Thầy giáo tát học trò thủng màng nhĩ ngay trên bục giảng lớp học

Ty Huu Doc Ngoc

Thầy giáo Phạm Như Học – Hiệu trưởng Trường THCS Hương Bình cho biết: “Việc thầy Trần Thế Vinh, giáo viên dạy môn Mỹ thuật đánh học sinh Phan Văn Chung là có thật. Hiện chúng tôi đã báo cáo với chính quyền địa phương, Phòng GD&ĐT Hương Khê, đồng thời giao thầy Vinh viết bản tường trình, kiểm điểm và thành lập hội đồng xác định mức độ vi phạm để xử lý…

Vụ việc trên xảy ra tại lớp 8A Trường THCS Hương Bình trong tiết học môn Mỹ thuật. Thầy giáo Trần Thế Vinh đã thẳng tay tát vào mặt em Phan Văn Chung (SN 1999) sau khi học sinh này vứt giấy cho bạn ngồi bàn trên để mượn bút viết. Cú tát mạnh khiến em Chung phải nhập viện lúc 15 giờ ngày 18/2 .

41f35394 2d19 413c 94e1 5f1f2b8cfcf6 Thầy giáo tát học trò thủng màng nhĩ ngay trên bục giảng lớp học

Em Phan Văn Chung đang được điều trị tại Bệnh viện ĐK Hương Khê

Bác sĩ Lê Anh Hùng – Phó GĐ Bệnh viện ĐK Hương Khê cho biết: “Cháu Chung nhập viện lúc 15 giờ ngày 18/2 trong tình trạng chấn thương ở tai trái và thủng màng nhĩ”.

Thầy giáo Phạm Như Học – Hiệu trưởng Trường THCS Hương Bình cho biết: “Việc thầy Trần Thế Vinh, giáo viên dạy môn Mỹ thuật đánh học sinh Phan Văn Chung là có thật. Hiện chúng tôi đã báo cáo với chính quyền địa phương, Phòng GD&ĐT Hương Khê, đồng thời giao thầy Vinh viết bản tường trình, kiểm điểm và thành lập hội đồng xác định mức độ vi phạm để xử lý”.

300x250 Thầy giáo tát học trò thủng màng nhĩ ngay trên bục giảng lớp học

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận