, đồng thời tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

300x250 Thầy “lên giường” với nữ sinh ngay trước đám cưới gây phẫn nộ

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận