Thật hư chuyện xác “sinh vật ngoài hành tinh” trong tủ lạnh

Ty Huu Doc Ngoc

 Michael Cohen, một nhà văn chuyên viết truyện giả tưởng, nhận định rằng câu chuyện của Yegorovnam có thể chỉ là một trò đùa, nhưng ông không loại trừ khả năng cái xác tới từ vũ trụ….

, một phụ nữ sống tại thành phố Petrozavodsk của Nga, kể rằng một ngoài trái đất rơi gần ngôi nhà của bà. Khi tới hiện trường vụ tai nạn bà thấy xác một sinh vật lạ nằm giữa những mảnh vỡ của . Sinh vật có chiếc đầu to song cánh tay lại nhỏ và khẳng khiu như gậy. Chiều dài thân của nó vào khoảng 60cm. Yegorovnam bọc xác sinh vật bằng miếng nilon rồi đặt nó trong tủ lạnh, tờ Mirror đưa tin.

nguoingoaihanhtinh Thật hư chuyện xác sinh vật ngoài hành tinh trong tủ lạnh

Gần đây Yegorovnam quyết định tiết lộ với nhà chức trách về “bí mật” của bà. Những bức ảnh về sinh vật trong tủ lạnh của bà lan truyền nhanh chóng ngay sau khi chúng được đưa lên mạng Internet. Nhiều người tuyên bố chúng là bằng chứng cho thấy sự sống tồn tại của sinh vật ngoài trái đất.

nguoingoaihanhtinh1 Thật hư chuyện xác sinh vật ngoài hành tinh trong tủ lạnh
Bà Marta Yegorovnam nói là đã giấu xác sinh vật lạ trong tủ lạnh từ năm 2009. (Ảnh: Barcroft)

Michael Cohen, một nhà văn chuyên viết truyện giả tưởng, nhận định rằng câu chuyện của Yegorovnam có thể chỉ là một trò đùa, nhưng ông không loại trừ khả năng cái xác tới từ vũ trụ.

nguoingoaihanhtinh2 Thật hư chuyện xác sinh vật ngoài hành tinh trong tủ lạnh

“Nga là nơi mà người ta phát hiện nhiều hoạt động của ()”, Cohen nói.

300x250 Thật hư chuyện xác sinh vật ngoài hành tinh trong tủ lạnh

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận